Improve Your IELTS – Download trọn bộ 4 Ebook [PDF+Audio]

Back to school IELTS Vietop

Tiếp tục với một số chia sẻ tài liệu IELTS dành cho các bạn nhé! Hôm nay TailieuIELTS sẽ đánh giá về bộ sách dành cho một số bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ đạt 7.5 – 8.0 đó là Improve Your IELTS.

Improve Your IELTS gồm có 3 cuốn: Improve Your IELTS Listtening and Speaking, Improve Your IELTS Writing skill và Improve Your IELTS Reading skill.

1. Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách trang bị cho bạn các hành trang tốt nhất để vượt qua 2 bài viết dưới phần Writing của kì thi IELTS. Nội dung cuốn sách tập trung  vào từng cụ thể rất ít nhưng lại quyết định rất lớn đến số điểm của bạn dưới bài viết.

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill 10 Units nhắc tới một số vấn đề đơn cử nhất dưới một số kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được một số vấn đề chính dưới IELTS Writing.

Một Unit sẽ nhắc tới cụ thể cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó là phần Practice test. Và sau cùng là phần answer key cũng như answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skill là phương tiện hữu ích cho một số bạn muốn chinh phục IELTS Writing 7.0+.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Improve Your IELTS Reading skill

 Improve Your IELTS Reading skill
Improve Your IELTS Reading skill

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một dưới một số cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau.

  • Mỗi chủ điểm sẽ cung ứng cho bạn một lượng từ vựng khá đa dạng theo những chủ đề thường gặp dưới bài thi IELTS Reading như: Change and Consequences, The importance of the past ,.. sẽ giúp bạn nâng đắt vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các dạng nghi vấn dưới bài thi cũng sẽ được luyện tập dưới sách như: True/False/Not Given, Filling the Missing Word,… bên cạnh đó cuốn sách cũng hướng dẫn người đọc những kĩ năng khi làm bài như: Scanning and Skimming, cách Predict ,..
  • Thêm vào đó, tại cuối bài học sẽ có mục Practice với cụ thể dạng bài thi dưới IELTS Reading .

VÌ vậy, một số bạn có thể thuận lợi luyện tập từng phần ít, từng kĩ năng riêng biệt dưới một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì một số bạn có thể thuận lợi cải thiện và đạt điểm đắt dưới bài thi IETLS Reading rồi cũng như nắm vững từng dạng.

Link download Ebook Improve Your IELTS reading skill: Download Ebook Improve Your IELTS Reading skill

Các bạn có thể xem thêm các cuốn sách khác của TailieuIELTS nhé:

3. Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là 1 dưới các cuốn sách IELTS 2 kỹ càng năng dưới 1 giúp người học cải thiện cùng lúc cả listening và speaking. Cuốn sách cung ứng một cách cụ thể cho bạn các dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm 2 CD kèm các bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

Improve Your IELTS Listening an Speaking gồm 10 Unit quen thuộc thường có dưới đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

  • Topic talk: những bài tập và những hoạt động trình làng từ vựng, nâng đắt từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
  • Listening skills: những bài tập và những hoạt động để phát triển những kỹ  năng cho những nghi vấn dưới những phần nghe.
  • Speaking skills: những bài tập và những hoạt động để phát triển những kỹ càng năng và ngôn ngữ cho những Module nói, bao gồm cả nghi vấn thực hành từ một phần của những Module.
  • Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành những kỹ càng năng đã học.

Link download ebook Improve Your IELTS Listening and Speaking: Download ebook Improve Your IELTS Listening and Speaking

Vậy là TailieuIELTS đã đánh giá xong cho những em về bộ sách IELTS nâng cao Improve Your IELTS, những bạn download về và học chăm chỉ nhé! Các bạn cần phải tham khảo tất cả một số cuốn sách và mua ra tài liệu thích hợp để ôn tập thật tốt. Hi vọng rằng bài viết này sẽ trả lời câu hỏi của một số bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi IELTS sắp tới. Chúc bạn học tập thật tốt!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Chinh phục IELTS dù ở dạng nào thì cũng không thể bỏ qua bộ sách Cambridge IELTS 16. Đối với các bạn luyện thi IELTS thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tailieuielts.com đã cập nhật được phiên bản mới nhất

Bình luận

Bình luận