Download sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 PDF miễn phí

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 được tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan biên soạn dưới dạng vở bài tập thực hành, dựa theo cấu trúc của sách giáo khoa lớp 8 được học trên lớp. Sách có đầy đủ các dạng bài tập về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và đàm thoại giúp các em có thể ôn luyện được những kiến thức trọng tâm nhất trong bài.

Download sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 PDF

Bài viết dưới đây, tailieuielts sẽ khái quát một số nội dung về cuốn sách đó.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8

  • Tên sách: sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương
  • Tác giả: Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan
  • Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng

Sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương có tất cả 16 unit, cứ sau 4 unit sẽ có một bài test yourself để kiểm tra kiến thức học của mình. Sách còn đặc biệt ở chỗ là được thiết kế thêm kỳ kiểm tra, khi học xong từ unit1 – unit8 các bạn sẽ được trải nghiệm bài kiểm tra cuối kì 1, cũng tương tự vậy thì học xong unit9 – unit16 sẽ được làm bài kiểm tra cuối kì 2.

Đây cũng là điểm khá hay của cuốn sách, tác giả có chủ ý biên soạn kiểu vậy giúp chúng ta có thể so sánh, tự đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh giữa kì 1 và kì 2 khi học xong cả cuốn sách. Ngoài ra ở phía cuối của cuốn sách còn kèm theo cả đáp án để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra được kết quả của mình.

Tải sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 PDF miễn phí

download

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cuốn sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương mà tailieuielts cung cấp đến các bạn, mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn được tài liệu ôn tập có hiệu quả nhất nhé.

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận