Download sách IELTS Band 9 Vocab Secret PDF miễn phí mới

Một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc nâng cao band điểm IELTS chính là vốn từ vựng sâu rộng vì thế hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu cuốn sách IELTS Band 9 Vocab Secret – cuốn “bí kíp thần thông” nắm trọn vốn từ vựng, giúp bài thi của bạn nổi trội hơn hàng ngàn thí sinh khác, dễ dàng đạt được band 6.5+.

ielts band 9 vocab secrets

Giới thiệu về cuốn sách IELTS Band 9 Vocab Secrets

Sách được tổng hợp, biên soạn từ đội ngũ Cambridge IELTS Consultants. Đây là nhóm các giảng viên IELTS thâm niên trong việc dạy học, đánh giá các bài kiểm tra Speaking cho sinh viên và các giám khảo từng công tác tại Cambridge, Anh. Những chuyên gia chất lượng về IELTS!

  • Tên sách: IELTS Band 9 Vocab Secrets
  • Nhà XB: Cambridge

Cuốn sách giúp bạn hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng hiệu quả phần ngữ pháp tiếng Anh – mảng học thuật.

Không đơn thuần chỉ là thu nạp kiến thức, sách còn giúp phong cách hành văn của bạn trở nên trang trọng, chuyên nghiệp và nâng cao lên một trình độ vượt bậc khác. 

Sách chỉ rõ hướng để cải thiện cách viết của từng câu, trình bày đoạn văn nhất là ở phần writing task 2 giúp chúng trở nên ấn tượng hơn trong mắt giám khảo.

Chưa dừng lại ở các bài giảng, sách còn cung cấp nhiều ví dụ, dàn ý kèm hướng dẫn. Tất cả các phương pháp nêu ra đều được thử nghiệm hiệu quả, là chìa khóa vàng giúp nhiều thí sinh đạt 9.0 IELTS. 

Cuốn sách này phù hợp với những ai?

Để có thể chinh phục những mục tiêu đề ra một cách hiệu quả nhất các thí sinh phải tìm đúng quyển sách phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Ở tên sách chúng ta đã một phần biết sách dành cho việc ôn luyện theo phương diện từ vựng. Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững vàng tầm trung trở lên, mức band tầm 5.0 mong muốn nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng chuyên nghiệp hơn. 

Có thể nói vì nội dung quá chất lượng nên Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets là một trong “top favourite” của nhiều sĩ tử IELTS.

Khi sở hữu một cuốn Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets mang đến cho bạn điều gì?

 Sách có thể chia làm ba phần:

Phần 1: 

Sách giới thiệu sơ nét các thông tin cơ bản của tác giả, hướng dẫn dùng cuốn sách hiệu quả nhất và giải đáp một số câu hỏi thường gặp về việc học từ vựng cùng các chủ đề liên quan. 

Phần 2:

Sách với hơn 10 Topics quen thuộc hay xuất hiện trong nhiều bài thi IELTS. Chỉ với hơn 10 chủ đề hot hit ấy, người học hoàn toàn được mở rộng và cung cấp rất nhiều từ vựng chuyên sâu, cho các band điểm 7+. Hàng loạt từ vựng ở các chủ đề gần gũi như: Education & Schooling, Work & Careers.

>>>  Sách có nhiều bài Essay mẫu cho các test Writing, qua đó lồng ghép vào những từ vựng nâng cao. Đây là một cách học từ vựng hiệu quả, không chỉ về kiến thức mà người học còn biết cách dùng từ ấy trong bài văn nên dùng như thế nào. Đặc biệt, còn rất nhiều Collocation hay, chất lượng cũng được biên soạn và tổng hợp vào các bài mẫu hữu dụng.

ielts band 9 vocab secrets

Phần 3: 

Đây là một phần được bổ sung thêm nhưng lại vô cùng chất lượng và hữu ích. Có thể xem như là “khóa học ngắn hạn” mà nhóm tác giả gửi gắm đến cho người học. Chỉ với một phần bổ sung nhỏ thôi thế nhưng lại khái quát được kiến thức, các phương pháp làm bài hiệu quả cho Writing Task 2.

Bên cạnh đó là những chia sẻ kinh nghiệm quý giá từ chính các tác giả, những lỗi mà thí sinh hay mắc phải cũng được liệt kê ở phần này. Có thể nói đây là một trong những giá trị Ở phần này, bạn sẽ được khái quát kiến thức Writing Task 2, đồng thời được nghe chia sẻ về những lỗi sai mà người học hay gặp trong bài thi viết. Đây là những kiến thức vô cùng giá trị mà không phải quyển sách nào cũng có.

Cách sử dụng quyển sách hiệu quả nhất

Cuốn sách này cung cấp cho người học lượng từ vựng giá trị và rất chính xác với ý muốn của giám khảo IELTS trong kỳ thi. 

Tuy nhiên, bạn KHÔNG NÊN áp dụng phương pháp học hết tất cả trong một chủ đề rồi mới sáng học qua chủ đề khác.

Hãy chọn lọc ra những từ vựng dễ áp dụng của tất cả chủ đề, học và ôn luyện các từ vựng đó. Mỗi ngày nên học 5-10 từ và ôn luyện theo phương pháp Spaced Repetition để trí não được hoạt động hiệu quả nhất. Với phương pháp này, người học sẽ nâng cao và mở rộng được từ vựng một lúc nhiều chủ đề khác nhau, không gây sự chán nản khi học tập.

Link download sách IELTS Band 9 Vocab Secrets PDF Free

tangan
download

Hi vọng qua quyển sách IELTS Band 9 Vocab Secrets sẽ giúp cho tất cả người học IELTS lẫn tiếng Anh thông thường sở hữu thêm nhiều từ vựng hay, nâng cao và tăng band điểm một cách nhanh chóng nhất nhé!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Download sách Collins Speaking for IELTS (PDF+Audio) Free
Download sách Collins Speaking for IELTS (PDF+Audio) Free
Một tài liệu ôn tập Speaking cực kỳ hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS đó là cuốn Collins Speaking for IELTS. Vậy hãy cùng tìm hiểu nội

Bình luận

Bình luận