Download sách ngữ pháp TOEIC PDF miễn phí mới nhất

Back to school IELTS Vietop

Đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì chắc hẳn sẽ cảm thấy ngữ pháp của tiếng Anh khá là khó và khô khan, khó nhớ, dễ rơi vào tình trạng học trước quên sau. Tuy nhiên với ngữ pháp TOEIC PDF bạn sẽ không còn phải rơi vào tình trạng này nữa.

ngữ pháp toeic

Các kiến thức ngữ pháp sẽ được biểu thị dưới dạng sơ đồ tư duy, infographic,… trong ngữ Pháp TOEIC giúp các kiến thức khô khan trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thông tin về ngữ pháp TOEIC

 • Tên sách: Ngữ Pháp TOEIC PDF
 • Kiểu file: pdf
 • Ngôn ngữ: tiếng Việt + tiếng Anh
 • Trình độ người học : mới bắt đầu

Tài liệu Ngữ Pháp TOEIC PDF bao gồm bản tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh. Dưới dạng Mindmaps, Infographic, bảng biểu, sơ đồ, giúp thông tin truyền đạt thêm phần sinh động và thu hút.

Ngữ Pháp TOEIC PDF là tài liệu ngữ pháp TOEIC chỉ dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc các bạn đã học lâu nhưng vẫn chưa chắc chắn kiến thức ngữ pháp của mình muốn củng cố lại kiến thức. Còn nếu khả năng tiếng Anh cao hơn, bạn có thể tham khảo Advanced English CAE hoặc tham khảo phần chia sẻ sách ngữ pháp TOEIC để chọn được những sách phù hợp với bản thân.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết về sách

Sách là bản tóm tắt các kiến thức ngữ pháp hay gặp trong bài thi TOEIC, nội dung sách khá ngắn gọn và xúc tích, cụ thể bao gồm các chủ điểm ngữ pháp sau:

ngu phap toeic 3
 • Các từ loại trong Tiếng Anh và mối quan hệ giữa các từ loại.
 • Các Loại Cấu Trúc Câu & Các Loại Mệnh Đề Trong Tiếng Anh
 • Tóm tắt Cụm Danh Từ & Các Từ Loại Bên Trong Cụm Danh Từ
 • Cụm Động Từ : 12 Thì Trong Tiếng Anh; Thể Bị Động
 • Linking Verb và Mẫu Câu: S + Linking Verb + Complement
 • Cụm Giới Từ, Cụm To-V và Mệnh Đề Quan Hệ; Mệnh đề quan hệ rút gọn.
 • Tóm tắt các từ quan hệ: Đại từ quan hệ Who/Whom/Which/That; That / Which; Where/Which
 • Bảng tóm tắt Giới từ và Liên từ thường gặp.
 • Bảng tóm tắt 12 thì Trong Tiếng Anh Theo Timeline.
 • Bảng tóm tắt 12 thì Trong Tiếng Anh bao gồm Công thức, Cách dùng và ví dụ.

Bên cạnh sách Ngữ Pháp TOEIC PDF, bạn có thể tham khảo thêm những sách ngữ pháp TOEIC như Advanced English C A E Grammar Practice 2, TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods, Essential Grammar in Use Supplementary Exercises, … để nâng cao vốn từ vựng cho kỳ thi TOEIC.

Cách học sách Ngữ Pháp TOEIC PDF

Đầu tiên các bạn hãy đọc kĩ phần nội dung trong sách, nhớ đọc kỹ cả ví dụ và hiểu cách tại sao ngữ pháp đó được dùng trong ví dụ này mà không phải ví dụ khác.

Sau đó hãy gấp sách lại chừng 5 phút rồi suy ngẫm lại phần kiến thức đã được học. Hãy lên mạng tìm những bài tập liên quan đến chủ điểm ngữ pháp đó rồi làm sau đó kiểm tra lại mình nhớ được bao nhiêu và mắc lỗi sai chỗ nào.

Vì trong sách chỉ là tóm gọn những gì có bản nhất, nếu bạn muốn học nâng cao hơn hay muốn có một cái nhìn toàn diện hơn về chủ điểm ngữ pháp đó thì hãy quét mã QR Code bên góc của mỗi chủ điểm để được dẫn vào bài viết đầy đủ hơn.

ngu phap toeic 2

Link download sách ngữ pháp TOEIC PDF Free

download

Trên đây là toàn bộ thông tin về tài liệu ngữ pháp TOEIC PDF, tailieuielts.com hy vọng bài viết này là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được mục tiêu như mình đã đề ra.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận