Tải sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 là giải pháp luyện thi TOEFL Primary hiệu quả cho các bạn nhỏ tiểu học. Cuốn sách này không những giúp các bạn nâng cao điểm số mà còn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin cơ bản của sách, bạn theo dõi nhé.

Tải sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 (PDF+Audio) Free

Sơ lược về bài thi TOEFL Primary

TOEFL Primary là bài thi được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Mục đích của bài thi này nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao khả năng suy luận của trẻ ngay từ lúc nhỏ.

Bài thi bao gồm 2 cấp độ, mỗi mức sẽ tương đương với từng trình độ tiếng Anh của thí sinh:

 • Bài thi cấp độ 1: Định hướng đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của học sinh mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Bao gồm các nội dung như sau: Những bối cảnh quen thuộc (trường học, gia đình, các hoạt động ngoại khóa…), Các công thức toán học cơ bản, Từ vựng cơ bản và những cụm từ thông dụng, Cách thức yêu cầu và chỉ dẫn ngắn, đơn giản).
 • Bài thi cấp độ 2: Định hướng đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của học sinh Tiểu học đã có một thời gian ngắn làm quen với tiếng Anh. Bao gồm: Những thành ngữ, lời yêu cầu, chỉ dẫn và những cụm từ cơ bản, Đoạn truyện ngắn hoặc hội thoại đơn giản với chủ đề hàng ngày, Những từ mới trong các bối cảnh khác nhau, Những đoạn văn, bài học với nội dung học tập phù hợp với lứa tuổi.

Xem thêm: Download sách Mastering Skills For The TOEFL iBT PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 cái tên đã nói lên mục đích của sách. Sách được biên soạn nhằm giúp các bạn cải thiện những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEFL Primary sắp tới. 

Tải sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 (PDF+Audio) Free
 • Tên sách: Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2
 • Nhà xuất bản: Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2
 • Tác giả: Blue Spring
 • Năm xuất bản: 2015
 • Số trang: 283
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Nghe, đọc, nói

Tài liệu này tập trung chủ yếu phát triển hai kỹ năng là đọc và nghe hiểu cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể tận dụng cuốn này giúp các bạn luyện kỹ năng nói thành thạo.

Cuốn sách hướng đến đối tượng là những bạn nhỏ đang học tiểu học và sắp bước vào kỳ thi TOEFL Primary. Sau khi hoàn tất cuốn này, chắc chắn các bạn sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đáng kể. 

Ngoài ra đây còn là nguồn tài liệu luyện thi TOEFL mà các thầy cô chuyên ôn thi TOEFL có thể tham khảo để áp dụng vào các khóa học của mình.

>>> Tham khảo: Download sách TOEFL iBT M Reading PDF miễn phí mới nhất

Link download sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 PDF kèm Audio miễn phí

*Lưu ý: do hiện tại sách có bản quyền nên chúng mình sẽ cố gắng cập nhật bản PDF sớm nhất có thể nhé!

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 là quyển sách hiệu quả giúp nâng cao điểm số của các bạn nhỏ trong kỳ thi TOEFL Primary, cũng như cải thiện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói chung của các bạn. Tailieuielts.com hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt!

>>> Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận