Review sách Basic English Grammar – Giải pháp cho người mất gốc

Back to school IELTS Vietop

Bạn muốn tự học ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại ngại phải sử dụng các tài liệu trên mạng vì chưa biết cách chọn lựa tài liệu phù hợp? Nếu vậy thì quyển sách Basic English Grammar có thể giúp được bạn. Hãy đọc bài viết bên dưới để hơn về quyển sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Basic English Grammar

Sau đây Tailieuielts sẽ giới thiệu sơ nét 1 số thông tin về sách giúp các bạn hiểu hơn về nó nhé!

Review sách Basic English Grammar - Giải pháp cho người mất gốc
 • Tên sách: Basic English grammar in use
 • Chủ biên: Nguyễn Thu Huyền
 • Số trang: 472
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Basic English Grammar in use

Đối với môn tiếng Anh thì ngữ pháp luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Nắm vững kiến thức về ngữ pháp cũng như vận dụng linh hoạt và chính xác sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả mọi kỳ thi một các dễ dàng hơn. Vì thế, học ngữ pháp là điều kiện cần thiết để các bạn có thể đọc tốt, viết tốt và hỗ trợ hiệu quả cho việc nghe, nói.

Để có thể nắm vững được những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh và vận dụng chúng 1 cách linh hoạt trong thực tế, chúng ta cần học một cách bài bản ngay từ đầu. Và Basic English Grammar là sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu tốt nhất.

Những kiến thức ngữ pháp trong trong tiếng Anh có sự liên kết với nhau một cách logic với nhau, việc học chắc những kiến thức nền tảng về ngữ pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học và áp dụng những phần kiến thức khác.

Vậy phải “Học cái nào trước, cái nào sau?”

Cuốn sách “Basic English Grammar” sẽ giúp các bạn giải quyết được tất cả những vấn đề này.

Từ việc xác định những nội dung cần học đến việc sắp xếp những nội dung theo lộ trình phù hợp nhất với người học đều được tác giả biên soạn cẩn thận.

Việc của các bạn là cầm cuốn sách lên, đọc phần mục lục để xem tổng quát những gì mình cần học và lên kế hoạch xem bản thân mình sẽ học những kiến thức này như thế nào một cách thật kiên trì, thật nghiêm túc.

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản – Basic English Grammar in Use sẽ giúp bạn các bạn như thế nào?

 • Tự tin với các bài thi THPT QG, TOEIC, TOEFL, IELTS
 • Tự tin viết các email, văn bản, bài luận bằng tiếng Anh
 • Tự tin vươn tới những thành công trong học tập và sự nghiệp của bản thân
 • Biết cách tự nghiên cứu thêm các cấu trúc ngữ pháp phức tạp

Ngay cả những người bản xứ cũng phải dành nhiều năm để học và rèn ngữ pháp (cũng giống như chúng ta học môn Tiếng Việt). Vậy nên, đừng để ngữ pháp “ám ảnh” sự học của bạn.

Những kiến thức trong quyển sách này đủ để cho các bạn hiểu và ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống giao tiếp nói & viết hàng hàng và là người bạn đồng hành giúp các bạn vượt qua các kỳ thi tiếng Anh một cách nhẹ nhàng hơn.

Ngữ pháp trong tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ với nhau, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có thể khái quát thành hai nội dung chính đó là các yếu tố, thành tố trong một câu và những quy tắc sắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.

Quyển ngữ pháp tiếng Anh căn bản này là sự kết hợp phong phú giữa cấu trúc, diễn giải, tình huống thông dụng với 128 chủ điểm tương ứng với 128 kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh cơ bản nhất…Các mẫu câu trong sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có phần dịch nghĩa rõ ràng, phù hợp với từng chủ đề, giúp các bạn dễ thực hành để nói tiếng Anh hiệu quả.

Quyển sách Basic English Grammar được khuyến khích sử dụng kèm với cuốn Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Thực hiện đúng theo phương châm Học đi đôi với Hành giúp bạn ghi nhớ và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả! Bên cạnh 2 quyển này, nếu mong muốn tìm kiếm những sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án, bạn có thể tham khảo thêm Giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương, English Grammar in use, 30 ngày phủ xanh IELTS, …

Mục lục cuốn sách Basic English Grammar in Use

Review sách Basic English Grammar - Giải pháp cho người mất gốc

>>> Xem thêm:

Giới thiệu đôi nét về tác giả The Windy

The Windy – Nổi tiếng với các dòng sách dạy học tiếng Anh dành cho mọi người

Dòng sách học tiếng Anh nổi tiếng của nhóm The Windy đã được khẳng định được vị thế dẫn đầu trong top những dòng sách tiếng Anh trên thị trường với hàng triệu bản in. Thương hiệu The Windy được các bạn độc giả cả nước biết đến và  yêu thích và mến mộ suốt nhiều năm qua.

The Windy là dòng sách tự học rất phù hợp với nhiều độc giả với nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau

Nhóm tác giả The Windy ban đầu là một nhóm biên tập viên của công ty sách MCBooks đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và sáng tạo ra những đầu sách với các phương pháp học tiếng Anh mới lạ.

Ngay lập tức nhóm The Windy nhận được các thư cảm ơn về sách cũng như các bình luận cảm ơn rất tích cực trên các trang diễn đàn, hoặc các trang sách lớn, và các độc giả luôn luôn đón chờ các tác phẩm mới ra của nhóm tác giả nhóm The Windy

Dòng sách tiếng Anh của nhóm tác giả luôn luôn mang lại cho người học 1 làn gió mới

 • Cung cấp cho người học các phương pháp và cách thức học tập tiên tiến nhất
 • Giúp thay đổi tư duy người của Việt học tiếng Anh
 • Nội dung sách được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng
 • Thiết kế sách theo phong cách thể hiện đẳng cấp dòng sách ngoại
 • Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh đến mọi người.

Tác giả đã nhận được rất nhiều các giải thưởng và danh hiệu sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt top 5 do cộng đồng mạng bình chọn cũng như các đơn vị tổ chức xuất bản trao tặng. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang đến cho các bạn những phương pháp học tập tinh hoa nhất thế giới đến với các bạn độc giả.

download

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách Basic Grammar in use. Tailieuielts hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh hiệu quả nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách English grammar in Use for Intermediate miễn phí
Tải sách English grammar in Use for Intermediate miễn phí
English grammar in Use for Intermediate là cuốn sách ngữ pháp quá kinh điển. Nhiều bạn nghĩ rằng học IELTS là phải học điều gì đó cao siêu, hay học các cuốn sách chuyên của IELTS, mà một số bạn không biết rằng IELTS chính là học

Bình luận

Bình luận