Tải sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Hôm nay, Tailieuielts sẽ cung cấp đến các bạn cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater. Quyển sách này vốn dành cho người bản ngữ trong tranh luận, nên ngôn từ được sử dụng rất phức tạp. Vì vậy, quyển sách này phù hợp với bạn nào đang ôn luyện để đạt band 7.5+ trở lên. Nào cùng tìm hiểu ngay nào các bạn.

Giới thiệu Ebook Pros and Cons – A Handbook for Debater

Sách gồm khoảng 150 vấn đề thường được tranh luận nhiều nhất trong giới debater, được phân loại thành 8 lĩnh vực khác nhau, trong đó những lĩnh vực có liên quan đến những chủ đề hay ra trong phần Writing Task 2 của IELTS là Moral and Religious; Education, Culture and Sport; Law and Crime; Health, Science and Technology.

Mỗi vấn đề được các tác giả trình bày lập luận theo hướng thuận lợi – bất lợi; những thuận lợi, bất lợi này hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm ý chính hay evidence khi viết IELTS essays theo nhiều thể loại như agree-disagree, discuss both views, effects trong cause-effect, problems trong problem-solution, advantage-disadvantage.

Tuy nhiên, sách được viết với nhiều complex language và less common academic vocabulary nên có thể phù hợp hơn với những bạn có trình độ đọc hiểu khá, cỡ band 6 trở lên (vì các bạn tiếp thu thông tin trong sách dễ hơn là những bạn chưa thông thạo kỹ năng đọc hiểu).

Đọc, hiểu, và ghi chép lại ý chính cho từng vấn đề (bạn nào thấy khó để diễn đạt bằng tiếng Anh thì có thể note lại bằng tiếng Việt, vì mục tiêu chúng ta cốt là để học hỏi những ý tưởng, lập luận cho những vấn đề không quen thuộc để sau này áp dụng vào bài viết của mình). Những ý tưởng này các bạn cũng có thể áp dụng cho IELTS Speaking Part 3.

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác:

Tải sách 50 chủ điểm từ vựng tiếng anh dành cho người thi toeic
Tải sách ielts for academic purposes 6 practice tests with key miễn phí
Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ưu và nhược điểm của sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Cẩm nang Debaters phân phối một hướng dẫn độc đáo và vô giá cho các lập luận cả cho và chống lại hơn 140 tranh cãi hiện nay và các vấn đề toàn cầu. Kể từ khi nó được xuất bản lần trước hết vào năm 1896, cuốn cẩm nang đã được cập nhật thường xuyên và phiên bản thứ mười chín này bao gồm các mục mới về các chủ đề như quyền sở hữu vũ khí hạt nhân, giải cứu ban quản lý công nghiệp thất bại, bảo vệ ngôn ngữ bản địa và tra tấn những kẻ khủng bố bị nghi ngờ.

Bảo hiểm bằng nhau được đưa ra cho cả hai bên của mỗi cuộc tranh luận ở định dạng cột kép cho phép so sánh dễ dàng. Mỗi mục cũng bao gồm một danh sách các chủ đề liên quan và đề xuất cho các chuyển động có thể.

Bài viết trình bày mô tả kỹ thuật tranh luận, bao gồm các quy tắc, cấu trúc và loại tranh luận và đưa ra lời khuyên về cách trở thành một diễn giả thành công. Cuốn sách sau đó được chia thành tám phần chính.

Download Ebook Pros and Cons – A Handbook for Debater

download

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn, các bạn nhớ lưu lại và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận