Download sách Oxford Practice Grammar: Bacsic, Imtermediate, Advance PDF Free

Thi thử IELTS

Bộ sách Oxford Practice Grammar Test do Oxford phát hành bao gồm các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao kèm theo đó là số lượng bài tập vô cùng đa dạng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không theo chân Tailieuielts khám phá nội dung và tải sách Oxford Practice Grammar Test PDF miễn phí ở cuối bài chia sẻ nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách

Oxford Grammar Practice 3 cấp độ được phát hành bởi Oxford – nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Đây cũng là một trong những sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất. Đối với những bạn luyện thi TOEIC thì đây cũng là một trong những tài liệu ngữ pháp TOEIC không thể bỏ lỡ nhé.

Download sách Oxford Practice Grammar

Bộ sách ngữ pháp này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao đảm bảo mọi đối tượng đều có thể sử dụng để ôn luyện và nâng cao trình độ của mình trong suốt quá trình học tượng bộ Collins Grammar for IELTS, English grammar in Use, Grammar in use 4th.

Mỗi cuốn sách bao gồm rất nhiều bài học, mỗi bài học là một chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu mà người học IELTS phải nắm vững. 

Đặc biệt hơn nữa, bộ sách được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong các kì thi tiếng Anh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung.

Ba cuốn sách đều có bài test sau mỗi bài học hoặc sau mỗi chủ điểm ngữ pháp lớn để người học IELTS có thể tự đánh giá được việc học của bản thân. Tất cả đáp án cho các bài tập và bài test đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng trong phần cuối mỗi cuốn sách.

Sau đây chúng mình sẽ đi tìm hiểu từng cuốn trong bộ sách này nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Oxford Practice Grammar Basic

Đây là cuốn sách đầu tiên và cũng là cơ bản nhất, có thể nói cuốn sách này cung cấp cái “nền” ngữ pháp cần thiết mà mọi sĩ tử nhất định phải nắm để tiếp tục quá trình học ngữ pháp tiếng Anh sau này. Sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, là cũng là sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc hay.

Oxford Practice Grammar Basic

Basic Tests: gồm 11 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất cho người mới bắt đầu như: thì hiện tại, quá khứ, tương lai đơn, modal verbs, loại từ, câu điều kiện, câu tường thuật,…

Bạn nào đã chắc chắn mình nắm vững các kiến thức ngữ pháp này rồi thì có thể bỏ qua cuốn này cho đỡ mất thời gian.

Nếu bạn đang bắt đầu làm quen với grammar IELTS, bên cạnh Oxford Practice Grammar Basic, bạn có thể tham khảo thêm Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary.

Oxford Practice Grammar Intermediate

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản trong cuốn Basic rồi thì bạn hãy chuyển sang quyển Intermediate này với trình độ cao hơn.

Oxford Practice Grammar Intermediate

Intermediate Tests: gồm 25 chủ điểm ngữ pháp dành cho các bạn đã có nền tảng ngữ pháp khá chắc: các thì động từ, câu bị động, sự kết hợp các loại từ, cấu trúc câu so sánh, giới từ, mệnh đề quan hệ, câu điều ước,…

Oxford Practice Grammar Advanced

Đây là quyển cuối trong bộ sách và cũng là quyển “khó xơi” nhất, là sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao. Đây là lúc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua được bạn sẽ có được band điểm cực kỳ cao đúng như mong ước của bản thân.

Oxford Practice Grammar Advanced

Advanced Tests: gồm 17 chủ điểm ngữ pháp nâng cao cho các bạn ở trình độ khá giỏi như: mạo từ, các từ hạn định, giới từ, danh động từ, động từ nguyên mẫu, mệnh đề, mệnh đề trạng ngữ,… 

Mình khuyên các bạn nên đảm bảo rằng bản thân mình nắm thật chắc các kiến thức ở 2 cuốn đầu tiên trước rồi mới bắt đầu chuyển sang học cuốn này nhé. Vì nếu không nắm chắc sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ đó gây chán nản đấy.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Người học có thể lựa chọn học theo thứ tự các bài học được sắp xếp sẵn trong sách hoặc tra cứu ngay điểm ngữ pháp mà người học chưa nắm vững tùy theo năng lực và mục đích học tập của bản thân. Các chủ điểm ngữ pháp trong sách được trình bày ở trang Contents ở đầu sách và trang Index ở cuối sách. 

Trước khi làm bài tập, thì mình khuyên các bạn nên đọc qua phần hướng dẫn và ví dụ có trong sách để hiểu về hoàn cảnh và cách dùng ngữ pháp đó như thế nào nhé.

Sau mỗi bài học hoặc chủ điểm ngữ pháp thì sẽ có một bài Test để các bạn thực hành, sau đó các bạn hãy tra đáp án ở cuối sách, từ đó đánh giá được mức độ hiểu bài của bạn tới đâu. Đừng bỏ qua bài Test này nhé!

Cuối mỗi cuốn sách đều có hơn 10 Exit Tests, giúp chúng ta nắm vững kiến thức hơn sau mỗi giai đoạn ôn luyện. Các bạn nên làm thật kỹ những bài này sau đó tra đáp án và tự nhận xét, đánh giá trình độ của mình sau khi hoàn thành xong mỗi cuốn sách nhé.

Review sách Oxford Practice Grammar Test

Ưu điểm

  • Ưu điểm lớn nhất của bộ này là nó không phân biệt trình độ người học, sách được viết từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi loại đối tượng.
  • Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm ở Oxford nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung.
  • Cuối mỗi cuốn sách đều có hơn 10 bài Test để đánh giá lại trình độ của người học, đây là một điểm cộng cực kỳ lớn, giúp các học viên tự nhận xét lại trình độ của mình.

Nhược điểm

Hiện tại thì mình chưa thấy bộ này có nhược điểm nào.

Link download trọn bộ sách Oxford Practice Grammar Test PDF miễn phí

download

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và nhận xét của mình về Oxford Practice Grammar Test. Tóm lại đây là bộ tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang bị hỏng ngữ pháp tiếng Anh hoặc các bạn đang có nhu cầu ôn tập lại để củng cố kiến thức. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về và bắt đầu lên kế hoạch học tập cho mình thôi nè.

Chúc các bạn học tập thật tốt! Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Ebook IELTS Reading Essential Guide PDF Free mới nhất
Download Ebook IELTS Reading Essential Guide PDF Free mới nhất
Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách IELTS Reading Essential Guide – bí kíp gói gọn tất tần tật nhưng điều cần biết để nâng band Reading nhanh nhất. Nội dung chính1 Đôi nét về sách

Bình luận

Bình luận