Download 4000 essential english words full 6 ebook + audio Free

Back to school IELTS Vietop

4000 essential english words căn bản, một điều quá đỗi tuyệt vời cho người học tiếng anh muốn tăng từ vựng tiếng Anh nhanh chóng. Download 4000 Essential English Words 1 đến 6 ebook kèm Audio, trọn bộ 4000 Essential English Words không sót một chữ, một âm thanh nào.

Xem thêm những cuốn sách thú vị khác:

4000 Essential English Words là bộ sách học từ vựng tiếng Anh có “tiếng tăm” trong kho tàng tài liệu học từ vựng tiếng Anh. Bởi với nhiều ưu điểm vượt trội, “4000 Essential English Words” là tài liệu học từ vựng mà người học Tiếng Anh nên sở hữu để có thể giao tiếp trôi chảy, cũng như cung cấp vốn từ đủ cho các kì thi. Hiểu được điều đó, hôm nay tailieuielts.com xin gửi đến các bạn bộ 4000 essential english words + audio miễn phí bản đẹp nhất, link được đính kèm ở cuối bài viết nên các bạn hãy theo dõi bài viết cùng tienganhduhoc.vn nhé.

1. Giới thiệu sách 4000 Essential English Words

 • Bộ sách: 4000 Essential English Words là một series gồm 6 quyển luyện từ vựng tiếng Anh
 • Tác giả: Paul Nation
 • Kiến thức: Cung cấp đến người học 4000 từ vựng thiết yếu
 • Cấu trúc: Được chia thành 6 cuốn. Mỗi cuốn đều được đính kèm bản audio
download 4000 essential english words full 6 ebook + audio Free
4000 essential english words full 6 ebook + audio Free

4000 Essential English Words gồm 6 quyển. Mỗi quyển có 30 bài học, mỗi bài học là một câu chuyện ngắn thú vị quy tụ vào khoảng 20 từ vựng. Nhân lên mỗi quyển chúng ta học được 600 từ vựng nhưng thực tế mình thấy mình học được hơn con số đó 700-800 từ vựng, sang quyển thứ 2 có thể sẽ nhỏ hơn vì số từ vựng lặp lại tại quyển 1.

Mỗi từng vựng được trình bày vào dưới ngữ cảnh đầy đủ giúp ta tưởng tượng ta hiểu từ đó sâu hơn. Đặt biệt tại phần câu chuyện ngắn.

Với những bạn mong muốn học từ vựng luyện thi THPT, TOEIC, IELTS thì nên tham khảo Destination, English Vocabulary in Use, Sách Công phá tiếng Anh. Những bộ sách trên đều từ cơ bản đến nâng cao nên bạn có thể yên tâm.

1.1 Nội dung sách 4000 Essential English Words

 • Mỗi cuốn sách thuộc bộ tài liệu có khoảng 600-700 từ vựng, chia làm 30 chủ đề, mỗi chủ đề là 20-25 từ vựng thông dụng.
 • Với mỗi từ trong sách, tác giả đều cung cấp kèm với phiên âm, ví dụ sinh động để người đọc có thể tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả.
 • Lượng từ vựng đa dạng, phong phú, sát thực tế.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Kinh nghiệm học 4000 Essential English Words

 • Đặt ra mục tiêu học từ vựng hợp lí cho mỗi ngày
 • Luôn làm bài tập minh hoạ sau mỗi chủ để để kiến thức được củng cố chắc chắn hơn
 • Có thể ghi chép sổ tay, để thực hiện phương pháp học nhắc lại, ôn lại từ vựng sau một thời gian nhất định
 • Note lại những lỗi sai, nếu có thể hãy làm lại bài tập minh hoạ lần nữa để tránh lỗi bị lặp lại.

Với bộ sách 4000 từ vựng tiếng Anh này tư nhân mình chỉ dùng những câu chuyện của nó thôi. Mình áp dụng một nhỏ mẹo vặt học tiếng Anh của người Do Thái theo hướng dẫn dưới cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và 4 bước tự học tiếng anh của cô Quỳnh Giang vào bộ sách này với bước như sau.

 • Bước 1 : Dịch câu chuyện sang tiếng Việt để hiểu nội dung (dịch nhanh nhất là sử dụng https://translate.google.com.vn ).
 • Bước 2 : Vừa nghe vừa nhìn nội dung dưới file PDF (không giới hạn số lần nghe) cho đến khi nghe và hiểu được nội dung. Khi nghe thì quy tụ hơn vào 20 từ vựng in đậm.
 • Bước 3 : Nghe từng câu và ghi lại, giống như có người đọc cho mình viết vậy. Nếu không nghe rõ thì có thể nhìn trộm. Đến khi không cần nghe vẫn chép lại được cả câu chuyện
 • Bước 4: Tập kể lại câu chuyện mà không nhìn Pdf hay Audio.

Việc học 4000 Essential English Words này phối hợp với đọc 2000 từ vựng thông dụng dưới giao tiếp tiếng Anh, Bộ 90 cụm từ luyện nói tiếng Anh căn bản , 150 bộ cụm từ và thành ngữ hữu ích dưới tiếng Anh, đọc blog. Giúp từ vựng của mình tăng lên một cách mau chóng, khả năng đọc hiểu cũng tốt hơn nhiều.

>>> Tham khảo ngay:

2.1 Ưu và nhược điểm của bộ sách 4000 Essential English Words

Ưu điểm của bộ sách

 • Bố cục phân chia hợp lí
 • Mỗi sách chia thành các chủ đề, người học dễ tìm kiếm
 • Ứng với mỗi cuốn sẽ có một phần nghe cực kỳ thú vị giúp một số bạn có thể ghi nhớ một số từ vựng này thuận lợi hơn
 • Sau mỗi bài học từ sẽ có bài tập minh họa để một số bạn ôn luyện, làm bài trực tiếp và ghi nhớ dễ hơn
 • Đoạn văn loại nữa, đa dạng cách để ôn luyện, ghi nhớ vốn từ

Nhược điểm của bộ sách

Nhược điểm duy nhất của bộ sách đó là: Số lượng từ vựng khá lớn, vì vậy sẽ khá khó khăn trong việc xác định phương pháp học và ôn tập hiểu quả.

Vì thế nếu mong muốn học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, vui nhộn hơn bạn nên xem xét Easy vocabulary for daily life; hay học tiếng Anh theo phương pháp thông minh của người do Thái – Hack não 1500, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Bộ từ vựng effortless english.

Ngoài ra, còn một số sách học từ vựng thú vị khác như Word Power Made Easy – hoc từ vựng kèm ví dụ rõ ràng hay Sách Mindmap English Vocabulary – áp dụng sơ đồ tư duy. Và nếu bạn đang cần một quyển từ điển từ đừng bỏ qua Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản hay The New Oxford Picture Dictionary – có minh họa hình ảnh sinh động.

3. Download trọn bộ 4000 Essential English Words Ebook + Audio

4000 essential words
4000 essential words

Bạn có thể tham khảo link tải sách full Ebook 4000 Essential English Words trọn bộ 6 quyển miễn phí sau đây:

Trọn bộ Link Download tài liệu Essential English Words

Click Link Download 4000 essential english words full 6 ebook tại đây:

download

Tên đây là những thông tin về bộ sách 4000 essential english words, tailieuielts.com hi vọng rằng các bạn sẽ mau chóng tích lũy và trau dồi thật nhiều từ vựng Tiếng Anh để giao tiếp Tiếng Anh thật hiệu quả và trôi chảy. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn một buổi học vui vẻ!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Bình luận

Bình luận