Tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Giáng sinh là chủ đề yêu thích của mỗi người, giáng sinh sắp đến rồi bạn nhanh nhanh lượm lặt cho mình những kiến thức về chủ đề giáng sinh, chẳng hạn như là những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để tặng cho người thân và bạn bè nhé.

Tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh sẽ được tổng hợp lại cho bạn những câu chúc mừng ngắn gọn, hay và ý nghĩa thể hiện được hết ý những gì bạn muốn nói, gửi gắm tình cảm vào trong những câu chúc mừng đó. Hãy cùng Tài liệu IELTS tham khảo về bài viết bên dưới nhé.

Tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

1. Lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu

 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! (Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh)
 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc)
 • Noel is here, I wish you the best. Wish the girl you love always has a big smile! I love you very much! (Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở nụ cười tươi! Yêu em nhiều lắm!)
 • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! (Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!)
 • The Christmas season is the cold season. But when I have you holding my hand, the cold season turns into a warm season. I hope our love will forever dispel the cold of winter. (Mùa Giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá lạnh trở thành mùa nồng nhiệt. Em mong tình yêu của chúng ta sẽ mãi là ngọn lửa xua tan giá lạnh của mùa đông)
Lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu
Lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu
 • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! (Niềm tin làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn; Hi vọng tất cả mọi điều và tình yêu sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này)
 • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. (Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em)
 • You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas. (Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy)
 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! (Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh)
 • Wish you, half of my life will always feel happy when I am with you. Wherever you go, I still follow your steps. I just hope to follow you on the rest of the way to be able to accompany you when you fall, happy to see you smile, and to be with you when you are the lonelyest, for me that’s enough. Love you forever. (Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em)
 • At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You! (Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng sinh này. Anh Yêu Em!)

Xem thêm:

2. Lời chúc Giáng sinh dành cho gia đình

Hãy lưu ngay Những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh để dùng mỗi dịp giáng sinh về nhé! Đây cũng là chủ đề phổ biến trong tiếng Anh, bạn có thể lưu lại những câu hay để dùng khi cần thiết nhé.

2.1. Lời chúc Giáng sinh dành cho bố

 • All those clichés about Dads and fishing come from somewhere. This year ahead let’s try to spend more time together. Merry Christmas. (Tất cả những lời sáo rỗng về Bố và câu cá đến từ đâu đó. Năm nay, chúng ta hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Giáng sinh vui vẻ)
 • Dad, I don’t say often enough how much I care. Simply put, I love you. Merry Christmas. (Bố, con không thường xuyên nói rằng mình quan tâm đến mức nào. Nói một cách đơn giản, con yêu bố. Giáng sinh vui vẻ)
 • Silver light through the pines, charms and rhymes don’t suffice to say just how much you are loved. Happy Christmas Dad. (Ánh sáng bạc xuyên qua những cây thông, sự quyến rũ và vần điệu không đủ để nói lên rằng bạn được yêu mến đến mức nào. Chúc bố giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas is a special time for telling those we love how much they are admired. From your number one admirer, Merry Christmas. (Giáng sinh là thời điểm đặc biệt để nói với những người mà chúng ta yêu quý rằng họ được ngưỡng mộ như thế nào. Từ người ngưỡng mộ số một của bạn, Giáng sinh vui vẻ)
Lời chúc Giáng sinh dành cho ba mẹ
Lời chúc Giáng sinh dành cho ba mẹ
 • Dad, you are an inspiration–not only to me and our whole family–but to the trees that live on our property. They told me to say that the birds are overrated and that they could use some extra mowing this upcoming year. Merry Christmas. (Bố, bố là nguồn cảm hứng – không chỉ cho con và cả gia đình chúng ta – mà còn cho những cái cây sống trong khuôn viên của chúng tôi. Họ bảo tôi nói rằng những con chim được đánh giá quá cao và họ có thể sử dụng thêm một số dụng cụ cắt cỏ trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas is a time to celebrate, not only the holy family, but all families. Thank you Dad for the light that you bring to mine. Happy Christmas. (Giáng sinh là thời điểm để ăn mừng, không chỉ gia đình thánh gia, mà tất cả các gia đình. Cảm ơn bố vì ánh sáng mà bố đã mang đến cho con. Giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas father, what does it mean? To me, you mean more than father time or father Christmas or father snow because you’re mine. Merry Christmas. (Cha Giáng sinh, nó có ý nghĩa gì? Đối với tôi, bạn có ý nghĩa hơn cả thời gian của cha, giáng sinh của cha hoặc tuyết của cha vì bạn là của tôi. Giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas is for spending time with those we love; during this season of cheer, good will, faith, and hope, please know that you are the source of those in mine. Merry Christmas. (Giáng sinh là để dành thời gian cho những người chúng ta yêu thương; trong mùa cổ vũ, thiện chí, niềm tin và hy vọng này, hãy biết rằng bạn là nguồn gốc của những điều đó trong tôi. Giáng sinh vui vẻ)
 • Father, your love and example are the gift this year. Thank you for being who you are. Merry Christmas. (Cha, tình yêu và tấm gương của bạn là món quà năm nay. Cảm ơn bạn đã là chính bạn. Giáng sinh vui vẻ)
 • Dad, I want you to know: You are officially more important to me than Christmas itself. Hope yours is extra special this year. (Cha, tình yêu và tấm gương của bạn là món quà năm nay. Cảm ơn bạn đã là chính bạn. Giáng sinh vui vẻ)
 • Dad, you are the northern star in my life; this Christmas, know how much I appreciate your example. (Bố, bố là ngôi sao phương bắc trong cuộc đời con; Giáng sinh này, biết rằng tôi đánh giá cao tấm gương của bạn như thế nào)
 • Dad, you are the light in our family; this year I want to acknowledge how brightly you shine. Merry Christmas. (Dad, bạn là ánh sáng trong gia đình của chúng tôi; năm nay tôi muốn ghi nhận bạn đã tỏa sáng rực rỡ như thế nào. Giáng sinh vui vẻ)

>>> Xem ngay: Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

2.2. Lời chúc Giáng sinh dành cho mẹ

 • Christmas pinnings are my mother’s way of laughing; she sews joy in to every day the way that some make clothing or knit. This Christmas, I want you to know that I notice. Merry Christmas Mom. (Ghim Giáng sinh là cách cười của mẹ tôi; bà ấy gieo niềm vui mỗi ngày theo cách mà một số người may quần áo hoặc đan lát. Giáng sinh này, con muốn mẹ biết rằng con đã nhận thấy điều đó. Mẹ Giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas away from home is like rain in Mediterranean climates; you bide your time, imagine being home, and call your mother. (Giáng sinh xa nhà giống như mưa ở vùng khí hậu Địa Trung Hải; bạn lãng phí thời gian, tưởng tượng đang ở nhà và gọi điện cho mẹ)
 • Words, like Christmas bells fade too fast; beyond this holiday, these Christmas days, remember that you are the treasure in my life. (Lời nói, như tiếng chuông Giáng sinh phai quá nhanh; Ngoài ngày lễ này, những ngày lễ Giáng sinh này, hãy nhớ rằng mẹ là kho báu trong cuộc sống của con)
 • One of the latent themes of Christmas is the role that the mother plays. This Christmas, know that, to me, you are as amazing as the blessed face of Christmas herself. (Một trong những chủ đề tiềm ẩn của Giáng sinh là vai trò của người mẹ. Giáng sinh này, hãy biết rằng, đối với con, mẹ cũng tuyệt vời như khuôn mặt diễm phúc của chính Giáng sinh vậy)
 • This Christmas and throughout the year, you should know, that to those who love you, your light is as sudden and magical as the snow on an almost clear night. (Giáng sinh này và trong suốt cả năm, mẹ nên biết rằng đối với những người yêu thương mẹ, ánh sáng của mẹ bất ngờ và huyền diệu như tuyết vào một đêm gần như quang đãng)
 • Last Christmas, I noticed how much time my mother took to prepare, with such devotion, every last detail. This Christmas, I want to say THANK YOU. (Giáng sinh năm ngoái, tôi nhận thấy mẹ tôi đã mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị, với sự tận tâm đến từng chi tiết cuối cùng. Giáng sinh này, tôi muốn nói lời CẢM ƠN)
 • For Christmas this year I want no thing. With you in my life, I don’t need any thing. I have an amazing mother. (Đối với Giáng sinh năm nay con không muốn điều gì. Với mẹ trong cuộc đời, con không cần bất cứ thứ gì. Con có một người mẹ tuyệt vời)
 • Why no Christmas mother? Christmas magic, Christmas miracles, Christmas light–but in my house I say I have a Christmas mother. (Tại sao Giáng sinh không có mẹ? Phép màu Giáng sinh, phép màu Giáng sinh, ánh sáng Giáng sinh – nhưng trong nhà tôi, tôi nói rằng tôi có một người mẹ Giáng sinh.
 • To Mom: There are several things about Christmas that I have come to admire: my favorite may be the effect that the joy of the season has on Moms. This Christmas, know how much you are loved. (Gửi mẹ: Có một số điều về Giáng sinh mà tôi rất ngưỡng mộ: điều tôi thích nhất có thể là ảnh hưởng của niềm vui của mùa Giáng sinh đối với các Mẹ. Giáng sinh này, biết bạn được yêu thương nhiều như thế nào)
 • There are several seasons of joy in the year: Christmas, New Year’s, the Fourth of July, Valentine’s Day, and Mother. (Có một số mùa vui trong năm: Giáng sinh, Năm mới, ngày 4 tháng 7, Ngày lễ tình nhân và của Mẹ)

>>> Xem thêm:

3. Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè

 • The winter is cold but very romantic, the sunshine of the winter is weak but enough to warm someone’s heart. Noel is an opportunity for you and those around you to enjoy sweet moments of love. Don’t close your heart, open your heart to know that you will still feel warm in winter. Merry Christmas to all my friends. (Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ)
 • Christmas waving magic stick makes everything softer than snowflakes and more beautiful than ever. Wishing you a magical Christmas. (Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ)
 • Instead of a valuable gift, please send all the best wishes, happiness to everyone. Wishing everyone a merry Christmas, a blessed new year, a very warm winter with family and loved ones. Merry Christmas! (Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!)

>>> Xem ngay: Những câu nói tiếng Anh hay về Tình bạn

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè
Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè
 • Give you joy to make you sweet, give you smile to make you radiant, give you many good things to make you your dear friend forever! Merry Christmas and Happy new year! (Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!)
 • Whoever reads this message is a very special person in my heart! So, have fun every morning when you wake up with me thinking of you. Be confident with yourself that even if you’re not tall, I’m still looking up at you! I have the confidence to tell you how important you are in my eyes. Wishing you a happy and warm Christmas. (Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp)
 • Noel has arrived! I wish you a happy Christmas night, full of joy and happiness with your loved ones. Wishing you good health and success in life. (Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống)
 • Faith makes everything possible; Hope makes everything work and Love makes everything beautiful. Wish you all 3 of these during this Christmas season. (Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này)
 • Love, Peace and Joy have come to earth during Christmas to make you happy and joyful. May happiness fill your life. (Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn)
 • Give you joy to make you sweet, give you smile to make you radiant, give you many good things to make you your dear friend forever! Merry Christmas and Happy new year! (Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!)

Xem thêm:

4. Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

 • During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới)
 • Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau)
 • Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope. (Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng)

>>> Đừng bỏ lỡ:

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa
Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa
 • Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faithfull to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year! (Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!)
 • Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas! (Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!)
 • May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas! (Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)
 • This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life. (Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn)
 • Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới)

Qua bài viết về tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những câu câu chúc Giáng sinh hay và phù hợp để gửi lời thân thương đến với gia đình, bạn bè,… những người mà bạn thương yêu.

tailieuielts.com

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận