Download sách Mastering Skills For The TOEFL iBT PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Mastering Skills For The TOEFL iBT được biên soạn sát với đề thi thực tế nhất cả về cấu trúc và hình thức nhằm giúp học sinh và thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL. Cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu về cuốn sách “gối đầu” cho những ai đang dự định thi TOEFL nhé!

Download sách Mastering Skills For The TOEFL iBT PDF Free

Bài thi TOEFL là một bài kiểm tra trực tuyến nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Hầu hết các ứng viên muốn có trình độ học vấn vững chắc và thông thạo tiếng Anh sẽ làm bài kiểm tra TOEFL để đăng ký vào học tại các trường đại học và cao đẳng dạy bằng tiếng Anh. 

>>> Xem thêm: Download sách TOEFL iBT M Reading PDF miễn phí mới nhất

Giới thiệu sách Mastering Skills For The TOEFL iBT

Bộ sách Building, Developing & Mastering Skills For The TOEFL iBT là bộ đầu tiên giúp người học xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tương đương với các nội dung kiểm tra trong kỳ thi TOEFL iBT.

Bộ sách được thiết kế giúp học tập theo từng bước, đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài thi vì thế sách không chỉ phù hợp để ôn luyện TOEFL iBT mà còn giúp phát triển khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng.

 • Tác giả: Moraig Macgillivray, Patrick Yancey & Casey Malarcher
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 816 
 • Kích thước: 20.5cm x 26cm x 3cm 
 • Năm xuất bản: 2016

Cuốn sách Mastering Skills For The TOEFL iBT được biên soạn bám sát với đề thi thực tế nhất, cả về cấu trúc và hình thức, nhằm giúp học sinh và thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL.

Bộ sách bao gồm 3 quyển: Beginning, Intermediate, Advanced. Đây là bộ sách luyện thi TOEFL iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết liên quan đến kỳ thi TOEFL iBT, từ đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà còn đạt kết quả cao trong kỳ thi. 

Cuốn sách cũng bao gồm các hướng dẫn thi TOEFL IBT tổng quát để giúp bạn có cái nhìn tổng thể về hình thức thi mới. Nội dung sách gồm phần chính: nghe, nói, đọc, viết kèm theo hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi và mẹo từ tác giả giúp người học rèn luyện các kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. 

Mục lục:

Part 1: Thinking and Speaking

Part 2: Making Speech Coherent

Part 3: Speaking Naturally Practice Tests

>>> Tham khảo: Download sách Barron’s TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Mastering Skills For The TOEFL iBT

 • Bài thực hành tập trung cho từng dạng câu hỏi. 
 • Bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking).
 • Ví dụ về các đoạn văn có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (có giải thích từ mới).
 •  Bài thực hành được chọn lọc để củng cố các kỹ năng làm bài thi.
 • Bài kiểm tra sát với đề thi thực tế.
 • Phần Answer Key hoàn chỉnh, chi tiết với những câu trả lời mẫu.
 • Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp.
 • Phần Listening gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho kỹ năng Speaking. 

Xem ngay: Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 (PDF+Audio) Free

Review về sách Mastering Skills For The TOEFL iBT

Đây là bộ tài liệu luyện thi TOEFL đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết liên quan đến kỳ thi TOEFL iBT, từ đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao thành tích toàn diện, đạt điểm tiếng Anh cũng như đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT.

Mastering Skills For The TOEFL iBT là một cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt, nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn thoải mái, ngoài ra, nó còn mang đến cho bạn một thứ quan trọng hơn cả kiến ​​thức là trí tưởng tượng.

Nhiều cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của bạn, hãy tìm nó. Sách giết chết mọi khoảng thời gian trống rỗng vô nghĩa để mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn!

Link tải Mastering Skills For The TOEFL iBT PDF mới

Trên đây là những thông tin về Mastering Skills For The TOEFL iBT, Tailieuielts.com hy vọng đã chia sẻ đến một tài liệu hữu ích giúp bạn chinh phục kỳ thi TOEFL.

Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận