Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Là cuốn sách nghiên về học thuật, Academic Vocabulary for IELTS PDF là nguồn học từ vựng nâng cấp, giúp thí sinh ứng dụng đắt hơn, hiểu rõ một số văn bản học thuật song song dùng “sang chảnh” hơn cho bài thi của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số điểm thú vị của cuốn sách này nhé.

Review Academic Vocabulary for IELTS

➤ Tác giả: Michael McCarthy- Felicity O’dell
➤ NXB: ĐH Cambridge
➤ Nội dung: Sách phân phối từ vựng Academic áp dụng cho kỳ thi IELTS 
➤ Sách dành cho: Band 4.0 IELTS trở lên
➤ Link tải: Cuối bài nhé!

Ngay từ cái tên, một số bạn có thể thấy đây chính là cuốn sách dành riêng cho một số bạn thi Học thuật với nguồn từ vựng nâng cấp, giúp thí sinh dùng “sang”, đạt được điểm số đắt hơn dưới bài thi của mình.

Xem thêm:

Cụ thể, sách cung cấp cho bạn:

50 bài tự học với nội dung chuyên sâu hướng tới một số từ vựng học thuật, phục vụ riêng cho một số thí sinh thi phương thức này. Trong đó:

➨ Phần trước hết gồm 9 bài học san sẻ về từ vựng cơ bản, cụm từ theo dòng từ. Ở mỗi bài chia thành một số phần khác nhau dưới đó san sẻ list từ vựng bình thường và từ vựng academic dùng để bạn so sánh sự khác biệt.

➨ Phần 2 gồm 7 bài, chủ yếu xây dựng một số kiến thức từ vựng cùng tiền tố, hậu tố.

➨ Phần 3 gồm 6 bài quy tụ vào cách dùng từ vựng Academic theo một số trường hợp hội thoại, văn bản…mang tính học thuật cao.

➨ Phần 4 gồm 8 bài đưa ra cho bạn một số cách diễn giải khác khi nói số, tên, lý do, kết quả…

➨ Phần 5 gồm 7 bài với không chỉ có từ vựng chính, tác giả còn trình làng một số cụm từ phối hợp ý tưởng giúp bài nói, viết mạch lạc hơn.

➨ Phần 6 với 13 bài còn lại quy tụ diễn giải một số từ chức năng, kết nối, so sánh….

➨ Phần tiếp theo là 6 bài test đọc để bạn luyện lại từ vựng và ghi thêm một số từ vựng mới hơn.

➨ Phần cuối là keys và reference- mở rộng kiến thức hơn cho bạn.

Bên cạnh bài học kiến thức là bài tập thực hành. Điểm đặc biệt là tác giả ra đề bài tập để giúp bạn nghiên cứu từ vựng hay hơn và tự ứng dụng. Đây là điều đáng nói dù bạn sẽ vất vả một chút lúc ban đầu nhưng từ việc nghiên cứu của bản thân, vững chắc bạn sẽ nhớ lâu từ, cụm từ được học, hiểu rõ nó được dùng như thế nào.

Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí [PDF]

List từ vựng được san sẻ theo một số mẫu từ, hoàn cảnh dùng chung dưới trường học, môi trường phân tích, làm việc… giúp một số bạn hệ thống từ dễ hơn và làm quen với một số ngữ cảnh dùng dưới học thuật.

Cuối sách bạn được phân phối bài đọc để khám phá kỹ càng hơn về list từ Academic. Bên cạnh đó là đáp án rõ ràng, phần tham khảo thêm mở rộng kiến thức cho bạn. Điều đó giúp bạn nâng đắt kiến thức hơn.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Quyển sách này kiên cố là nguồn học từ vựng nâng cao chất cho một số bạn thi Academic.

Khi tải sách về, bạn cần phải tham quan xét một lượt quyển sách tiếp đó bắt đầu từng bài học theo hướng dẫn. Các từ, cụm từ đều được tách ra để bạn focus vào, nhớ thêm phần tips và mistake nhé!

Bạn cần có một quyển từ điển để tra tính từ lúc học. Vì có các từ mới bạn nên tra lại cho kiên cố về ngữ nghia. Từ điển cần phải sử dụng là Cambridge dictionary nhé!

Khi học xong một bài, bạn ghi lại phần từ vựng tâm đắc và cách sử dụng để ứng dụng dưới bài nói, bài viết của mình. Bên cạnh đó, hãy chú ý một số cụm từ đồng nghĩa với nó để khi làm bài listening – reading không bị mắc bẫy.

Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Link download Ebook Academic Vocabulary in use for IELTS

download

Tailieuielts chúc bạn học tập tốt và download tài liệu thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Tổng hợp 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất 2021
Xây dựng vốn từ vựng của bạn với một số từ thông dụng nhất được sử dụng trong tiếng Anh là một khởi đầu tuyệt vời và cần thiết cho hành trình học tiếng Anh của bạn. Những từ thông

Bình luận

Bình luận