Download Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là cuốn từ điển Anh – Anh dành cho các bạn học tiếng Anh chuyên nghiệp. Cuốn này được biên soạn theo chuẩn và chất lượng của đại học Oxford, vì thế từ điển mang đến kho từ vựng khổng lồ cùng với đầy đủ các giọng phát âm Anh, Mỹ. Để hiểu thêm về nguồn tài liệu này, bạn đọc hãy cùng tailieuielts tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Download Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF Free

Thông tin cơ bản về Oxford Advanced Learner’s Dictionary

 • Tên sách: Oxford Advanced Learner’s Dictionary
 • Nhà xuất bản: Đại Học Oxford
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 2295
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Mọi đối tượng

Đây được xem là cuốn từ điển bán chạy nhất trên thế giới, với hơn 35 triệu bản được bán ra. Cuốn từ điển này được bạn học ưa chuộng bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kho từ vựng và cụm từ đồ sộ với hơn 184,500 từ;
 • Các từ vựng, cụm từ được giải thích bằng các từ ngữ đơn giản, dễ hiểu;
 • Từ điển cung cấp đa dạng các ví dụ để người học hiểu rõ hơn về cách sử dụng của từ;
 • Từ điển cung cấp đầy đủ nghĩa và loại từ của các từ có nhiều nghĩa.
 • Ngoài ra, trong Oxford Advanced Learner’s Dictionary bạn còn có thể tìm thấy các từ đồng nghĩa và trái nghĩa với nhau.

Nếu bạn đã nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao khả năng của mình thì Oxford Advanced Learner’s Dictionary là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) Free

Bởi ứng dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary không những đưa ra từ vựng bạn cần tìm mà còn liệt kê những từ đồng nghĩa giúp bạn mở rộng vốn từ của mình. Đây được đánh giá là một trong những cuốn từ điển giá trị nhất. Đặc biệt ở phiên bản mới nhất Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th, cung cấp thêm 1000 từ mới và công cụ iWriter hỗ trợ người học cách viết thư bằng tiếng Anh.

Giao diện của Oxford Advanced Learner’s Dictionary được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho bạn học sử dụng. Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng không phải điều dễ dàng, bởi bạn phải đăng ký bản quyền. Nếu bạn đọc có nhu cầu tải về, hãy xem phần hướng dẫn ở cuối bài viết.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Oxford Advanced Learner’s Dictionary gồm các phần chính như sau:

 • Topic Collocations, Synonym Note và Language Bank: giúp người học chọn và sử dụng đúng, đa dạng các từ, cụm từ và các câu trong Anh ngữ.
 • Oxford Writing Tutor: hướng dẫn người học cách viết nhiều thể loại văn bản trong tiếng Anh; đồng thời cũng hướng dẫn người học cách phát triển ý tưởng cho bài viết của mình.
 • Oxford 3000 Plus với 3000 đầu mục các từ và nghĩa thông dụng nhất: giúp người học phát triển vốn từ nhanh chóng.
 • Từ điển với dung lượng đồ sộ gồm 184,500 từ, cụm từ được giải thích một cách dễ hiểu, chính xác, trong đó có 1.000 từ và nghĩa mới.
download

Hướng dẫn cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải  Oxford Advanced Learners Dictionary phiên bản mới nhất về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải xuống Oxford Advanced Learners Dictionary, bạn cần giải nén bộ cài phần mềm này ra trước.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp chuột vào phần setup.exe để tiến hành cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary cho máy tính.

Bước 4: Màn hình chào mừng đến với Oxford Advanced Learners Dictionary sẽ hiện lên đầu tiên, bước này không có gì đặc biệt, bạn hãy nhấp chuột vào “Next”.

Bước 5: Nhấp chuột vào “I agree” để đồng ý với các điều khoản của Oxford Advanced Learners Dictionary.

Bước 6: Sau đó bạn chọn đường dẫn cho phần mềm và nhấp chuột vào “Install” để cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary.

Bước 7: Trong quá trình cài đặt, sẽ có thông báo trên màn hình hiển thị bạn có muốn cài đặt Quickfind hay không. Đây là công cụ quan trọng nên bạn hãy nhấp chuột vào “Yes” để cài đặt nhé.

Bước 8: Bạn nhấp chuột vào “Finish” để kết thúc cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary.

Hướng dẫn sử dụng Oxford Advanced Learners Dictionary

Để sử dụng được Oxford Advanced Learners Dictionary, bước đầu tiên bạn cần mở phần mềm ra sau khi đã cài đặt xong. Giao diện của Oxford Advanced Learners Dictionary rất đơn giản.

Toàn bộ từ điển Oxford Advanced Learners Dictionary đều được viết bằng tiếng Anh, kể cả nghĩa của từ và các ví dụ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng cuốn từ điển này bởi nó sử dụng những từ rất đơn giản và giải thích rất dễ hiểu và logic.

Phần  iWriter của  Oxford Advanced Learners Dictionary được bạn học đánh giá rất cao. Bởi phần này hỗ trợ người học biết cách viết một lá thư bằng tiếng Anh là như thế nào.

Ngoài ra, Oxford Advanced Learners Dictionary còn liệt kê các phần theo chủ đề khác nhau để người dùng có cái nhìn toàn diện cũng như có hứng thú tìm hiểu những vấn đề được mở rộng.

Các phần khác trong Oxford Advanced Learners Dictionary cũng rất bổ ích. Bạn có thể từ từ khám phá và tự rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm

Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) FreeTải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) Free
Download bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho béTải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate PDF Free

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học tiếng Anh nâng cao. Bài viết trên là toàn bộ thông tin tailieuielts.com tổng hợp được về cuốn từ điển này và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu để tham khảo, chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance
Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance
Hôm nay Tailieuielts sẽ ra mắt với bạn một cuốn sách học từ vựng cực ổn, cực hay, đó chính là bộ “Oxford Word Skills”. Cuốn sách này do Đại học Oxford xuất bản, quá lừng danh rồi cần phải hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất

Bình luận

Bình luận