Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

Back to school IELTS Vietop

Như trong bài viết trước tailieuielts.com đã giới thiệu về tài liệu ngữ pháp TOEIC, nhưng bộ tài liệu đó lại không có bài tập đi kèm để các bạn thực hành các kiến thức vừa học.

Hiểu được điều đó, hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy, giúp các bạn luyện tập những phần kiến thức mình đã học.

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

Thông tin về sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản

  • Tên sách: bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy
  • Bộ sách/Có mấy phần: 128 bài
  • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia
  • Tác giả: The Windy
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Đây là cuốn sách chỉ bao gồm phần bài tập về ngữ pháp chứ hoàn toàn không hề có lý thuyết, nếu các bạn muốn học phần lý thuyết thì có thể tham khảo các cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất khác.

Cuốn sách này dành cho những bạn nào đang học về ngữ pháp tiếng Anh muốn có thêm bài tập để thực hành phần kiến thức mình đã học. Nếu mong muốn kết hợp giữa lý thuyết và bài tập bạn có thể tham khảo những sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án.

Các dạng bài tập trong sách được thiết kế khá là đơn giản và bám sát theo từng chủ điểm ngữ pháp. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm những sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc thì đây là quyển sách vô cùng phù hợp. Đây cũng là một trong những sách ngữ pháp TOEIC hay dành cho các sĩ tử luyện thi TOEIC đấy.

Không chỉ cung cấp các bài tập dưới dạng các con chữ, sách còn đưa ra các hình ảnh để minh họa, điều này làm cho nội dung thêm phần thu hút và sinh động hơn.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết của sách

Cuốn sách gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học. 

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

Ngoài các con chữ, sách còn minh họa các bài tập thông qua các hình ảnh, góp thêm phần sinh động và hấp dẫn cho bài học.

Cuối sách là phần đáp án của bài tập, các bạn có thể tự kiểm tra, đối chiếu và tự đánh giá năng lực của mình.

Cách học “bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản” hiệu quả

  • Đầu tiên, các bạn hãy học kĩ và hiểu sâu phần lý thuyết trước, sau đó hãy mở cuốn sách này ra và làm bài tập phần ngữ pháp tương ứng.
  • Trong quá trình làm nhớ là đừng mở sách lý thuyết ra xem, câu nào không làm được thì cứ bỏ qua.
  • Sau khi làm xong rồi thì hãy mở phần đáp án ra kiểm tra và ghi lại những lỗi sai của mình. Sau đó hãy đi tìm nguyên nhân vì sao lại sai lỗi đó, đối với những câu không biết làm thì hãy mở phần lý thuyết coi lại, sau đó note lại vào sổ tay để nhắc bản thân không quên nữa.

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

download

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy, tailieuielts hy vọng bài viết trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được mục tiêu như mong muốn.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận