Download sách Tomato TOEIC compact part 5 & 6 PDF PDF

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những bộ sách TOEIC hay nhất và hữu ích nhất mà Tailieuielts luôn yêu thích và mong muốn chia sẻ đến các bạn chính là bộ TOMATO TOEIC. Bộ sách này cùng với Economy TOEIC là 2 bộ luôn được sử dụng cho quá trình giảng dạy chia sẻ kiến thức tới mọi người. Hôm nay Tailieuielts sẽ review và chia sẻ chi tiết hơn cho các bạn về từng cuốn sách Tomato TOEIC compact part 5&6 này nhé!

Tomato TOEIC compact part 5 & 6

>>> Xem thêm:

Giới thiệu sách Tomato TOEIC compact part 5 & 6

Đây là sách cung cấp cho người học các cấu trúc, nội dung, chiến lược kỹ năng làm bài part 5, 6 trong bài thi TOEIC. Tomato TOEIC compact part 5 & 6 là quyển thứ 3 của bộ sách Tomato TOEIC gồm 4 quyển là Tomato TOEIC compact part 1&2, Tomato TOEIC compact part 3&4, Tomato TOEIC compact part 5&6, Tomato TOEIC compact part 7.

Sau đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin về sách

 • Tên sách: Tomato TOEIC compact part 5 & 6
 • Tác giả: : Kim Jiyeon, Lee Eungyu, Choi I-ryeong, John Boswell, Henry Amen IV
 • Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
 • Số trang: 248
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

>>> Xem ngay những sách luyện đề TOEIC hay nhất:

Economy TOEICTaking The TOEIC Skills and Strategies
Sách TOEIC 950New ear & new eye of the TOEIC
Succeed in TOEICNew Economy TOEIC
Xanh cam TOEIC

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Tomato TOEIC compact part 5 & 6

Các bài thi TOEIC thực tế gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung. Mà đang dần có xu hướng đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh.

Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì buộc các bạn thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của các bạn thí sinh, thì xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi. Chính vì thế các bạn thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi về thì. Bên cạnh đó cũng cần nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều này có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, các bạn thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau. Trong khi làm bài cần xác định các cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể chinh phục được điểm cao trong kỳ thi.

Giáo trình tiếng Anh Tomato này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn cao đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn thiện. Mục tiêu biên soạn nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.

>>> Xem thêm:

Cấu trúc và đặc điểm nổi bật của quyển sách

Nội dung sách được tác giả chia thành 5 test

 • Test 1
 • Test 2
 • Test 3
 • Test 4
 • Test 5
 • Đáp án

Bài giảng hướng dẫn chiến lược làm bài Part 5&6

Thông qua phần “Bài giảng chiến lược”, các bạn có thể nắm vững và hệ thống những kiến thức trọng tâm cơ bản nhằm giúp giải quyết những vấn đề thường gặp trong Part 5&6 của bài thi TOEIC.

Quyển sách bao gồm có 30 bài giảng chiến lược được chia thành các chủ điểm cụ thể, rõ ràng như cấu trúc, ngữ pháp, cụm từ, từ vựng… Các vấn đề được biên soạn, trình bày, phân tích rõ ràng, cụ thể và được minh họa bằng những ví dụ mang tính thực tế cao và gần gũi, dễ áp dụng với chuẩn của bài thi TOEIC.

Giáo trình Compact Part 5&6 thích hợp cho những bạn muốn tập trung vào Part 5&6 của bài thi và những bạn chưa thật sự hài lòng với những giáo trình chỉ dừng lại ở việc trả lời câu hỏi đơn giản bình thường.

>>> Xem thêm những sách luyện đề TOEIC hay khác:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LC
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 3
Economy TOEIC Vol 4

Tổng hợp 15 chương theo tiêu chuẩn thực tế của Part 5&6

Từ chương 1 đến 15 trong quyển sách trình bày những điểm ngữ pháp cơ bản, thông dụng theo tiêu chuẩn thực tế thường được hỏi trong bài thi TOEIC. Mục tiêu nhằm đáp ứng được yêu cầu khi làm bài thi của thí sinh.

Các điểm ngữ pháp trong bộ sách được trình bày bằng câu hỏi thực tế, phân tích chi tiết qua các STEP và cuối cùng là câu hỏi thực hành các điểm trọng tâm vừa học được.

Point đặt câu hỏi và chú thích cặn kẽ

Sau phần giải quyết các vấn đề là phần tóm lược nội dung, qua đó các bạn sẽ hệ thống lại những gì bạn đã học được hoặc những điểm bạn vẫn còn mơ hồ. Tomato TOEIC Compact Part 5&6 sẽ tập trung giải thích cụ thể từng vấn đề nhằm giúp các bạn hiểu rõ và nắm bắt được dụng ý của từng câu hỏi trong bài thi.

Trên đây là phần review sách, các bạn có thể tải sách tại phần bên dưới để tham khảo thêm nhé!

Download sách Tomato TOEIC Compact Part 5&6 PDF miễn phí

download

Trên đây là bài viết Download sách Tomato TOEIC compact part 5 & 6 miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi TOEIC hiệu quả!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuielts rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các

Bình luận

Bình luận