Download sách The New Oxford Picture Dictionary PDF Fee

Back to school IELTS Vietop

Nếu con bạn không muốn học tiếng Anh vì các bài học từ vựng, ngữ pháp khô khan vậy tại sao bạn không thử cho bé học theo một phương pháp mới? The New Oxford Picture Dictionary là một cuốn từ điển thú vị, trong đó bao gồm các bài học vô cùng sinh động, tạo sự hứng thú cho các bé trong việc học tiếng Anh. Hãy cùng tailieuielts đi tìm hiểu bộ tài liệu này nhé!

the new oxford picture dictionary

Thông tin cơ bản về The New Oxford Picture Dictionary

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách The New Oxford Picture Dictionary

The New Oxford Picture Dictionary với hình ảnh sinh động minh họa hơn 2400 từ vựng tiếng anh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày thuộc nhiều chủ đề khác nhau như family, clothes, classroom, animals.

Ngoài cung cấp vốn từ vựng, ở cuốn sách ta còn học được lối sống, văn hóa của người Mỹ.

Các chủ đề được sắp xếp theo một trình từ rất khoa học, bắt đầu từ những chủ đề quen thuộc như family, food đến những chủ đề có tính vĩ mô và tổng quát hơn như space, preposition,… Tuy nhiên người học không cần phải học theo thứ tự các chủ đề mà có thể học ngẫu nhiên cũng được.

Ở những trang cuối cùng của cuốn sách là phần phát âm, ở phần này, sách lần lượt liệt kê các từ có phụ âm và nguyên âm rồi kèm theo đó là phần phiên âm kế bên. Kế tiếp sách còn hướng dẫn cách nhận diện và đọc các loại dấu nhấn.

Và nếu ngoài kiến thức, bạn mong muốn một phương pháp học thú vị hơn thì đừng bỏ lỡ Easy vocabulary for daily life – học tiếng Anh nhẹ nhàng, vui nhộn, những chủ đề thiết thực, thông dụng; Word Power Made Easy – có ví dụ rõ ràng; Sách Mindmap English Vocabulary – sơ đồ tư duy đầy màu sắc. Và nếu bạn muốn học tiếng Anh tự nhiên, theo phương pháp bắt chước như một đứa trẻ thì có thể tham khảo: Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh hay Effortless english.

Với những bạn đang học THPT thì nên tham khảo bộ Sách Công phá tiếng Anh. Và nếu bạn luyện thi TOEIC thì chắc chắn không thể bỏ qua Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Và để luyện thi IELTS thì English Vocabulary in Use, Cambridge English Grammar and Vocabulary for Advanced, Destination B1, B2 và C1+C2 là những sách “kinh điển” gối đầu giường của các sĩ tử vì thế bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Mục lục của sách

People and Relationships

The Family

The Human Body

Vegetables

Fruits

Meat, Poultry, and Seafood

Containers, Quantities, and Money

The Supermarket

Family Restaurant and cocktail Lounge

Restaurant Verbs

Musical Instruments

Music, Dance, and Theater

Electronics and Photography

Handicrafts

Những ưu điểm nổi bật của sách

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là sách được minh họa bằng tranh, giúp bé hiểu rõ hơn về nghĩa của từ.
  • Sách bao hàm đầy đủ các chủ đề trong cuộc sống từ các chủ đề đơn giản như food, family đến các chủ đề có tính vĩ mô hơn như music, space,…
  • Các hành động, các giới từ cũng được sách minh họa một cách rõ ràng và dễ hiểu.
  • Phần cuối cuốn sách còn có phần phiên âm các từ đã được đề cập trong mỗi bài học.

>>> Xem thêm:

Link download sách The New Oxford Picture Dictionary PDF miễn phí

download

The New Oxford Picture Dictionary là một cuốn sách học tiếng Anh sinh động và thú vị rất phù hợp với các bạn nhỏ thích ít chữ nhiều hình. Ba mẹ hãy tải ngay quyển sách này về và học cùng con nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận