Get IELTS writing Academic Band 9 sample PDF – Tải trọn bộ

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu là người mới bắt đầu, đây là bộ sách có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu muốn đạt điểm cao Writing khi bạn đang ở mức 6.0 trở lên thì đây chính là bộ sách cần phải tham khảo. Bộ sách Get IELTS writing Academic Band 9 sample được viết bởi đội ngũ giáo viên Cambridge IELTS Consultants nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Nào hãy cùng Tailieuielts.com tìm hiểu ngay cuốn sách này nhé.

Giới thiệu Get IELTS writing Academic Band 9 sample

Bộ sách quy tụ vào một số bài luận của Task 2 với một số dạng bài đầy đủ, thông báo cụ thể về từng dạng bài, nghiên cứu một số nhiệm vụ phải làm để một số bạn hiểu được rõ nét về phần thi này. Thông qua một số nghiên cứu, tác giả cũng hướng dẫn một số tip làm bài hay và chỉ ra một số lỗi để bạn tránh khi làm bài, giúp một số bạn nâng band điểm dễ hơn.

Ngoài phần lý thuyết, mỗi cuốn sách phân phối một số bài tập đề thi IELTS Wriitng Task 2 để bạn tự luyện viết nhằm tạo thói quen viết tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, gặp dạng bài nào cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Bên cạnh đó, mỗi cuốn có kèm thêm 15 bài mẫu để bạn tham khảo cách viết để đạt điểm cao trong một số bài luận Task 2. Mỗi bài luận được phân chia bao gồm đề bài, bài mẫu và lời đánh giá của ban giám khảo về nguyên nhân vì sao bài đấy có thể đạt điểm cao như thế. Thông qua một số bài mẫu này, bạn sẽ thấy sự khác biệt dưới tư duy, nhìn thấy làm thế nào để đạt điểm IELTS Writing cao nhé.

Cuốn 2 được cập nhật với nhiều bài loại sát với đề thi cách đây không lâu hơn cùng lúc bổ sung cụ thể thêm phần nghiên cứu nhiệm vụ và cách lên kế hoạch, dàn ý để viết bài chỉ dưới vài phút. Tin chắc, nhờ một số nghiên cứu này, một số bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp, đạt điểm cao hơn.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách Get IELTS Band 9 gồm 8 quyển đã được chúng tôi chia sẻ ở phần trước. Đặc biệt, để nâng vốn từ vựng bạn có thể tham khảo riêng cuốn sách IELTS Band 9 Vocab Secret cũng nằm trong bộ sách này nhưng được review chi tiết hơn.

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé:

Tổng hợp Bộ Từ vựng IELTS 9 chủ đề [2020]
Tải TRỌN BỘ 101 TEST IELTS LISTENING [PDF+Audio] Miễn phí
Download IELTS Test builder 1,2 {PDF+ Audio} miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook Get IELTS writing Academic Band 9 sample

Các bạn xem qua nội dung của 2 cuốn sách nhé.

download

Trên đây là nguồn tài liệu Get IELTS writing Academic Band 9 sample thú vị để các bạn cày lên band nhé. Hãy thử áp dụng một số chiến thuật, từ vựng và cách viết này tham quan, bạn sẽ thấy khác đấy! Bên cạnh đó, bạn có thể tải thêm những tài liệu luyện thi IELTS chất khác để tăng thêm kiến thức dưới quá trình ôn luyện, nâng cao band điểm của bản thân trên website TailieuIELTS nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông
Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TPHCM
Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TPHCM
Vietop luôn được biết đến là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tailieuielts.com tìm hiểu về lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TP HCM qua bài

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận