Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Get Ready for Starters, đây là cuốn sách được biên soạn dành cho học sinh tiểu học với nhiều chủ đề sinh động dễ học, dễ hiểu. Hôm nay, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến bạn về cách Download sách Get ready for Starters miễn phí, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio)

Giới thiệu sách Get ready for Starters 

Get Ready For Starters là bộ sách hướng dẫn do NXB Oxford University Press xuất bản dành cho các em lứa tuổi tiểu học luyện thi và chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters của Cambridge.

Bộ ấn phẩm đặc biệt này giúp các em rèn luyện ngữ pháp, từ vựng cũng như các kỹ năng khác để có thể tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Bộ sách “Get Ready for Starters” được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học với các chủ đề tiếng Anh sinh động, dễ hiểu, tạo bước đầu cho các em tìm hiểu về tiếng Anh cũng như các loài động vật, vật dụng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, phần nào giúp các em nắm bắt được ngữ pháp cũng như từ vựng, để bước đầu giao tiếp với bạn bè xung quanh. Sách có kèm theo file audio sẽ giúp các em làm quen với ngôn ngữ đọc của người bản ngữ.

Xem thêm

Download Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF FreeTải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) Free
Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) FreeTải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Get ready for Starters

Đây được coi là cuốn sách luyện thi Cambridge Starters hiệu quả dành cho các em chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters-Movers-Flyers. 

Mỗi cuốn sách gồm 10-15 bài học về từng chủ đề cũng như 3 bài tập ôn tập. Mỗi dạng bài tập rất đa dạng, giúp học sinh vừa ôn luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, đồng thời phát triển cả kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phí

Cuốn sách được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Các trò chơi và các hoạt động tương tác cũng giúp tạo ra những khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ cho trẻ khi học.

Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phí

Những lưu ý để đạt điểm cao trong kỳ thi Starters

Nắm vững từ vựng

Đối với bài thi Starters, bé cần nắm vững (biết cách phát âm, hiểu nghĩa và biết viết) từ vựng thuộc 17 chủ đề: animals, the body & the face, clothes, colours, sports & leisure, time, toys, transport, family & friends, food & drinks, the home, numbers (từ số 1-20), places & directions, school, weather, work, the world around us.

Để ôn từ vựng nhanh và hiệu quả, bố mẹ nên cho con ôn từ vựng theo chủ đề và sử dụng flashcards (thẻ từ vựng có hình ảnh). Phụ huynh cũng có thể ôn tập từ vựng cho con mình bằng cuốn sách Fun for starters của Nhà xuất bản Cambridge.

Tuy nhiên, một số bài tập trong sách có thể hơi khó đối với trình độ của con bạn.

Xem thêm Download bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho bé

Hiểu các điểm ngữ pháp

Mặc dù bài thi Starters không yêu cầu nhiều về ngữ pháp nhưng các bé vẫn cần biết một số điểm ngữ pháp như từ số ít/số nhiều, thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, một số cấu trúc câu đơn giản.

Nắm được yêu cầu bài thi

Bài thi Starters bao gồm 3 bài thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Mỗi bài kiểm tra bao gồm một số phần với các yêu cầu khác nhau. Các bé nên làm quen với tất cả các phần của bài kiểm tra và hiểu những gì cần làm trong phần đó.

Luyện tập & thi thử

Trẻ em tham gia kỳ thi Starters thường chỉ học lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên các em tham gia.

Vì vậy, việc luyện tập hoặc luyện tập với những bài thi sát với đề thi thật là điều vô cùng cần thiết. Tại Việt Nam, bố mẹ có thể mua sách test mẫu Richmond (do First News phát hành) để con luyện tập.

Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi thi

Ngoài kiến ​​thức, cha mẹ cũng nên chuẩn bị tâm lý cho con khi bước vào phòng thi. Cha mẹ chỉ cần dặn trẻ bình tĩnh, cẩn thận khi làm bài, nói to, rõ ràng khi trả lời giám khảo, không nên ép trẻ phải đạt bao nhiêu “khiên” làm bé cảm thấy áp lực.

Download ngay Get Ready for Starters 

Link Download ngay Get Ready for Starters

Get Ready for Starters được đánh giá là sách giúp các em mở ra một chân trời mới khi tiếp xúc với  tiếng Anh và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng rằng bài chia sẻ này của Tailieuielts.com sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận