Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là tựa sách được các bạn học tiếng Anh săn đón vì các phương pháp nhớ từ vựng sự đa dạng, hiệu quả cùng sự tổng hợp 13 chuyên đề TOEIC. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và tải về trọn bộ full Ebook và Audio của sách. Hãy tìm hiểu nhé!

Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)
Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

1. Tổng quan sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy kho từ vựng khổng lồ được thiết kế theo xu hướng từ vựng thông dụng của bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, sách còn đề cập đến phương pháp học tiếng Anh thông minh của người Do Thái (nơi mà mọi đứa trẻ đều biết ít nhất hai ngôn ngữ trở lên). Những cách học này sẽ giúp bạn nhớ nhanh, nhớ lâu và sử dụng đúng.

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)
Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Dưới đây là một số thông tin chung về sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh:

 • Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben William
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh và  13 chuyên đề TOEIC

Đối tượng học sách này rất đa dạng: người có trình độ tiếng Anh sơ cấp và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả, người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc dùng tiếng Anh cho công việc, những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm bài viết sau:

Marvellous Techniques for IELTS Writing – (Sách Writing hấp dẫn) Download miễn phí

Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF

Cambridge IELTS Trainer with Answers (PDF Ebook & Audio) – Download miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Review và download miễn phí sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh” do tác giả Anh Đức biên soạn sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên thông qua phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, đó là kỹ thuật học tiếng anh hiệu quả dựa trên Cụm Từ và Mẫu Câu trong từng bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

 • Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao
 • Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
 • Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.
 • Thứ 4, Các từ vựng được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu và được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) tạo cơ sở cho bạn học dễ hơn với sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Và nếu bạn yêu thích quyển Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh thì không thể bỏ qua Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh. Hiện nay sách này đang làm mưa làm gió trên thị trường với phương pháp học tiếng Anh mới, thông minh. Để hiểu rõ hơn về sách, bạn hãy tham khảo bài review chi tiết trước đó nhé!

Nội dung chi tiết của sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách này do tác giả Đức Anh biên soạn có nội dung chính là đề cập đến phương pháp học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái. Kỹ thuật đó là kết hợp của việc học tiếng Anh qua từng cụm từ và mẫu câu, đặt trong từng bối cảnh cụ thể và kết hợp với việc luyện nghe.

Cuốn sách hướng đến mục tiêu giúp bạn học ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và ứng dụng đúng từ vựng được học vào từng bối cảnh cụ thể, cuối cùng là sử dụng hiệu quả trong những bài thi tiếng Anh.

Nội dung sách bao gồm 13 bí mật học từ vựng của người Do Thái. Mỗi chuyên đề sẽ xoay quanh các chủ đề từ vựng phổ biến trong lĩnh vực nghề nghiệp như các vấn đề thương mại tổng quát, đi lại và công tác, các lĩnh vực kỹ thuật,… Sau mỗi bài học sẽ bao gồm rất nhiều bài tập ứng dụng đi kèm để các bạn luyện tập.

Hơn nữa, sách còn thu hút bạn học và làm nên sự sinh động, thú vị cho những bài học bằng cách minh họa kiến thức bằng những hình ảnh đẹp mắt.

Tải full Ebook sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn lấy pass giải nén tài liệu

13 bí mật học tiếng Anh của người Do Thái

 • Bí mật 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ mục tiêu rõ ràng.
 • Bí mật 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện.
 • Bí mật 3: Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại trong nhiều bối cảnh.
 • Bí mật 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là thuốc bổ cho trí tuệ.
 • Bí mật 5: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu, nhớ sâu.
 • Bí mật 6: Cam kết làm đến cùng mới là người xuất sắc.
 • Bí mật 7: Tập trung để đột phá.
 • Bí mật 8: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh.
 • Bí mật 9: Hình mẫu tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ.
 • Bí mật 10: Dám sai nhiều để nhanh đúng.
 • Bí mật 11: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của chính mình.
 • Bí mật 12: Xuất chúng là vượt ra khỏi đám đông.
 • Bí mật 13: Dạy lại người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc.

Tuy nhiên, những bí mật trên đây không chỉ áp dụng vào việc học tiếng Anh đâu nhé, bạn còn có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày nữa đấy!

Tại sao bạn nên học theo lộ trình cuốn sách này?

 • Sau mỗi phần lý thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức.
 • Bao phủ toàn bộ các chủ đề từ vựng trong TOEIC.
 • Tăng thêm động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh thành công.
 • Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn
 • Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú.

Trên đây là bài viết tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio). Tailieuielts.com hy vọng các bạn sẽ có thời gian học tập từ vựng hiệu quả cùng với cuốn sách này nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
Chứng chỉ IELTS chắc hẳn đã không lạ gì đối với mọi người nhưng việc bài thi IELTS được chia làm hai dạng là IELTS General và IELTS academic thì có lẽ ít người biết. Vậy hai dạng hình thức
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Nội dung chính1 1. Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố2 2. Từ
Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Học luyện thi IELTS cấp tốc Tân Bình TPHCM
Bạn đang có ý định luyện thi IELTS cấp tốc? Và muốn tìm một trung tâm chất lượng, uy tín phù hợp túi tiền? Nhưng bạn lại ở Tân Bình khá xa trung tâm Sài Gòn. Hãy để tailieuielts.com giúp bạn

Bình luận

Bình luận