Download sách New Economy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những bộ sách TOEIC nổi tiếng nhất hiện nay là New Economy TOEIC. Đây là bộ sách gối đầu giường của rất nhiều bạn học trong quá trình luyện thi TOEIC. Ở bài viết này, tailieuielts sẽ cùng các bạn review sách New Economy TOEIC và tải sách về học nhé!

new economy toeic

>>> Xem thêm:

1. Thông tin chung về New Economy TOEIC

Một số thông tin chung về sách:

 • Tên bộ sách: New Economy TOEIC
 • Số quyển: 2
 • Tác giả: Lee Ki Taek
 • Năm xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: 400 – 500+
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Bên cạnh New Economy TOEIC , thì những quyển sách luyện thi TOEIC sau cũng là những quyển kinh điển bạn nên gối đầu giường: Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies, New ear & new eye of the TOEIC.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung sách New Economy TOEIC 

Bộ sách New Economy TOEIC gồm có 2 cuốn là New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC).

Mỗi quyển Reading và Listening đề có 10 bài test cho các bạn luyện tập. Mục tiêu của các bạn kiểm tra này là giúp các bạn ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài thật tốt trước khi đi thi TOEIC thật.

Đối với những bạn học có mục tiêu đạt 600 đến 700 điểm TOEIC (điều kiện để tốt nghiệp đại học) thì New Economy TOEIC sẽ giúp bạn rất hữu ích với bạn. Vì thế, đừng bỏ lỡ bộ sách này nhé.

Đối với những bạn có mục tiêu đạt điểm cao hơn (700+) thì bên cạnh sử dụng bộ sách New Economy TOEIC, bạn cần học thêm một số cuốn sách luyện TOEIC khác như ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021.

>>> Xem thêm:

3. Đối tượng sử dụng sách New Economy TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC phù hợp với:

 • Những bạn học có nhu cầu đạt điểm TOEIC từ 600 trở lên. Tuy nhiên, sách vẫn phù hợp với những bạn có target thấp hơn một chút bởi sách được biên soạn với độ khó tăng dần. Bạn đặt target thấp thì có thể luyện tập các part 1, 2, 5, 6.
 • Những bạn học tuy chưa học và luyện thi TOEIC nhưng đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc.
 • Những bạn học có nhu cầu tìm hiểu và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC để kiểm tra trình độ bản thân cũng như tìm ra lộ trình học phù hợp.

Bộ sách New Economy TOEIC không phù hợp với: những bạn mất gốc tiếng Anh. Vì sách được biên soạn 100% bằng tiếng Anh nên đòi hỏi người học phải có nền móng Tiếng anh tốt mới có thể sử dụng được sách.

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay nhất:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000QuickPrep New TOEIC 600
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LCTomato TOEIC compact part 3 4
Economy TOEICEconomy TOEIC Vol 3Tomato TOEIC compact part 5 & 6
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 4Complete guide to the TOEIC test
New real TOEIC full actual tests

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả New Economy TOEIC

Để sử dụng bộ sách New Economy TOEIC hiệu quả, tailieuielts khuyên các bạn nên sử dụng theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Làm đề nghiêm túc dưới áp lực thời gian. Bạn nên cài đặt thời gian như đang đi thi thật để làm bài cũng như nghiêm túc làm bài, không sao nhãng, mất tập trung. Thời gian bạn nên cài là 2 tiếng.
 • Bước 2: Kiểm tra đáp án và ghi chép điểm số cẩn thận. Bạn hãy đối chiếu đáp án ở cuối sách và ghi lại số điểm mình đạt được qua từng lần làm bài, từng test.
 • Bước 3: Ghi chép lỗi sai chi tiết. Bạn nên trang bị một cuốn sổ tay để ghi vào đó những câu bạn làm sai, và cả những câu bạn đúng nhưng là do làm bừa. Ghi xong thì bạn hãy suy ngẫm xem vì sao đáp án lại như thế, vì sao bạn không làm được rồi tìm cách khắc phục.

Bạn cũng nên ghi chép lại những từ, cụm từ, cấu trúc hay để học. Đối với phần nghe thì bạn nên mở audio nghe lại nhiều lần (có thể vừa nghe vừa nhìn script) để hiểu hết nội dung.

 • Bước 4: Cứ 1 tuần sau khi làm đề thì bạn hãy làm lại đề đó một lần nữa và so sánh kết quả. Lưu ý, trong quá trình làm bài bạn nên nhắc nhở bản thân không được mắc lại những lỗi sai trước đó.

Download sách New Economy TOEIC PDF kèm Audio miễn phí

Vừa rồi tailieuielts đã cùng bạn review về bộ sách 2 cuốn New Economy TOEIC. Chúng mình hy vọng rằng với những phân tích, hướng dẫn sử dụng sách và link tải sách+audio ở trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn học tập tốt và đạt được điểm số mong ước!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn một quyển tài liệu cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.  Đó chính là cuốn ABC TOEIC Reading comprehension, các bạn có thể tham khảo bài

Bình luận

Bình luận