Download Improve Your IELTS Writing Skills bản PDF Free

Back to school IELTS Vietop

IELTS đối với nhiều thí sinh vẫn là một kì thi “khó nhằng”, đặc biệt là kĩ năng Writing bởi yêu cầu cao cả về vốn từ lẫn cách hành văn học thuật, mạch lạc. Tailieuielts.com hôm nay sẽ giúp các bạn đạt được band điểm IELTS mơ ước qua cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills.

Download Improve Your IELTS Writing Skills bản PDF Free

Thông tin của cuốn sách

Improve Your IELTS Writing Skills là sách học IELTS Writing, nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS gồm 3 quyển, giúp luyện tập toàn diện 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

  • Tên sách: Improve Your IELTS Writing Skills
  • Tác giả: Sam McCarter
  • NXB: MACMILLAN

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giá trị kiến thức quý giá trong quyển sách

  • Đây là quyển sách chuẩn bị các kỹ năng viết cần thiết trong bài thi IELTS. Sách vạch ra lộ trình gồm các bước lý tưởng cho vấn đề tự học; các kỹ thuật để rèn luyện, xử lý thông tin trong kỳ thi thật và có nhiều bài tập thực hành vào cuối mỗi bài học.
  • Sách có cả phần note những điểm ngữ pháp đắt giá, đây là kiến thức quan trọng giúp cho người viết nâng cao sự đa dạng và phức tạp trong vốn từ và cách hành văn. 
  • Sau mỗi bài học, sách còn cung cấp cho người học một bảng so sánh các từ đồng nghĩa chia ra nhiều mức độ intermediate hay advanced. Với kiến thức độc đáo này các tín đồ IELTS sẽ nhanh chóng nâng cấp được nguồn từ vựng, đạt các band điểm cao hơn. 
  • Bên cạnh kiến thức đa dạng, phong phú người đọc còn có cơ hội tiếp thu nhiều chia sẻ hay, các bước làm bài hiệu quả rất đáng để tham khảo.

Ngoài Improve Your IELTS Writing skill để nâng cao kỹ năng viết, bạn có thể tham khảo Writing Strategies for The IELTS test, The Key to your IELTS Writing target hay Collins Writing for IELTS. Những quyển này đều có nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Còn nếu như mong muốn tìm nguồn sách band điểm writing 7.0 thì bạn đừng bỏ lỡ High-Scoring IELTS Writing Model Answers, Essential Writing for IELTS hay Ideas For IELTS Topics Simon.

Nội dung bài học sách cung cấp

Improve Your IELTS Writing skill được tổng hợp và biên soạn với 10 Units phong phú. Đây đều là những topics điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó giúp người học nắm chắc, tiếp cận làm quen được những cấu trúc chính của đề thi.

Tương ứng với mỗi topic thì bài học writing lại phân thành các skill khác nhau. Chính nét độc đáo này, người học có thể rèn luyện đa dạng nhiều kĩ năng riêng biệt và dần dần hoàn thiện khả năng hành văn của bản thân. Mỗi bài học lại chia nhỏ làm 3 phần:

  • Task 1: Tổng hơp các bài tập kèm ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng và vốn từ  cho phần IELTS Writing Task 1.
  • Task 2: Biên soạn các bài tập, ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng và vốn từ vựng cho Task 2.
  • Practice test: Đây là phần giúp thí sinh thực hành kiến thức được học thông qua các bài tập IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Với cấu trúc bài học như thế, các bạn sẽ được đảm bảo rèn luyện cả kiến thức cho task 1 và task 2 (Trên thực tế, còn nhiều bạn chỉ mãi tập trung vào Writing task 2 mà hiểu sai lệch thậm chí bỏ qua tầm quan trọng của bài thi IELTS Writing task 1).

Cuối cùng sách còn có phần answer key cũng như các bài sample cho phần Practice test. Phần này sẽ hỗ trợ cho người học kiểm tra lỗi sai và học thêm nhiều kỹ năng thông qua cách viết của bài mẫu. 

Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skills là một trong nhiều nguồn tài liệu luyện thi IELTS band 4.5-7.5 hay nhất.

Để luyện 3 kỹ năng còn lại, bạn nên xem xét và tải 2 quyển còn lại trong cùng bộ sách này về để học. Các bạn có thể xem review và tải sách về để học tại phần 2 bài chia sẻ sách Improve Your IELTS Reading Skills và sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Writing là một trong các kỹ năng cần thời gian dài để rèn luyện vì thế người học nên dành thời gian để ôn tập cố định trong tuần. Vì một Unit nội dung kiến thức có thể ngắn nhưng thực hành bài viết sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, hãy cố gắng dành thời gian ít nhất 2 tiếng để tự học.

Để đạt được band điểm cao nhất nên rèn luyện, ôn tập song song cả 2 task để hiểu rõ hơn và áp dụng luyện đề hiệu quả.

Khi làm bài mọi người nên canh chuẩn thời gian để nâng cao tốc độ viết và rèn cách phân bố cục hợp lý. Sau khi hoàn thành bài làm hãy tra phần answer key và bài mẫu để từ đó chắt lọc được những cấu trúc câu, từ vựng hay để áp dụng cho bài làm của mình nhé!

Download Improve Your IELTS Writing Skills bản PDF miễn phí

>>> Tham khảo những sách luyện kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS:

IELTS Writing For SuccessAcademic Writing practice for IELTS
Hackers IELTS WritingHigh-Scoring IELTS Writing Model Answers
Master IELTS VisualThe best preparation for IELTS Writing
IELTS Write RightIELTS Advantage Writing Skills
Writing for IELTSIELTS Writing Step By Step Mike

Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi IELTS của mình thông qua cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills này nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những tài liệu luyện thi hay nhất hiện nay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách 3000 Key words for IELTS mới nhất
Review sách 3000 Key words for IELTS mới nhất
Từ vựng ắt hẳn là nỗi khiếp sợ của nhiều sĩ tử IELTS, vì thế Tailieuietls hôm nay sẽ giúp các bạn chiến thắng nỗi sợ đó bằng bộ giáo trình 3000 Key words for IELTS. Hãy cùng mình tìm

Bình luận

Bình luận