Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ vựng thì không phải là điều dễ dàng, khi mà tài liệu học trên thị trường ngày càng tràn lan. Hiểu được sự khó khăn trong việc lựa chọn tài liệu, hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn Check your english vocabulary for TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ.

sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free

Giới thiệu sách Check your english vocabulary for TOEIC

Đây là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp các bạn có dự định tham gia kỳ thi TOEIC củng cố và nâng cao vốn từ vựng để đạt  điểm cao. Sách nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của Rawdon Wyatt. Bộ sách này có 3 quyển: Check your english vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTSCheck Your English Vocabulary For TOEFL.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Check your english vocabulary for TOEIC
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Định dạng file: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng phù hợp: Các bạn có mong muốn nâng cao vốn từ vựng

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Check your english vocabulary for TOEIC

Quyển sách Check your english vocabulary for TOEIC là quyển sách được tác giả Rawdon Wyatt viết cho các bạn có dự định tham gia kỳ thi TOEIC. Mục tiêu của sách giúp các bạn thực hành và phát triển nâng cao vốn từ vựng qua các bài học của sách. Từ đó giúp các bạn nâng cao được số điểm của bài thi hiệu quả.

Nội dung sách có gì?

Sách được tác giả biên soạn, tổng hợp khá nhiều chủ đề như: Travel, hotels, contracts, food, … đây là những đề tài vô cùng phổ biến và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF miễn phí

Sau mỗi bài học tác giả đều có kèm theo các bài tập, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa giúp các bạn ôn luyện và nhớ được từ vựng nhanh hơn. Cuối mỗi bài tập đều có phần đáp án chi tiết để bạn có thể biết được điểm sai và cải thiện.

Bên cạnh sách Check your english vocabulary for TOEIC, bạn có thể tham khảo thêm 990 Thành ngữ TOEIC căn bản để bổ sung thành ngữ nha. Và nếu mong muốn học song song cả từ vựng và thành ngữ, bạn đừng bỏ qua Prep for the new TOEIC Voca – Phrase.

Cách sử dụng sách hiệu quả

Khi sử dụng sách các bạn cần chú ý nên kèm theo 1 quyển từ điển để bổ trợ cũng khá tốt trong việc tra từ và mở rộng vốn từ. Bên cạnh đó, cũng nên kèm theo 1 quyển sổ để note lại những từ vựng để tiện cho việc ôn tập.

Tuy nhiên, các bạn hãy cố gắng không sử dụng từ điển khi làm bài, và sau đó hãy sử dụng từ điển để kiểm tra lại nhé!

Hãy luyện tập thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để từ vựng thấm sâu vào trí nhớ, bạn sẽ áp dụng được ngay mỗi khi vào bài thi gặp hay có thể sử dụng ngoài đời sống.

>>> Tham khảo thêm một số sách học:

Tải sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF miễn phí

download

>>> Xem thêm những sách học từ vựng TOEIC hay khác:

3000 từ vựng TOEIC3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng
TOEIC Business Idioms500 VOCA TOEIC RC Anh Lê
Word Power Made EasyHackers TOEIC Vocabulary

Bài viết trên đây là về Tải sách Check your english vocabulary for TOEIC. Tailieuielts hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện phù hợp. Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách và review mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận