Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là tựa sách được các bạn học tiếng Anh săn đón vì các phương pháp nhớ từ vựng sự đa dạng, hiệu quả cùng sự tổng hợp 13 chuyên đề TOEIC. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và tải về trọn bộ full Ebook và Audio của sách. Hãy tìm hiểu nhé!

Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)
Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

1. Tổng quan sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin chung về sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh:

  • Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
  • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben William
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh và  13 chuyên đề TOEIC

Xem thêm bài viết sau:

Marvellous Techniques for IELTS Writing – (Sách Writing hấp dẫn) Download miễn phí

Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF

Cambridge IELTS Trainer with Answers (PDF Ebook & Audio) – Download miễn phí

Hi vọng Sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh giúp bạn học tập tốt nhé

Ngoài ra, Tặng ngay Voucher 5-10% học phí khi nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

2. Review và download miễn phí sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh” do tác giả Anh Đức biên soạn sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên thông qua phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, đó là kỹ thuật học tiếng anh hiệu quả dựa trên Cụm Từ và Mẫu Câu trong từng bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

  • Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao
  • Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.
  • Thứ 4, Các từ vựng được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu và được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) tạo cơ sở cho bạn học dễ hơn với sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.
Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)
Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Tải full Ebook sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Trên đây là bài viết tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio). Tailieuielts.com hy vọng các bạn sẽ có thời gian học tập từ vựng hiệu quả cùng với cuốn sách này nhé!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
So sánh IELTS General & Academic - Vậy nên thi IELTS nào?
Chứng chỉ IELTS chắc hẳn đã không lạ gì đối với mọi người nhưng việc bài thi IELTS được chia làm hai dạng là IELTS General và IELTS academic thì có lẽ ít người biết. Vậy hai dạng hình thức
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 1. Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố City: thành phố Capital: thủ đô
Học luyện thi IELTS cấp tốc ở Tân Bình TPHCM
Học luyện thi IELTS cấp tốc ở Tân Bình TPHCM
Bạn đang có ý định luyện thi IELTS cấp tốc? Và muốn tìm một trung tâm chất lượng, uy tín phù hợp túi tiền? Nhưng bạn lại ở Tân Bình khá xa trung tâm Sài Gòn. Hãy để tailieuielts.com giúp bạn

Bình luận

Bình luận

shares