Download Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang cần tìm một cuốn tài liệu giúp bạn nâng cao cả 3 kỹ năng READING, LISTENING và WRITING trong kỳ thi TOEFL, Tailieuielts sẽ giới thiệu đến bạn Longman Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test.

Có thể nói đây là một trong những giáo trình TOEFL hoàn chỉnh nhất thích hợp cho mọi đối tượng học viên.

Download Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test PDF Free

Giới thiệu sách Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test

Cuốn sách “Longman Preparation Course for the TOEFL Test” do tác giả Deborah Phillips biên soạn, là giáo trình luyện thi TOEFL Longman Preparation Course For The TOEFL The Paper Test (Kèm 8 CD) cung cấp cho người học kiến ​​thức và kỹ năng. kỳ thi TOEFL. Nội dung sách gồm 4 phần: Reading, Speaking, Listening, Writing. Ngoài ra, còn có các bài kiểm tra, bài tập ngắn nhằm ôn tập và củng cố lại kiến ​​thức. 

 • Tác giả: Deborah Phillips
 • Nhà xuất bản: Từ điển bách khoa
 • Đơn vị phát hành: MC Books
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 673 (trang)

Cuốn sách này chứa tài liệu để thực hành các chiến lược kiểm tra trong các bài kiểm tra định dạng TOEFL. Sách bao gồm các phần sau: 

 • Các chiến thuật thi TOEFL
 • 5 bài thi theo dạng thức TOEFL
 • Phần lời đọc cho phần Nghe hiểu
 • Phần đáp án
 • Phần thông tin về cách chấm điểm
 • Các tờ bài làm TOEFL 

>>> Tham khảo: Download sách TOEFL iBT Insider Listening (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test

Tuy cấu trúc các bài luyện tập đi theo hướng luyện TOEFL nhưng lại rất hữu dụng cho nhiều kỳ thi khác. Dưới đây là ưu và nhược điểm của Longman Preparation Course for the TOEFL.

Download Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test PDF Free

Ưu điểm

 • Sách được chia thành 3 phần lớn, tương đương với 3 bài thi của bài thi TOEFL iBT (listening, writing, reading), mỗi phần tác giả đều đưa ra các chiến lược rất chi tiết và toàn diện, trong đó có một bài thi thử cho từng phần, rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu để tự học TOEFL.
 • Cuốn sách được thiết kế dựa trên cấu trúc của một bài thi TOEFL nhưng lại cực kỳ hữu ích cho các kỳ thi khác: TOEIC và IELTS. Phần viết được trình bày rất cụ thể với các bài luận mẫu của từng dạng câu hỏi, rất tốt cho việc luyện viết các bài luận như trong TOEFL hay IELTS. 

Điểm hạn chế

Cuốn sách cung cấp rất nhiều kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEFL, phần viết được hướng dẫn kỹ lưỡng nhưng vẫn rất khác so với bài thi thật. 

Lời khuyên

Cuốn sách này nhìn chung dễ hơn đề thi thật, cung cấp những kỹ năng cần thiết cho các phần của một kỳ thi nên rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEFL.

>>> Xem thêm: Tải sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 (PDF+Audio) Free

Review của độc giả về sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test 

Độc giả Coolkid Khuất nhận xét 

Với Longman Preparation Course For The TOEFL Test (Kèm CD), bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn chiến lược chung để trở thành một người làm bài thi hiệu quả, các bài tập chi tiết kèm theo đáp án và một CD phần mềm luyện thi TOEFL để theo dõi quá trình học của bạn. Bài tập theo cấp độ từ dễ đến khó giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Độc giả Nhi Lê Thảo nhận xét

Đây là cuốn thứ hai sau cuốn Introduction của Longman vì vậy các bài tập khó bám sát theo bài thi TOEFL. Nếu chỉ mới đọc qua cuốn Introduction thì sẽ rất rất là bất ngờ do sự chênh lệch trình độ. Một cuốn hướng dẫn cách làm bài chi tiết còn một cuốn là áp dụng vào trong bài làm. Nhưng đây là một cuốn sách đáng để mua.

Độc giả phương anh nhận xét 

Đây là một cuốn sách học tiếng Anh thú vị để mình chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL trong tương lai. Sách do tác giả nước ngoài viết nên toàn bộ sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mặc dù nó khiến tôi gặp một chút khó khăn khi học nội dung, nhưng nó giúp tôi học từ mới. Sách có phần Đọc, Nói, Nghe, Viết và cung cấp các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEFL. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho bạn những bài test ngắn để luyện tập. Nhìn chung, đây là một cuốn sách tuyệt vời!

>>> Xem thêm: Download sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF Free

Link tải Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test PDF miễn phí

Link Download Preparation Course For The TOEFL Test The Paper Test

download

Trên đây là những thông tin về Longman Preparation Course For The TOEFL Test mà Tailieuielts muốn gửi đến bạn. Tailieuielts.com hy vọng đây sẽ là tài liệu TOEFL hữu ích giúp bạn chinh phục được những kiến thức Tiếng Anh mới.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận