Tải trọn bộ sách IELTS Recent Actual Tests Full (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một dưới các bộ đề luyện thi được nhiều người học review cao đó chính là IELTS Recent Actual Tests. Trọn bộ sách theo 4 kỹ năng sẽ giúp những bạn ôn luyện, tiếp tục chiến đấu cho kỳ thi IELTS của mình được tốt hơn.

Bộ sách được chia theo nhiều cuốn với mỗi kỹ càng năng cho nên những bạn có thể chọn lựa để ôn luyện nhiều theo yêu cầu. Dưới đây, Tài liệu IELTS sẽ đánh giá về trọn bộ sách này và link tải sách để những bạn học tập nhé!

Giới thiệu về bộ sách IELTS Recent Actual Tests – Reading, Listening, Writing & Speaking

Thông tin sách:
⇒ Tên: IELTS Recent Actual Tests
⇒ Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ càng năng
⇒ NXB: New Channel Internation Education Group
⇒ Nội dung: Mỗi quyển phân phối những đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề 
⇒ Đánh giá: Sách luyện đề khá khó cần phải hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học
⇒ Link tải: Theo từng cuốn sách nhé

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin bộ sách IELTS Recent Actual Tests

IELTS Recent Actual Tests được tổng hợp những đề thi giống với đề thi thật IELTS để những bạn có thể luyện tập làm quen theo những dạng đề tốt hơn. Các cuốn sách được tổng hợp theo từng năm và phân chia theo kỹ càng năng. Mỗi kỹ năng bao gồm những cuốn sách riêng, xếp theo quy trình thành lập từng năm. Ở đây cô có 4 cuốn Listening, 5 cuốn Reading và 1 cuốn Speaking, 1 cuốn Writing.

Bộ sách được dùng cho ai?

Bộ sách được dùng dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé! 

Bên cạnh bộ IELTS Recent Actual Tests, bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện IELTS kinh điển như The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests. Những bộ sách này thuộc NXB Cambridge nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, mỗi bộ sách có nhiều quyển nên có thể phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé:

1. IELTS Listening Recent Actual Test

IELTS Recent Actual Tests Listening
IELTS Recent Actual Tests Listening

Hiện ở bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Cô đã cập nhật đủ link nhưng là sách chưa dịch sang tiếng Việt. Mỗi cuốn có 6 đề thi cho nên với 4 cuốn, một số bạn sẽ có 24 đề để làm bài. Các bài thi cụ thể và tương đương đề thi thật cần phải vừa giúp bạn làm quen cấu trúc đề thi vừa giúp bạn luyện đề, bắt nhịp bài làm.

Với 4 cuốn sách cụ thể Audio này, một số bạn có thể làm quen với đề bài Listening cùng lúc tự luyện đề, rà soát trình độ của bản thân. Sách có đáp án phía sau cần phải một số bạn có thể check để đối chiếu, rà soát nhưng đừng tham quan đáp án trước nhé!

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

2. IELTS Reading Recent Actual Test

Sách IELTS Reading Recent Actual Test có tới 6 cuốn sách, tổng hợp đề thi Reading thật nên độ khó cao. Các bạn có thể làm đề thi một hai lần đề kiểm tra trình độ sau đó lại tiếp tục luyện đề để nâng cao kiến thức và kỹ năng, thời gian. Mỗi cuốn có khoảng 8 đề test, theo các đoạn văn để bạn luyện đề dần dần.

Cuốn sách cũng có key answer phía sau nên các bạn cũng dễ dàng check đáp án để kiểm tra trình độ của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn không nên quá tham làm hết 5 cuốn sách này nhé. Bạn có thể chọn cuốn mà mình thích rồi làm trước sau đó thì làm thêm cuốn khác.

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

3. IELTS Writing Recent Actual Tests

IELTS Recent Actual Tests Writing
IELTS Recent Actual Tests Writing

Cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests đã dịch ra tiếng Việt cần phải một số bạn có thể tham khảo dùng dù là người mất gốc hay mới bắt đầu nhé. Đây là sự khác biệt của cuốn sách này. Sách gồm 5 chương với một số phần chia ra, trình làng tỉ mỉ về Writing, một số dạng bài, kỹ càng năng viết, từ vựng…Sách có riêng phần dành cho bạn nào luyện IELTS General để tham khảo học tập.

IELTS Actual Writing Test có những nội dung:

 • Chương 1: Tìm hiểu về IELTS Writing
 • Chương 2: Ngôn từ hay để tạo nên bài viết tốt
 • Chương 3: Kỹ năng viết luận cho Task 2
 • Chương 4: Cách viết bài mô tả biểu đồ cho Task 1
 • Chương 5: Cách viết thư cho Task 1 của đề General Training

Điểm trừ lớn nhất của cuốn sách này có lẽ là không có bài tập để một số bạn thực hành. Bù lại, sách phân phối một lượng lớn bài tập, từ vựng hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn hoàn toàn tin tưởng để một số bạn tham khảo bài chiếc và học từ mới nhé.

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

4. IELTS Recent Actual Tests Speaking

a35787a39dbfb4a721477631e7287acc
IELTS Recent Actual Tests Speaking

Cũng giống như cuốn Writing, cuốn này được viết tỉ mỉ với cách trình bày đủ nội dung từ định nghĩa, ra mắt một số phần thi cho đến cách làm bài và đề thi. Không chỉ tập hợp một số đề thi như hai tập Listening và Reading mà cuốn này còn ‘bày” cho một số bạn một số tình huống thường gặp, cấu trúc, loại câu, cụm từ,…để giúp bạn có được nhiều kiến thức thi hơn.

Đặc biệt, cuốn sách có đáp án và câu giải đáp loại theo từng đề thi giúp một số bạn đối chiếu và kiếm tìm được nhiều ý tưởng cho bài nói của mình hơn. Bạn có thể học theo một số chương với từ vựng, ngữ pháp, idea trước khi bước vào luyện đề nhé!

IELTS Speaking – Recent Actual Tests & Suggested Answers cung ứng cụ thể một số kiến thức cần phải có cho kì thi IELTS môn Nói như: Kiến thức cơ bản cho bài thi Nói; Các chủ đề, nghi vấn đơn cử, câu giải đáp gợi ý; Các mục tiêu chấm điểm và một số điều giám khảo mong đợi tại thí sin

Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau:

 • Chương 1: Dẫn nhập
 • Chương 2: Kiến thức cơ bản cho bài thi nói
 • Chương 3: Part 1: một số điều cần biết về Speaking IELTS bao gồm những chủ đề và nghi vấn đơn cử , bai mẫu nghi vấn dưới Part 1, thực hành giải đáp các nghi vấn dưới Part 1, một số từ ngữ hữu ích, những chủ đề thường gặp nhất dưới Part 1
 • Chương 4: Part 2: trình làng những đề thi chiếc dưới và cách trả lời.
 • Chương 5: Part 3: Phân mẫu nghi vấn
 • Chương 6: trình làng những đề đơn cử dưới Part 2 và Part 3
 • Chương 7: Từ vựng cần dùng để đạt điểm đắt
 • Chương 8: Một số câu tiếng Anh thông dụng
 • Chương 9: Giải đáp câu hỏi
download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

>>> Xem thêm những sách luyện đề IELTS hay khác:

IELTS 5 Practice Tests AcademicAchieve IELTS Practice Test Book
IELTS Practice Test PlusIELTS Test builder
Collins Practice Test for IELTSHandbook IELTS Kien Tran’s
Essential Tests for IELTS

Trên đây là đánh giá sơ lược về bộ sách IELTS Recent Actual Tests, những bạn tham khảo và tải về học tập tốt nhé! Hiện sách đều có bản cứng được in đẹp và dịch sang tiếng Việt do Nhà xuất bản Tổng Hợp và Nhân Trí Việt phát hành, những bạn có thể rinh để học tập tốt hơn nha!

Để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TPHCM
Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TPHCM
Vietop luôn được biết đến là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tailieuielts.com tìm hiểu về lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TP HCM qua bài

Bình luận

Bình luận