Tải TRỌN BỘ 101 TEST IELTS LISTENING [PDF + Audio] Miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Các bạn đang kiếm tìm bộ đề để tự luyện IELTS Listening hiệu quả phải không? Tailieuielts có một bộ đề cực hay mà một số bạn có thể tải ngay về để luyện đây nhé!. Tài liệu mà Tailieuielts trình bày tại đây có tên là Ebook 101 TEST IELTS LISTENING. Tất cả đề test dưới cuốn sách đều là đề thi IELTS listening thực sẽ giúp ích cho bạn luyện đề hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi chính thức nhé!

I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐỀ IELTS LISTENING TEST

Trước khi tải về học, Tailieuielts sẽ giới thiệu để một bạn hiểu rõ nhé.

 • Bộ đề dành cho một số bạn khoảng band 4.0 tự luyện tập. Nhưng với một số bạn band thấp hơn thì có thể tham khảo để hiểu dạng đề thi và bắt đầu nghe cho quen.
 • Có thể bạn không làm được đề nhưng bạn sẽ quen dần với cách ra đề, dạng nghi vấn, hội thoại…
 • Bộ đề tổng hợp cho bạn 101 đề thi Listening, tương đương đề thi thật với Audio kèm theo. Hiện chưa có transcript, một số bạn làm và rà soát đáp án trước nhé.

Mỗi đề thi IELTS listening trong ebook bao gồm

 • Cấu trúc đề thực 04 section
 • File nghe Audio
 • Mỗi đề đều có Answer Key giúp bạn rà soát đáp án nhanh và chính xác nhất.
 • Transcript bài nghe giúp bạn học thêm từ vựng/xác định được đoạn mình chưa nghe được để rút kinh nghiệm cho các lần nghe sau.

Tài liệu dành cho ai

101 IELTS Listening Tests dành cho học viên đã làm quen với đề thi IELTS (Band 4-4.5) kỳ vọng luyện Nghe nhiều hơn để cải thiện điểm số và làm quen với cơ chế thi thật.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. LƯU Ý KHI LÀM ĐỀ IELTS LISTENING

101 TEST IELTS LISTENING
101 TEST IELTS LISTENING

Đây là bộ đề nhiều đề cần phải những bạn lưu ý những điều sau để học:

 • Với 101 bài test không nhất thiết những bạn phải làm hết, quan trọng dưới quá trình làm bạn sẽ hiểu rõ cấu trúc đề thi, luyện kỹ năng nghe tốt hơn cũng như làm và sửa lỗi sai khi làm bài nghe của bản thân.
 • Chú ý hãy bấm giờ làm mỗi đề thi vì sau khi nghe hết 4 đoạn hội thoại bạn chỉ có thêm 10 phút để điền hoàn tất đáp án của mình. Việc bấm giờ sẽ giúp ích cho những bạn làm quen giờ và kiểm soát được giờ thi một cách tốt nhất.
 • Khi làm quen với dạng đề thi, những bạn sẽ bắt nhịp được với từng dạng bài. Bạn có thể liên kết cách làm bài mà mình tham khảo được áp dụng cho đề thi, bấm giờ để tham quan mình làm có tốt không. Từ đó, những bạn có thể cân nhắc chọn mẹo vặt làm bài thích hợp với bản thân.
 • Hãy có cho mình một sổ tay và bút để tự ghi chú lại những từ mới, cấu trúc câu. Đặc biệt là một số chú ý ít như những cặp từ dễ nghe nhầm, một số cách để dự đoán đề, đoán cần phải điền từ gì…Điều này sẽ giúp bạn nhỏ bị sai hơn khi làm bài thi về sau.

Để ý đến một số bẫy mà đề thi thường đưa ra cho bạn làm kinh nghiệm cho lần sau nhé!

Giới thiệu và lưu ý vậy chắc những bạn đã hồi hộp muốn tìm hiểu bộ đề này rồi. Vậy thì hãy tải về và ôn luyện nhé!

III. Download Ebook 101 TEST IELTS LISTENING

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Nhưng vẫn còn một lưu ý nhỏ là File đề là file nén, kích thước nặng nên bạn cần phải tải bằng máy tính thì mới được. Nếu tải bằng điện thoại e rằng sẽ không đủ dung lượng. Nếu bạn nào vào trang bằng điện thoại thì nhớ lưu lại để sau sử dụng máy tính tải nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Ebook 101 TEST IELTS LISTENING, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Các bạn nhớ lưu lại và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

tailieuielts.com

Các bạn xem thêm các cuốn sách thú vị khác bên dưới nhé:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận