Download bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho bé

All Aboard Reading là bộ sách truyện tiếng Anh dành cho trẻ em từ 38 tuổi trở lên của tác giả Sonia Lamut. Bộ sách vô cùng nổi tiếng, giúp trẻ phát triển tư duy bằng cách tiếp cận các câu chuyện kết hợp với tranh ảnh bằng tiếng Anh. Bài viết này Tailieuielts.com sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cũng như là link download bộ sách All Aboard Reading PDF.

all aboard reading

Giới thiệu sách All Aboard Reading

Bộ sách truyện “ All Aboard Reading” (ebook + audio) gồm 22 quyển với 22 câu chuyện khác nhau.

Vì đặc điểm lớn của trẻ em là nhạy bén và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết nên bộ sách tập trung khai thác đặc điểm này để giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và phù hợp thông qua hình ảnh các con vật. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn gọn, từ sử dụng là những đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi với bé nhất, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các bé bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

Mỗi cuốn sách sẽ có một phần từ mới vô cùng độc đáo: một bên là bức tranh, bạn cần chuyển sang trang tiếp theo đúng vị trí của bức tranh để thay thế từ tiếng Anh tương ứng. Nó cũng kích thích bé tò mò hơn, vì nếu trẻ biết từ tiếng Anh thì có thể đọc được, trẻ nào chưa biết từ tiếng Anh có thể lật trang tiếp theo để tìm hiểu.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung All Aboard Reading

Xuyên suốt bộ truyện, những câu chuyện trong cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ thiếu nhi.

Ví dụ, câu chuyện “Silly Willy” kể về một cậu bé nghịch ngợm, luôn tự ý mặc quần áo không theo quy định. Như đội quần lên đầu như thỏ, đội mũ lên mũi như vịt, đi giày vào tay như hải cẩu. Nhờ đó, bạn có thể dạy bé cất đồ vào đúng vị trí.

Trẻ em có xu hướng nhạy cảm và nhớ hình ảnh dễ dàng hơn lời nói. Kể từ đó, bộ sách đã tập trung khai thác triệt để đặc điểm này. Cha mẹ có thể sử dụng hình ảnh để giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú. Cuốn sách có cấu trúc câu đơn giản. Sách sử dụng những câu ngắn gọn, từ ngữ sử dụng là những đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi với bé nhất. Ngoài ra, chữ viết của sách lớn và rõ ràng. Cuốn sách rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh.

Xem thêm

Tải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) FreeTải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) Free
Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate PDF FreeTải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Review sách All Aboard Reading

Mỗi cuốn sách sẽ có một phần chữ in mới, rất độc đáo. Một bên là bức tranh, bạn cần chuyển sang trang tiếp theo đúng vị trí của bức tranh để xem từ tiếng Anh tương ứng. Điều này càng kích thích trí tò mò của bé. Vì nếu trẻ đã biết từ vựng tiếng Anh thì có thể đọc được, trẻ nào chưa biết từ vựng tiếng Anh có thể lật sang trang tiếp theo để tìm hiểu.

pasted image 0

Ngoài nội dung sách rất đẹp và phù hợp với tâm lý bé. Bộ sách All Aboard Reading Set có thiết kế vô cùng thông minh giúp bé tăng khả năng tư duy khi đọc. Nó là một thiết kế ẩn các từ quan trọng “keywords” với các hình ảnh tương ứng. Đồng thời, sách còn tặng kèm bộ flashcard cuối sách hoặc rời.

Vì việc học của trẻ em dưới 6-8 tuổi hiệu quả hơn việc học qua hình ảnh. Vì vậy, thiết kế này được đánh giá là phù hợp với sự phát triển trí não và tương thích với khả năng của bé. Trẻ sẽ học nhanh hơn, hứng thú hơn với việc ghi nhớ và đọc các từ chính xác.

>>> Tham khảo:

Cách bố mẹ cùng con học bộ sách tiếng Anh “All Aboard Reading”:

 • Cha mẹ có thể vừa đọc cho con nghe vừa đặt câu hỏi cho con về những từ ẩn đằng sau các bức tranh trong sách.
 • Chơi với các thẻ học (flashcards).
 • Nếu cha mẹ không tự tin tiếng Anh, các con có thể nghe file audio (đính kèm sách) và đọc các từ trong sách.
image 21

Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ “All Aboard Reading” bao gồm 12 cuốn: 

Bộ sách truyện “All Aboard Reading” (ebook+audio) gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau. Trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh. Bộ sách giúp bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng. 12 quyển sách bao gồm:

 1. Too noisy
 2. Picky Nicky
 3. Lots of hearts
 4. Pig out
 5. Benny’s big bubble
 6. In the dark dark house
 7. The big snowball
 8. Is that you, Santa
 9. Silly Willy
 10. Otto the cat
 11. The little Engine that could helps out
 12. Don’t wake the baby

Tải trọn bộ  sách All Aboard Reading PDF Free

Link Download trọn bộ  All Aboard Reading pdf + audio

download


Xem thêm Download bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) Free

Trên đây là những thông tin về bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ All Aboard Reading pdf và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Tailieuielts.com hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị về tiếng Anh.

Bài viết liên quan

Tải trọn bộ Ebook Get Ready for IELTS PDF miễn phí
Tải trọn bộ Ebook Get Ready for IELTS PDF miễn phí
Tài liệu luyện thi IELTS thì rất nhiều, hầu như bộ sách nào cũng hay và chất lượng. Tuy nhiên, bạn phải chọn lựa đúng trình độ của bản thân mình để tài liệu có thể phát huy tối đa công dụng. Bài

Bình luận

Bình luận