Download sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một cuốn sách gói gọn cả hai kỹ năng trong tiếng anh – nghe và nói, chắc chắn đây là lựa chọn cực kì phù hợp với những ai mong muốn rèn luyện thành thạo hai kĩ năng trên cho kì thi IELTS. Hãy đến với Cuốn Improve your IELTS Listening and Speaking skills, sách sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mơ ước.

Download sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills PDF Free

Thông tin về cuốn sách:

Improve your IELTS Listening and Speaking skills là quyển sách nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS của tác giả Barry Cusack và Sam McCarter gồm 3 quyển nâng cao từng kỹ năng riêng biệt gồm Writing, Reading và Listening and Speaking.

  • Tên sách: Improve your IELTS Listening and Speaking skills
  • Tác giả: Barry Cusack và Sam McCarter
  • NXB:  MACMILLAN

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Improve your IELTS Listening and Speaking skills

Cuốn sách này chuẩn bị cho người học chuyên sâu về phần phát âm và các câu hỏi kiểm tra. Phiên bản này bao gồm các mẫu câu trả lời giúp người đọc học hỏi thêm kinh nghiệm và vốn từ. Improve your IELTS Listening and Speaking như một giáo trình phù hợp để tự học hoặc dùng ở lớp học.  

Sách cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả các dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking giúp cho người học làm quen với cấu trúc của đề thi thật. Đặc biệt, sách có 2 CD kèm theo nhiều bài tập luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

Khác với 2 cuốn Improve Your IELTS Writing SkillsImprove Your IELTS Reading Skills cùng bộ, ở quyển sách này, tác giả đã gộp 2 kỹ năng, như thế tác giả đã hướng đến sự liên kết giữa các kĩ năng IELTS; giúp người học cải thiện đồng thời cả listening và speaking. Tất cả các bài học trong sách vẫn được đan xen theo hệ thống giúp người học có thể dễ dàng học tập và rèn luyện. 

Các bài học được phân bố trong sách như thế nào

Improve Your IELTS Listening and Speaking gồm 10 Unit với các topic hot hay xuất hiện trong đề thi IELTS, mỗi Unit lại chia làm 4 phần. Cuốn này phù hợp nhất đối với các thí sinh có target ôn luyện dưới 7.5:

Download sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills PDF Free
  • Topic talk: Đây là phần tập trung phát triển vốn từ cho các chủ đề thông qua bài tập và hoạt động giới thiệu, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
  • Listening skills: Phần này tập trung vào rèn kĩ năng Listening, gồm các bài tập và hoạt động phát triển kỹ năng cho các câu hỏi trong các part thi nghe.
  • Speaking skills: Gồm bài tập và những hoạt động nâng cao kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm cả câu hỏi thực hành nhằm giúp người học tự tin hơn trong kì thi Speaking thật của mình.
  • Exam listening: Đây là phần kiểm tra rèn luyện lại tất cả kiến thức được học.

Ở mỗi topic tác giả đều mong muốn cung cấp các skills nhỏ giúp người học “ăn điểm” trong Listening và Speaking. Ngoài ra, cuối mỗi unit có phần luyện tập cho Pronunciation cải thiện phát âm giúp thí sinh tự tin, nói lưu loát hơn.

Đối với cuốn sách này cung cấp đầy đủ bài tập, CD cho bài nghe, đáp án, transcript ở cuối sách. Còn với các bạn nào đi học, thông qua phần bài tập Speaking có thể cùng nhau thảo luận ở lớp thì sẽ hiệu quả hơn.

Download sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills PDF miễn phí

>>> Xem thêm các sách luyện nghe IELTS hay khác:

Collins Listening for IELTSListening strategies for the IELTS Test
Essential Listening For IELTSThe best preparation for IELTS Listening
Tactics for ListeningCambridge Ielts Intensive Training Listening
Basic IELTS ListeningIELTS Listening Skills and Strategies Mike
Listen Carefully

Tailieuielts.com chúc tất cả các bạn đạt được band điểm IELTS mà mình mong muốn nhất là đối với hai kỹ năng nghe và nói nhờ cuốn sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills này nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để tham khảo những đầu sách học tập và ôn luyện hay nhất hiện nay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
IELTS 5 Practice Tests Academic là bộ sách gồm 6 set cung cấp cho người học về các bài kiểm tra học thuật IELTS. Đây là tài liệu bổ ích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc bài

Bình luận

Bình luận