Download trọn bộ sách face2face (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách rất hay dành để phát triển kỹ năng giao tiếp và phản xạ trong Tiếng Anh là face2face. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát nhất về bộ sách này nhé. 

face2face là gì? 

Face2face là bộ sách được biên soạn bởi những những vị giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh của trường đại học Cambridge danh tiếng. Bộ sách được xuất bản với 6 giáo trình kèm đĩa với 6 trình độ khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu của học viên, từ Starter (dành cho những học viên mới bắt đầu làm làm quen với Tiếng Anh) cho đến cấp độ Advanced (dành cho người học có trình độ nâng cao hơn). 

face2face

Một số thông tin cơ bản:

  • Tên sách: Face2face
  • Sách có số phần: 6 phần
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Tác giả:  Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood 
  • Năm xuất bản: 2005
  • Số trang: 101
  • Kiểu file: pdf + audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung và lợi ích của bộ sách Face2face

Bộ giáo trình gồm 6 quyển + 6 đĩa đi kèm được chia ra thành các chủ đề nhằm giúp cho người học đạt được kết quả học tập tốt nhất. Mỗi quyển lại có những chủ đề khác nhau, song đều là những chủ đề thiết thực, thông dụng liên quan đến đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. 

Ví dụ như chào hỏi thế nào cho đúng với văn hóa Phương Tây., Hhay những chủ đề phức tạp hơn nhưng được trình bày một cách dễ hiểu và khoa học như: phát triển bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống.

Giáo trình được chia ra làm 4 mục chính là Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.

Từ vựng

Phần từ vựng được biên soạn với rất nhiều tranh ảnh minh họa cũng như các câu đố, hoạt động nhóm thú vị. Điều này không chỉ khơi dậy hứng thú học tập của người học mà còn giúp họ nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và lâu hơn. 

Ngữ pháp

Phần ngữ pháp giao tiếp thường được cho là đặc kín chữ, khô khan và khó hiểu nhưng face2face chỉ biên soạn những cấu trúc, vấn đề đơn giản, phổ biến nhất trong giao tiếp hằng ngày. 

⇒ Điều này giúp cho người học nói tiếng anh nhẹ nhàng và dễ dàng hơn vì mọi quy tắc ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được loại bỏ. 

Phần nghe

Khi đã có được nền tảng ngữ pháp chắc chắn cùng với lượng từ vựng cần thiết về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, người học có thể làm thêm phần nghe để quen với các đoạn đối thoại cơ bản.

Đặc biệt, phần nghe được thiết kế dựa trên phần từ vựng và ngữ pháp ở phần trước nên sẽ giúp cho người học ôn lại kiến thức và hiểu được bài nghe đến 80%. 

Phần nói

Cuối cùng là phần kỹ thuật nói. Trong phần này, người học sẽ được thực hành nói và luyện tập những chủ đề trước đó nhằm phát triển phản xạ tự nhiên, chứ không đơn giản chỉ là học vẹt như những bài giảng cứng ngắc trên giảng đường.

Ngoài ra trong phần này, còn kèm những lưu ý rất hữu ích về việc làm thế nào nói một cách tự nhiên nhất và giống với người bản ngữ nhất.

Mách bạn cách học sách face2face hiệu quả

Người học nên học tuần tự từng bài một trong sách vì các chuỗi bài liên kết với nhau và bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao. 

Download trọn bộ sách face2face (PDF và Audio) miễn phí

Ở ngay sau đây tailieuielts xin gửi đến các bạn bản pdf và audio của bộ Face2face: 

download

Vậy là chúng ta vừa đi qua một vài điểm nổi bật và cách sử dụng hiệu quả của bộ sách Face2face. Từ những phân tích, đánh giá và việc cung cấp sách, audio ở trên thì chúng mình hi vọng rằng các bạn hãy sử dụng nó thật triệt để cho việc học của mình để đạt được kết quả tốt nhé. Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận