Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

20 tháng 11 là một ngày lễ vô cùng đặc biệt dành cho quý thầy cô giáo của chúng ta. Ngoài những đóa hoa, món quà ý nghĩa ra thì không thể nào thiếu đi những lời chúc chân thành nhất dành cho quý thầy cô kính mến. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng hợp lời chúc 20 - 11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô
Tổng hợp lời chúc 20 – 11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô

Xem thêm bài viết sau:

1. Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô

Để tạo nên những lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhất dành cho các Thầy cô nhân dịp lễ 20-11, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất dưới đây:

 • Happy VietnameseTeachers’ Day! Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today.

(Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền đạt cho chúng em để chúng em được trưởng thành như ngày hôm nay.)

 • The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

(Khi đã khôn lớn, em càng nhớ về Thầy nhiều hơn. Những lời Thầy dạy bảo chưa bao giờ em quên được. Em chúc Thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.)

 • Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others

(Chúc mừng Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy Cô chính là một ngọn nến rực cháy để soi đường cho chúng em.)

 • Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

(Thầy ơi, em tin rằng, đây là nghề quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong xã hội vì những nỗ lực mà thầy mang lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh thế giới.)

 • “On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.”

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11, để bày tỏ tình cảm của mình, bạn có thể tham khảo thêm Danh ngôn tiếng Anh về thầy cô rất hay. Hoặc lưu lại để làm tư liệu học tiếng Anh nhé!

Tổng hợp lời chúc 20 - 11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô
Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Em kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.)

 • Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

(Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Em kính chúc Thầy luôn trẻ trung, hạnh phúc và tự hào về những người học trò của mình.)

 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

(Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời nói, những hình ảnh, những lý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời).

 • On occasion of Vietnamese Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

 • Wish you Happy Vietnamese Teacher’s Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others

(Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.)

 • Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teacher’s Day!!

(Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

 • Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

(Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

Xem thêm bài viết sau:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Một số bài hát tiếng Anh cho ngày 20-11

Ngoài những lời chúc dành tặng các Thầy cô ra, những bài hát tiếng Anh sẽ lại càng bày tỏ lòng chân thành hơn cả trong ngày lễ 20-11 mà các bạn dành tặng Thầy cô của mình. Dưới đây là một số bài hát tiếng Anh dành cho Thầy cô nhân lễ 20-11:

 • Bụi Phấn: Chalk dust
  Bụi phấn (tiếng Anh)
Một số bài hát tiếng Anh cho ngày 20-11
Một số bài hát tiếng Anh cho ngày 20-11

Dưới đây là tên một số bài hát khác bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

 • Nhớ ơn thầy cô: Grateful teachers
 • Khi tóc thầy bạc: When his hair is silver
 • Kỷ niệm mái trường: Memory the school
 • Mái trường mến yêu: The beloved school
 • Tháng năm học trò: May students
 • Người thầy năm xưa: The old teacher
 • Người thầy: Teacher
 • Thầy cô là tất cả: Teachers are all

Trên đây là bài viết tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi đến thầy cô. Hy vọng các bạn có thể dành thật nhiều lời chúc tốt đẹp đến cho quý thầy cô nhé!

>>> Tham khảo thêm những câu nói hay:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Và để học được, nhớ lâu thì chúng ta có vô số phương pháp học. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ
Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Tự học TOEIC ở nhà là một chuyện không hề dễ dàng nếu bạn không lên kế hoạch rõ ràng và có được sự quyết tâm nhất định. Tuy nhiên, việc đó sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn

Bình luận

Bình luận