Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test được đánh giá là bộ tài liệu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Cuốn sách không chỉ hữu ích cho những bạn ôn thi TOEFL nói riêng mà còn cho những bạn học tiếng Anh nói chung. Bài viết dưới đây Tài liệu IELTS sẽ tổng hợp đầy đủ những thông tin của cuốn sách, bạn đọc tham khảo nhé.

Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test - The Paper Test (PDF+Audio) Free

Giới thiệu sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

  • Tên sách: Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test
  • Bộ sách/Có mấy phần: 4 phần chính
  • Nhà xuất bản: Longman
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học: Đã có kiến thức cơ bản
  • Luyện kỹ năng: Nghe, đọc, viết

Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test mặc dù có tựa đề là dành cho những thí sinh thi TOEFL nhưng theo nhiều bạn học đánh giá, cuốn sách không chỉ hữu ích với người học TOEFL nói riêng mà còn cả những bạn luyện thi IELTS, TOEIC,…  Đặc biệt là các bài văn mẫu trong sách rất phù hợp để tham khảo cho phần thi writing của IELTS.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn cải thiện một mà tới ba kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sách được đánh giá cao không chỉ cung cấp các kiến thức và bài tập ở phần từng phần thi mà đi kèm với đó còn là những chiến lược làm bài cho từng phần. 

Tài liệu TOEFL này rất phù hợp cho những bạn tự học tiếng Anh tại nhà. Vì nội dung sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và chủ yếu tập trung theo hướng luyện đề nên các bạn cần có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản mới có thể tự học được.

>>> Xem thêm: Download sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung của Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

Nội dung chính của sách bao gồm 4 phần chính tập trung vào các kỹ năng: Nghe, đọc, viết và cấu trúc câu. Trước khi bắt đầu vào bài học chính, sách sẽ đưa ra phần pre-test để bạn tự kiểm tra khả năng của mình. 

Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test - The Paper Test (PDF+Audio) Free

Bài học chính sẽ bao gồm các skills cần thiết phải có nếu bạn muốn thành thạo kỹ năng đó. Chẳng hạn như nếu muốn đạt điểm cao Listening, bạn phải luyện khả năng: Nghe nắm bắt ý chính, phân biệt những từ có cách phát âm gần giống nhau, nghe hiểu nghĩa những thành ngữ,…

Phần writing sách đưa ra những hướng dẫn chi tiết từng bước như cách lên ý tưởng, cách phát triển vấn đề, cách viết các đoạn mở bài, kết bài sao cho thu hút, cách kiểm tra lỗi sai sau khi hoàn thành xong bài viết. Ở phần này sẽ có những bài viết mẫu rất hay, bạn có thể tham khảo để lấy ý áp dụng vào bài của mình.

Đặc biệt ở phần Structure, sách sẽ đưa ra những kiến thức quan trọng mà bạn học hay vướng lỗi sai trong quá trình học tiếng Anh hoặc những phần kiến thức khó, dễ gây nhầm lẫn. Chẳng hạn như phân biệt other, another, others, hay sự khác nhau giữa make và do,…

Cuối mỗi phần luyện kỹ năng sẽ có một bài test để bạn đánh giá lại năng lực của mình. Ngoài ra, ở phần phụ lục, sách còn chu đáo cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức về thành ngữ, các từ có phát âm giống nhau, giới từ, cụm động từ,…

>>> Tham khảo: Download sách Mastering Skills For The TOEFL iBT PDF Free

Link tải Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test PDF kèm Audio miễn phí

Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test là cuốn tài liệu đa năng, không những hữu ích với các bạn ôn thi TOEFL mà còn với người học tiếng Anh nói chung. Tailieuielts.com tin chắc rằng sau khi hoàn thành xong cuốn sách này, trình độ tiếng Anh cũng như điểm số của bạn sẽ được cải thiện lên đáng kể.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải trọn bộ sách TOEFL iBT Activator (PDF+Audio) Free
Tải trọn bộ sách TOEFL iBT Activator (PDF+Audio) Free
TOEFL iBT Activator là bộ sách được biên soạn nhằm giúp bạn học cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp trong bài thi TOEFL nói riêng và tiếng Anh hàng ngày nói chung. Bộ sách được

Bình luận

Bình luận