Những cách nói chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh hay nhất

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh là happy birthday to me. Đây là lời chúc chúng ta tự gửi đến bản thân vào mỗi dịp sinh nhật. Vậy còn có những cách nói nào khác không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Những cách nói chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh hay nhất

Những câu status chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh

1. On my special day, I wish myself happiness and great accomplishments in the coming year. Happy birthday to me. 

(Nhân ngày đặc biệt của mình, tôi chúc bản thân luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm tới)

2. This special day makes me a year older and more beautiful/handsome than ever! Happy birthday to me! 

(Ngày đặc biệt này khiến tôi già đi một tuổi và xinh đẹp/đẹp trai hơn bao giờ hết! Chúc mừng sinh nhật tôi!)

3. I will put a smile on my face and won’t let the troubles of life get me down because it’s my birthday today. A very happy birthday to me!

(Tôi sẽ nở một nụ cười trên môi và sẽ không để những muộn phiền trong cuộc sống làm tôi thất vọng vì hôm nay là sinh nhật của tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!)

4. Today, I’m going to have fun with my friends and loved ones because it’s a very special day for me. Happy birthday to me. 

(Hôm nay, tôi sẽ vui vẻ với bạn bè và những người thân yêu của mình vì đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi)

5. I’m going to do something really fun and cool today because it’s my birthday. Thank you, God, for blessing me with another year of life. 

(Hôm nay tôi sẽ làm một điều gì đó thật vui vẻ và thú vị vì đó là sinh nhật của tôi. Cảm ơn Chúa đã ban phước cho con thêm một năm nữa của cuộc đời)

6. My journey so far in life has been amazing, and I want to thank God for that. Happy birthday to me. 

(Hành trình của tôi cho đến nay trong cuộc đời thật tuyệt vời, và tôi muốn cảm ơn Chúa vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật tôi).

Bên cạnh những câu chúc mình sinh nhật chính bản thân thì Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh rất phổ biến. Vì thế bạn đừng quên tham khảo và lưu lại những câu hay nhất để sử dụng nhé.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách nói chúc mừng sinh nhật tôi 18 tuổi bằng tiếng Anh

1. I’m truly the coolest 18-year-old of all time. Happy birthday to me! 

(Tôi thực sự là người 18 tuổi tuyệt vời nhất mọi thời đại. Chúc mừng sinh nhật tôi!) 

2. Wishing myself a happy 18th birthday. May I be blessed with the determination and courage to never give up on my dreams, even if they feel out of reach. 

(Tự chúc mình sinh nhật 18 vui vẻ. Cầu mong cho tôi có được lòng quyết tâm và lòng can đảm để không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, ngay cả khi cảm thấy chúng xa tầm với)

3. This is the greatest day of my life so far because it is the day I finally metamorphose into a man/woman. Thank you, God, for allowing me to experience this amazing episode of life.

(Đây là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của tôi cho đến nay bởi vì cưới cùng tôi đã trở thành một người đàn ông / phụ nữ. Cảm ơn Chúa đã cho tôi trải nghiệm giai đoạn tuyệt vời này của cuộc đời)

4. On this wonderful day that I turn 18 and become a man/woman, I wish for good fortune in my life and great happiness that never ends. 

(Vào ngày tuyệt vời này ngày mà tôi bước sang tuổi 18 và trở thành một người đàn ông / phụ nữ, tôi cầu chúc may mắn trong cuộc sống của tôi và hạnh phúc tuyệt vời không bao giờ kết thúc)

>>> Những câu chúc mừng những ngày lễ lớn, phổ biến ở nước ta:

Có phải bạn đang gặp khó khăn về học ngữ pháp như thế nào sao cho hiệu quả, thì tandaiduong.edu.vn chính là nơi tốt nhất dành cho bạn. Website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ IELTS của mình.

Cách nói chúc mừng sinh nhật tôi 21 tuổi bằng tiếng Anh

1. On my 21st birthday, I wish myself an abundance of the most precious possession on earth– true happiness. 

(Vào sinh nhật lần thứ 21 của mình, tôi cầu chúc cho bản thân có được một thứ quý giá nhất trên trái đất – hạnh phúc thực sự)

2. Happy 21st birthday to me. I’m so proud of the man/woman I have turned out to be. 

(Chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của tôi. Tôi rất tự hào về người đàn ông / phụ nữ mà tôi đã trở thành)

3. Hurrah! I turn 21 today, which means I’m officially no longer in the teenage zone. I am tremendously lucky to witness this momentous day. And I pray for more wonderful days like this in my life. Happy anniversary to me. 

(Hoan hô! Hôm nay tôi đã bước sang tuổi 21. Có nghĩa là tôi chính thức không còn ở độ tuổi thanh thiếu niên nữa. Tôi vô cùng may mắn khi được chứng kiến ngày trọng đại này. Và tôi cầu nguyện cho những ngày tuyệt vời hơn như thế này trong cuộc đời mình. Chúc mừng ngày kỷ niệm của tôi)

>>> Xem thêm:

Cách nói chúc mừng sinh nhật tôi 30 tuổi bằng tiếng Anh

1. This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me. 

(Đây là sinh nhật lần thứ 30 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi)

2. On my 30th birthday, all I wish for myself is a lifetime of true happiness and peace. Happy birthday to me. 

(Vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, tất cả những gì tôi ước cho bản thân là một cuộc đời hạnh phúc và bình yên thực sự. Chúc mừng sinh nhật tôi)

3. Wishing the happiest of birthdays to myself as I turn 30 today. I choose to make this phase of my life an amazing one. 

(Chúc bản thân mình sẽ có ngày sinh nhật hạnh phúc nhất khi hôm nay mình bước sang tuổi 30. Tôi chọn biến giai đoạn này của cuộc đời mình thành một giai đoạn tuyệt vời)

4. Happy 30th birthday to a truly blessed person – me. I am so grateful that I am alive, healthy and happy, for there is nothing more important in this world than these three things. 

(Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 cho một người được ban phúc – chính tôi. Tôi rất biết ơn vì tôi vẫn còn sống, khỏe mạnh và hạnh phúc, vì trên đời không có gì quan trọng hơn ba điều này)

Bài viết trên là tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh hay nhất. Tailieuielts.com hy vọng bạn sẽ tìm được một lời chúc ý nghĩa dành cho bản thân vào dịp sinh nhật của mình nhé.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận