Download sách Advanced English CAE PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Chứng chỉ TOEIC đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Tuy nhiên trên Internet hiện nay có rất nhiều tài liệu khiến người học bối rối không biết nên chọn cái nào.

Hôm nay tailieuielts.com sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách Advanced English CAE, giúp bạn ôn luyện và nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng của mình.

Download sách Advanced English CAE PDF miễn phí

Giới thiệu sách Advanced English CAE

  • Tên sách: Advanced English CAE
  • Bộ sách/Có mấy phần: 14 chủ đề
  • Nhà xuất bản: Longman
  • Tác giả: Richard Walton
  • Kiểu file: pdf
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : 600+

Sách ngữ pháp TOEIC này với nội dung hoàn toàn là bài tập để các bạn ôn luyện và nâng cao kiến thức ngữ pháp, cũng như từ vựng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một tài liệu ngữ pháp TOEIC cung cấp lý thuyết thì hãy bỏ qua cuốn này nhé.

Nội dung sách khá khó nên chỉ phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, khoảng từ 600+ TOEIC trở lên. Còn nếu bạn chỉ mới bắt đầu thì nên xem xét sách ngữ pháp TOEIC PDF.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Advanced English CAE

advanced english cae 2

Sách bao gồm các bài tập được thiết kế rất đa dạng như dưới hình thức một lá thư, điền vào chỗ trống, trò chơi ô chữ hay tranh minh họa, các bài này bao quanh 14 chủ đề lớn, và nó cũng tương đối khó.

Trong mỗi chủ đề lớn, luôn có các bài tập xoáy vào phần kiến thức liên quan tới nó. Ví dụ như ở chủ đề The ages of man thì có phần ngữ pháp used to…. hay ở Language matters thì có Spelling

Ngoài bài tập liên quan đến ngữ pháp, sách còn có thêm dạng bài tập từ vựng  về collocations, idioms, phrasal verbs,…. cuối sách sẽ có đáp án chi tiết cho từng bài.

Sau khi được ôn luyện ở các chủ đề trên thì ở chủ đề cuối của sách là phần kiểm tra lại kiến thức. Các bài tập trong phần này được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao và được phân theo từng chủ điểm ngữ pháp.

Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm phần study tip giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ các kiến thức khô khan này.

Download sách Advanced English CAE PDF miễn phí
Phần study tip rất hữu ích

Link download sách Advanced English CAE PDF Free ở dưới đây

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ thông tin cuốn sách Advanced English CAE, tailieuielts hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận