Tải trọn bộ sách Intensive IELTS Speaking, Listening, Speaking, Reading [PDF]

Back to school IELTS Vietop

Trong bài viết này, TailieuIELTS sẽ san sẻ tới một số bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay đó là Intensive IELTS Speaking, Listening, Speaking, Reading cụ thể Ebook + Audio nhé! Đây là bộ sách sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao kỹ năng của bản thân hơn đấy. Nào cùng tìm hiểu ngay nào.

I. Bộ sách thích hợp với ai?

Đầu tiên mình ra mắt cho một số bạn tổng quan về bộ sách này trước khi đi cụ thể vào từng cuốn nhé!

Khác một chút với các bộ sách IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS… thì Intensive IELTS sẽ thích hợp với bạn nào đang sắp thi IELTS, thời gian học tập không có nhiều và muốn cải thiện các phần mình yếu. Sách không phù hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ càng năng, bám sát theo kiến thức dạng bài dưới từng phần thi IELTS, cần phải sẽ giúp bạn tại trình độ 3.5 – 4.0 IELTS thuận lợi học nâng đắt kiến thức một cách tốt nhất nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening
Intensive IELTS Listening

Sách phân phối cho một số bạn 5 dạng nghi vấn thường xuyên xuất hiện dưới bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục một số dạng nghi vấn này một cách thuận lợi với một số bài tập chi tiết. Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice .

Bên cạnh đó, tại cuối sách Intensive IELTS listening còn phân phối cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành rà soát khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp một số bạn check kết quả bài thi.

Phần sau cùng của sách là audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này cần phải hãy zoom to lên để tham quan đáp án cụ thể nhé. Đây là sách luyện đề Listening vô cùng hữu ích đấy.

III. Ebook Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading
Intensive IELTS Reading

TailieuIELTS Review Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading rất tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học và cụ thể sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS ở nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, nâng đắt vốn từ vựng, ngữ pháp.

 • Chapter 1: Giới thiệu cho một số bạn một số topic và một số dạng bài tập sẽ xuất hiện dưới bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng đắt vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách đơn vị một số đoạn văn dưới bài đọc. Từ đó, một số hướng dẫn sẽ giúp một số bạn biết cách bắt keyword dưới từng câu, từng đoạn văn ==> luyện tập làm bài tập sẽ rất nhanh.
 • Chapter 3: Nhận định cách là từng dạng bài dưới IELTS reading và chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng dưới đề reading
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập cứ làm khó một số thí sinh) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có dưới bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Answer keys (đáp án cho một số bài tập dưới cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

Hi vọng Trọn bộ Intensive IELTS sẽ giúp bạn học tập tốt nhé!

IV. Ebook Intensive IELTS Speaking

Ebook Intensive IELTS Speaking
Ebook Intensive IELTS Speaking

Nội dung sách mô hình theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều nghi vấn tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có nghi vấn và câu giải đáp gợi ý. Cuốn sách chia làm 4 Chapter:

 • Chapter 1 : Chương này giúp một số bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và một số mục tiêu chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn chuẩn bị kiến thức IELTS Speaking theo từng part và tránh lỗi bạn dễ mắc phải khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
 • Chapter 3: Cung cấp bài học theo topic/chủ đề quen thuộc cũng nghi vấn mở rộng và câu giải đáp dòng để bạn học hỏi cách giải đáp
 • Chapter 4: Tập hợp một số từ vựng và cách diễn đạt hay dưới bài thi IELTS Speaking ==>> bạn học thêm kiến thức hay áp dụng cho bài thi IELTS.

V. Ebook Intensive IELTS Writing

Ebook Intensive IELTS Writing
Ebook Intensive IELTS Writing

Về writing thì cuốn sách này phân phối kiến thức bài học xây dựng bám theo đề thi ielts writing:

 • Chapter 1: Người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing và chỉ tiêu chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
 • Chapter 2: Hướng dẫn những bước cơ bản viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu và cá tính viết dưới bài thi writing task 1 và task 2 cũng như chỉ ra những lỗi sai mà những bạn thí sinh hay gặp phải khiến mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho những bạn những từ kết nối những đoạn văn với nhau để bài viết của bạn logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Đây là một số mẹo hướng dẫn đầy đủ để đối phó với từng dạng bài dưới cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6 : Cuối cùng sẽ là tập hợp những bài chiếc IELTS Writing hay để bạn tham khảo.

Hi vọng với một số chia sẻ ở trên đã giúp những bạn hiểu hơn về bộ sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing nhé! Chúc bạn học tốt nhé!

VI. Download trọn bộ Ebook Intensive IELTS

Bạn có thể tải trọn bộ Intensive IELTS – TS Listening, Reading, Speaking, Writing theo link bên dưới:

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

tuhocielts.com

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Học tiếng Anh trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và làm việc. Mỗi người lựa chọn cho mình một cách học, học
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của mọi người cũng tăng lên. Nhiều trung tâm xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nhưng để có thể lựa chọn
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
Chứng chỉ IELTS chắc hẳn đã không lạ gì đối với mọi người nhưng việc bài thi IELTS được chia làm hai dạng là IELTS General và IELTS academic thì có lẽ ít người biết. Vậy hai dạng hình thức
Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Bạn đang có ý định luyện thi IELTS cấp tốc? Và muốn tìm một trung tâm chất lượng, uy tín phù hợp túi tiền? Nhưng bạn lại ở Tân Bình khá xa trung tâm Sài Gòn. Hãy để tailieuielts.com giúp bạn
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Phú Nhuận TPHCM
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Phú Nhuận TPHCM
Bạn đang có ý định học luyện thi IELTS cấp tốc? Bạn đang tìm kiếm khóa học IELTS ở Phú Nhuận nhưng phân vân không biết chọn khóa học nào? Hãy để tailieuielts.com giúp bạn giải đáp những câu hỏi
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TPHCM
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TPHCM
Để ôn thi đạt kết quả tốt chúng ta nên lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín. Hãy để tailieuielts.com giới thiệu đến bạn đọc những khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò

1 Bình luận

Bình luận