Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test (PDF+Audio) Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

TOEFL là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, được nhiều trường đại học, công ty chọn làm tiêu chí xét tuyển. Do tính ứng dụng cao của nó trong học thuật, và cuộc sống. 

Chính vì thế, hiện nay TOEFL được khá nhiều người chọn lựa. Vậy nên chọn quyển sách nào để luyện thi hiệu quả? Hôm nay, tailieuielts sẽ chia sẻ đến các bạn quyển sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test (PDF+Audio) Free

Đây là quyển sách mà bất cứ ai muốn chinh phục TOEFL điểm cao đều cần tham khảo qua 1 lần.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những nguồn luyện nghe TOEFL iBT hiệu quả nhất

Giới thiệu sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Đây là quyển sách cung cấp cho người học nhiều bộ đề thi thử TOEFL sát với thực tế.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge preparation for the TOEFL test
  • Tác giả: Jolene Gear
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf

>>> Tham khảo: Tải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review nội dung sách Cambridge preparation for the TOEFL test

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra dùng để xác định trình độ tiếng Anh của sinh viên đăng ký học lên cao học ở các nước nói tiếng Anh.

Ban đầu nó được thiết kế như một bài kiểm tra ở Hoa Kỳ bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS), Đến nay, bài kiểm tra này hiện đã được chấp nhận ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Nó được tổ chức để đảm bảo rằng những người đăng ký các khóa học tại các trường cao đẳng và đại học ở các quốc gia khác có thể hiểu những gì đang được dạy trong lớp, có thể trò chuyện với các sinh viên khác và cũng có thể hiểu được mọi người bên ngoài khuôn viên trường.

>>> Xem ngay: Download đề thi thử TOEFL Junior miễn phí mới nhất

Nội dung sách có gì?

  • Phần đầu tiên của sách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng hỗ trợ. Nó bao gồm ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Trong phần này, tác giả chia sẻ về các chiến lược học tập, ghi chú, diễn giải và tóm tắt.

Nội dung bao gồm ngữ pháp cơ bản và ví dụ như: Mệnh đề và Cấu trúc câu, Dạng từ, Động từ và Động từ, Danh từ, Tính từ và Trạng từ, Cấu trúc song song và Tham từ.

Nội dung sách cung cấp các nội dung như linking verbs, mạo từ, so sánh, thứ tự từ và cụm từ giới từ.

  • Phần thứ hai của sách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng thực hành. Hướng dẫn các kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Các kỹ năng hiểu được ngữ cảnh như hiểu ý nghĩa từ sự kết nối của các liên từ, ngữ cảnh, hiểu các chi tiết và cách diễn giải dễ hiểu, đồng thời có thể rút ra các suy luận và kết luận.

  • Phần nghe bao gồm các kỹ năng nghe cơ bản, xác định được chủ đề, hiểu giọng nói của người bản xứ. Phần nói dạy cách phát âm và sự liên kết giữa các từ. Cung cấp nhiều bài tập tình huống giúp bạn luyện tập được hiệu quả hơn.
  • Phần kỹ năng viết giúp các bạn nắm được cách viết ngắn gọn, xúc tích, cách xây dựng các đoạn văn, sắp xếp và phân tích một bài luận và viết.
  • Cung cấp 7 full test trong CD rất giá trị: bài tập phong phú, giao diện dễ sử dụng (khá giống so với đề thi thật), phần Reading và Listening khá hay, đáp ứng nhu cầu của bài thi TOEFL mới. Đĩa CD cũng bao gồm bảy bài kiểm tra thực hành và 200 bài tập cùng với chương trình âm thanh hoàn chỉnh giúp học sinh học tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết bằng ngôn ngữ này.

>>> Xem thêm: Download miễn phí sách Barron’s TOEFL iBT the 15 Edition (PDF+Audio)

Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test PDF kèm Audio miễn phí

download

Bài viết trên là về Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test miễn phí. Tailieuielts.com hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi TOEFL!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận