Tải sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL Primary dành cho các học sinh tiểu học thì hãy đọc bài viết này nhé! Hôm nay, tailieuielts.com sẽ review chi tiết cho các bạn về sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 đây là quyển sách dùng luyện thi thực hành cho học sinh thi TOEFL Primary.

Giới thiệu về kỳ thi TOEFL primary

Bài thi quốc tế TOEFL Primary do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu phát triển, là tiêu chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm để xác định trình độ tiếng Anh của học sinh Tiểu học để từ đó giúp nhà trường và phụ huynh xác định lộ trình học tập phù hợp cho các em.

Việc tiếp cận các tiêu chuẩn đánh giá tiên tiến này không chỉ giúp các em học sinh tiếp cận các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế mà còn có thể tự đánh giá trình độ của chính mình với bạn bè thế giới, từ đó xây dựng cho bản thân lộ trình phát triển và hoàn thiện.

Tiểu học là bậc học nền tảng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến quá trình tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy của các em học sinh sau này. Đặc biệt là đối với môn học về ngôn ngữ như tiếng Anh, việc chọn đúng điểm xuất phát cũng như xây dựng lộ trình phù hợp cho các em học sinh tiểu học đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình chinh phục môn học này.

Xem thêm: Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1

Đây là quyển đầu tiên trong bộ sách Perfect TOEFL Junior Practice Test gồm 3 quyển 1, 2 và 3. Nội dung bộ sách là các đề practice tests ở level B1-B2, độ khó các sách tương đương nhau. Bộ Perfect TOEFL Junior này là bộ thứ 3 nằm trong Bộ sách 17 cuốn TOEFL Junior dành cho các bạn tự học gồm Master TOEFL Junior, TOEFL Junior (sách của New Oriental) và Perfect TOEFL Junior.

  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Ngày xuất bản : 02-2015
  • Kích thước: 21 x 28 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 274
  • SKU 2393272381433

Tham khảo: Download đề thi TOEFL IPT các năm PDF miễn phí

Mô tả sách Preparation Book for the TOEFL Primary Step 1

Đây là quyển sách cung cấp bước đầu tiên trên con đường phát huy hết tiềm năng của học sinh tiểu học. Các bài kiểm tra trong sách giúp đánh giá sự tiến bộ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh. 

Mô tả sách Preparation Book for the  TOEFL Primary Step 1
Mô tả sách Preparation Book for the  TOEFL Primary Step 1

Sách luyện thi TOEFL Primary Step 1 có thể được sử dụng để nâng cao khả năng tiếng Anh của các em học sinh, đặc biệt là kỹ năng đọc, nghe và nói. Mỗi bài học tập trung vào một  dạng bài cụ thể và mỗi bài học giới thiệu một chủ đề với các từ, cụm từ và cách diễn đạt trong từng ngữ cảnh.

Sách bao gồm Unit với chủ đề: my family, appearances, At the library và at school và một bài test. Mỗi unit gồm có các phần như Word Review, Grammar, Reading, Listening, Dictation. Trong mỗi phần được chia theo nhiều các part nhỏ.

Nội dung sách Preparation Book for the TOEFL Primary Step 1
Nội dung sách Preparation Book for the TOEFL Primary Step 1

Xem ngay: Download trọn bộ sách TOEFL Primary Step 1, 2 (PDF+Audio) Free

Mong rằng với những thông tin về sách Preparation Book for the  TOEFL Primary Step 1 mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Cracking The TOEFL IBT (PDF+Audio) Free
Download sách Cracking The TOEFL IBT (PDF+Audio) Free
Cracking the TOEFL IBT PDF là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bạn học cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để chuẩn bị tốt cho bài thi TOEFL sắp tới. Sách ngoài lý thuyết có đi kèm

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận