Download Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening (PDF + Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Luyện thi TOEIC là cả một quá trình lâu dài. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập hằng ngày, việc chọn tài liệu phù hợp với năng lực và quỹ thời gian của người ôn thi cũng vô cùng quan trọng. Bài viết này Tailieuielts sẽ review về bộ ba cuốn sách: Hackers TOEIC Vocabulary, Reading và Listening.

hacker toeic

Giới thiệu Hacker TOEIC qua các lần tái bản

Trọn bộ Hackers TOEIC David Cho do chính tác giả David Cho người Mỹ biên soạn. Sách được tái bản nhiều lần, cập nhật theo format luyện thi TOEIC mới nhất.

Hacker TOEIC 1

Hacker New TOEIC 1 là cuốn sách đầu tiên được phát hành hướng tới các đối tượng là các bạn có nhu cầu luyện thi có mục tiêu hướng tới mức điểm 500- 650 điểm.

Hacker 1 TOEIC bao gồm đầy đủ các nội dung quan trọng của một bài thi TOEIC: Từ vựng, Nghe và Đọc, nhưng do là cuốn đầu tiên nên hiện nay các nội dung này không còn bám sát format của đề thi mới nhất năm 2021.

Hacker New TOEIC 2

Ngay sau sự thành công của Hacker TOEIC 1, Hacker new TOEIC 2 đã được xuất bản với nhiều cải tiến hơn trước nhằm phục vụ nhu cầu của người học. Sách được biên soạn với 10 đề test TOEIC, rất sát với đề thi thật, do vậy cuốn sách sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các thí sinh ở trình độ có số điểm trong khoảng 650- 750.

Hacker New TOEIC 3

Hacker 3 TOEIC đây là cuốn thứ 3 và cũng là cuốn được xuất bản gần đây  trong bộ sách Hacker TOEIC nổi tiếng trong những năm qua. Hacker New TOEIC 3 được thiết kế theo format đề thi mới nhất của năm 2021.

Trọn bộ sách Hackers New TOEIC 3 bao gồm Ebook, (tài liệu), Audio (Phần nghe), Answer Key (đáp án). Vẫn với format gồm 10 đề sát với đề thi thật như Hacker TOEIC 2, nhưng độ khó của cuốn sách này đã được nâng cao hơn so với ETS và New Economy. Do vậy chỉ những bạn muốn thử sức ở mức điểm cao mới nên lựa chọn cuốn sách này. Hacker TOEIC 2021 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn chinh phục TOEIC trên 750 điểm đến 850 điểm.

>>> Đừng bỏ lỡ:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review trọn bộ sách Hacker TOEIC

Nội dung sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary được trình bày rất logic, khoa học nên luôn được người học đánh giá là hết sức dễ hiểu, phù hợp luyện theo trình độ từ thấp đến cao.

Phần từ vựng trọng âm: Trong phần này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức bài bản, đơn giản nhất về trọng âm và phát âm. Các bạn sẽ được học về các nội dung:

 • Phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Từ vựng và ví dụ cụ thể
 • Các dạng khác nhau của từ vựng
 • Những điểm lưu ý trong bài thi TOEIC theo format mới

Từ vựng hoàn chỉnh: Do Hacker TOEIC Vocabulary  phù hợp cho những bạn mới bắt đầu làm quen hoặc luyện thi TOEIC nên lương từ vựng ở đây rất cơ bản nhưng cũng rất đa dạng phong phú với nhiều chủ đề khác nhau nhằm làm vững thêm kiến thức vốn con non yếu của các học viên.

 • Từ vựng TOEIC cơ bản: Sẽ tập trung vào những từ vựng trong các chủ đề thường gặp của bài thi TOEIC mới.
 • Từ vựng TOEIC theo mức 800 điểm: Mức độ từ và các cụm từ vựng nâng cao hơn so với phần trên. Dành cho các đối tượng đặt mục tiêu TOEIC 700- 800 điểm.
 • Từ vựng TOEIC 900 điểm: Mức độ từ khó hơn hai phần trên. Dành cho những bạn mong muốn điểm TOEIC từ 900 điểm trở lên.

Tải sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hiện tại sách Hacker TOEIC Vocabulary có bản quyền. Vì thế link tải Hackers TOEIC Vocabulary Download PDF chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Để cập nhật những sách luyện TOEIC hay khác, bạn có thể tham khảo đầy đủ tại chuyên mục Ebook TOEIC.

Hackers TOEIC Start Reading

Hackers TOEIC Reading là một trong ba cuốn sách trong bộ Hackers TOEIC giúp bạn cải thiện điểm phần đọc hiểu. Nội dung sách được trình bày khoa học từ phần từ vựng, grammar đến đọc hiểu giúp người học nắm được kiến thức song song với thực hành để rèn luyện kỹ năng.

Nội dung sách TOEIC Start Reading

Hacker TOEIC Reading PDF gồm các nội dung sau đây:

 • Grammar: Nội dung phần này sẽ có 6 phần với 22 chủ đề ngữ pháp được trình bày chi tiết đi kèm với những dạng bài tập minh họa.
 • Phần từ vựng: Với 13 chương đặc trưng trong bài thi TOEIC.
 • Phần đọc: Hackers TOEIC Start Reading mang đến cho các bạn những kỹ năng, chiến thuật trong quá trình làm bài thi TOEIC.

Hackers TOEIC Listening

Trong kỳ thi TOEIC thì phần nghe là phần “khó nhằn” mà các bạn khó có được điểm cao vì thế mà Hackers TOEIC Start Listening chính là trợ thủ đắc lực không thể bỏ qua. Khi đã sở hữu “bí kíp” tuyệt vời thì điều bạn cần tập trung chính là rèn luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ năng Listening của mình nhé.

Nội dung sách Hackers TOEIC Listening

Nội dung của cuốn sách Hacker TOEIC Start Listening sẽ mang đến cho các bạn các kỹ năng sau đây:

 • Testing Points, Test-Taking strategies: Ở phần này bạn sẽ được cung cấp những thông tin về phần thi trong bài thi TOEIC. Cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm, những kỹ năng tổng quát để có thể đạt được những điểm cao trong quá trình luyện thi.
 • Basic points for test taking: Phần giải thích lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần, giúp bạn reflect lại lỗi sai của mình và tìm ra giải pháp cho chúng
 • Achieve Your Goal: Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part. Các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp giúp mình cực dễ tiếp thu.
 • Power test: Cuối cùng các bạn được làm những bài test tổng hợp để đánh giá và kiểm tra lại những kiến thức được học từ những phần đã học cũng như có những cái nhìn tổng quan nhất về trình độ của bản thân.

>>> Tham khảo: Download sách Hackers TOEIC Listening và Reading (PDF+Audio) Free

>>> Và nhiều sách luyện TOEIC hay khác:

Link download trọn bộ sách Hacker TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Mình chỉ mới cập nhập được sách Hacker TOEIC 2, 3, sách Hacker TOEIC Reading và Listening. Những quyển còn lại bạn nào có chia sẻ giùm mình nhé.

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
TOEIC IconRainbow TOEIC part 7Collins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 700ABC TOEIC LC & RCMozilge New TOEIC Actual Test
Very easy TOEICBig Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
TOEIC AnalystStarter TOEICTOEIC PREPARATION 2019
Target TOEICChữa đề TOEIC tomato part 7

Vừa rồi là bài viết review tổng hợp về các cuốn sách Hacker TOEIC. Hy vọng rằng qua những phân tích của chúng mình cùng việc chúng mình đã cung cấp link tải sách và audio, các bạn sẽ có định hướng và tài liệu ôn tập tốt. Chúc các bạn thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Tự học TOEIC ở nhà là một chuyện không hề dễ dàng nếu bạn không lên kế hoạch rõ ràng và có được sự quyết tâm nhất định. Tuy nhiên, việc đó sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn

Bình luận

Bình luận