[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2024

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Khi một số bạn đi thi TOEIC ở IIG Việt Nam, một số bạn sẽ được phát một phiếu giải đáp câu hỏi. Đây được gọi là answer sheet TOEIC.

Trong bài viết này Tailieuielts sẽ gửi bạn mẫu phiếu ANSWER SHEET TOEIC trong một kì thi TOEIC ở IIG Việt Nam nhé. Có không nhỏ một số bạn điều sai thông báo dưới phần khai báo này và dẫn đến sự sai lệch thông báo đấy.

Vì vậy hãy chắc chắn mình đang phân tích thật kĩ những vấn đề trong kì thi TOEIC nhé.

Hướng dẫn điền mẫu Answer Sheet Toeic

Một số hướng dẫn giúp bạn điều phiếu answer sheet TOEIC đúng nhất, những bạn cần phải đọc kĩ để biết cách thực hiện đúng nhất nhé!

[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2020
[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2020
[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2020
[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2020
 • Mục số 1 : Thí sinh ghi nhận thông báo về họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình thông thường : họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô,chú ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, tậu ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
 • Mục số 2 : Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3 : Mã đất nước thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong
 • Mục số 4 : Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 5 : Số CMND, thí sinh ghi từ ô trước tiên bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 6 : Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, chẳng hạn như tháng 3 phải ghi là 03)
 • Mục số 7 : Công việc, Tên doanh nghiệp, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
 • Mục số 8 : Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9 : Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông báo sau
 • Mục số 10 và 12 không ghi nhận
 • Mục số 11 : sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC
 • Mục số 13 : Tại mẫu Chữ ký (Signature) – mẫu kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào mẫu Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin) Tại hai mẫu trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai mẫu chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai mẫu không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của mẫu thứ hai.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách làm bài thi TOEIC

Bài thi TOEIC là một bài thi trắc nghiệm gồm 200 nghi vấn được chia làm hai phần: Nghe hiểu và Đọc hiểu. Mỗi phần gồm 100 câu hỏi. Phần nghe hiểu sẽ được diễn ra trước dưới thời gian là 45 phút; thí sinh sẽ nghe 1 lần qua casset rồi ghi nhận phương án chọn lựa vào phần Nghe ( Listenning Section ) từ câu số 1 đến câu số 100. Phần đọc hiểu sẽ được diễn ra dưới 75 phút, thí sinh sẽ đọc tất cả tình huống đưa ra dưới cuốn đề thi sắp nhận được và ghi nhận đáp án từ câu số 101 đến câu số 200 dưới phần Đọc ( Reading Section ).

Với mỗi nghi vấn sẽ có 3 hoặc 4 phương án giải đáp được đưa ra. Thí sinh sẽ chọn lựa một phương án thích hợp độc nhất để ghi nhận vào phiếu giải đáp bằng cách sử dụng bút chì tô kín vào ô bỏ chữ cái chọn lựa tương ứng dưới phiếu trả lời. Mỗi nghi vấn chỉ được ghi nhận một phương án trả lời. Nếu thí sinh ghi nhận nhiều hơn 1 phương án thì câu giải đáp không được tính điểm dù rằng một dưới số phương án đưa ra có một phương án đúng.

Nếu muốn thay đổi phương án đã ghi nhận thí sinh cần tẩy sạch phương án cũ và ghi nhận phương án giải đáp mới. Lưu ý, giữa phần nghe hiểu và đọc hiểu không có thời gian nghỉ vì thế thí sinh sẽ chuyển sang phần đọc ngay sau khi chấm dứt phần nghe hiểu và tổng thời gian làm bài thi là 120 phút.

Download MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2024

Hi vọng rằng một số san sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thật rõ về mẫu answer sheet TOEIC khi đi thi. Và bạn hoàn toàn có thể download answer sheet TOEIC PDF ở link bên dưới nhé.

MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2024:

Hướng dẫn lấy password download tài liệu

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Học tiếng Anh trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và làm việc. Mỗi người lựa chọn cho mình một cách học, học
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
Chứng chỉ IELTS chắc hẳn đã không lạ gì đối với mọi người nhưng việc bài thi IELTS được chia làm hai dạng là IELTS General và IELTS academic thì có lẽ ít người biết. Vậy hai dạng hình thức
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của mọi người cũng tăng lên. Nhiều trung tâm xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nhưng để có thể lựa chọn

Bình luận

Bình luận