Top 40 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay 2021

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Thời đại công nghệ thông tin toàn cầu hóa đã tạo tiền đề quan trọng cho sự xuất hiện đa dạng các phần mềm học tập online. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Top 40 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 40 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Top 40 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

​1. Doulingo

Phần mềm Duolingo thích hợp với những người mới bắt đầu. Bài học được thiết kế thành một hệ thống theo từng chủ đề, người học phải hoàn thành các chủ đề theo tiến trình sẵn có, hoàn thành bài học trước mới đủ điều kiện để tiếp tục bài học sau. 

Người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng lập lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Với phần mềm này chúng ta không chỉ học tiếng Anh mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Tuy nhiên, phần mềm này cũng không tránh khỏi nhược điểm như áp dụng rập khuôn cho mọi người và mọi điểm xuất phát. Nếu bạn là một người hoàn toàn chưa biết gì thì sẽ rất phù hợp nếu học với Duolingo. Còn nếu bạn đã có một ít kiến thức cơ bản và không hứng thú với những hình ảnh hoạt hình thì có thể bạn sẽ không thích Duolingo.

Xem thêm bài viết sau:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. ​Memrise

Memrise là một phần mềm học tiếng Anh giúp cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng, rất thích hợp cho người luyện thi Toiec trong việc học từ vựng. 

Memrise sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn với kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học khoa học. Ngoài ra, phần mềm sử dụng phương pháp lặp đi lặp lại nhằm khắc sâu vào não bộ người dùng mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào. 

Với việc kết hợp giữa chơi và học giúp tạo cảm hứng học hỏi từ phía người dùng. Nhưng mặt khác, Memrise lại thiếu các dạng bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

3. ​ELSA

Phần mềm nổi bật với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Cách sử dụng phần mềm đơn giản, cụ thể là bạn sẽ được nghe cách người bản xứ phát âm rồi đọc lại qua micro để phần mềm có thể nhận diện và phân tích. 

Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả thông qua màu của âm tiết trong câu. Cuối mỗi bài học bạn đều nhận được đánh giá về cách phát âm của mình giống với người bản ngữ bao nhiêu phần trăm. 

Phần mềm có hệ thống bài học đa dạng theo nhiều chủ đề quen thuộc, thực tế. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi, từ đó giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Người chơi có nhiệm vụ chinh phục các hành tinh (một nền tảng kiến thức được sắp xếp theo tiến trình). 

Với phần mềm này, bạn sẽ được quyền dùng thử trong 7 ngày và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì phải trả phí theo gói. Mặt khác, Elsa chú trọng vào phần phát âm mà không hề phục vụ mục đích học ngữ pháp căn bản. Nó không phù hợp với người mất gốc tiếng Anh có nhu cầu “xóa mù” gấp hay người có vốn từ vựng nghèo nàn.

Phần mềm học tiếng Anh ELSA
Phần mềm học tiếng Anh ELSA

4. ​Rosetta Stone English

Đây là phần mềm học tiếng Anh rất nổi tiếng, cung cấp đến bạn những bài học chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng và khoa học. Rosetta Stone English giúp bạn không chỉ thực hành tiếng Anh thường xuyên mà còn giúp người học suy nghĩ bằng ngôn ngữ mới học.

Chương trình sử dụng hình ảnh, âm thanh với chất lượng cao để giúp người dùng ghi nhớ từ vựng và văn phạm theo cách dễ nhất, đặt biệt không bị lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể học online trên web hoặc tự tải phần mềm về để học offline.

Nhưng để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải trả một mức phí khá cao, độ khó của các bài học không khó dần mà đều đều như nhau làm người dùng mất cảm hứng thách thức.

5. ​FluentU

Bạn có thể thưởng thức kết hợp với việc học tiếng Anh từ hàng ngàn video từ phim điện ảnh, phim hoạt hình, phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,… từ phần mềm được sắp xếp theo cấp độ và phân loại thành từng chủ đề riêng biệt.

Những video này đều được cung cấp phụ đề, định nghĩa của từ, cách dùng và cách phát âm một cách chính xác và khoa học. Tính tương tác cao sẽ giúp bạn hiểu được nội dung của video dễ dàng và ghi nhớ cho mình nhiều từ mới cũng như cách áp dụng chúng vào trong thực tế như người bản ngữ.

Bạn sẽ được trải nghiệm thử trong vòng 7 ngày trước khi quyết định mua phần mềm này.

6​. Transparent Language

Transparent Language là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá hiệu quả và nhanh chóng với hệ thống bài học chuyên nghiệp với mục tiêu giúp bạn gia tăng trình độ tiếng Anh qua việc thực hành các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác.

7. ​EF English Town

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online này rèn luyện gần như toàn diện các kỹ năng cho các em về ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn thông qua quá trình tương tác hiệu quả. Ngoài ra, việc sử dụng cũng thật dễ dàng. Bạn có thể tương tác bất cứ thời gian nào.

Bài học tương thích với nhiều đối tượng, từ những bạn có trình độ chưa cao hoặc cao. Ngoài ra, nếu trình độ cao bạn có thể tham gia room conversation class để thực hành nói tiếng Anh thực tế và rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh EF English Town
Phần mềm học tiếng Anh EF English Town

8​. EyeSpeak English

EyeSpeak mang lại sự thoải mái trong khi học tiếng Anh qua các hình thức giải trí như game, từ đó giúp bạn hoàn thành các bài tập, nâng cao khả năng nghe và nói, học từ vựng. Phần mềm cung cấp cho bạn các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu tiếng anh.

Phần mềm phù hợp với những bạn mới bắt đầu và cần nhiều cảm hứng trong lúc học. Tuy nhiên, giao diện phần mềm có phần truyền thống, không sáng tạo nhiều.

9. ​Pimsleur 

Phương pháp mà Pimsleur sử dụng là tập trung vào sự tương tác cao khi chỉ có người học và giáo viên. Vì thế, giúp bạn nâng cao khả năng tập trung và hiệu quả học. Ngoài ra, phần mềm còn vận dụng kỹ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định, từ đó khắc sâu vào trí nhớ người học.

Pimsleur thích hợp cho người mới học và không có nhiều thời gian cho việc học. Bởi, bạn có thể luyện nghe ở bất cứ nơi đâu và chúng chỉ chiếm 30 phút mỗi ngày của bạn. Nhưng để được sử dụng bạn phải trả một mức phí khá cao.

10​. Tell Me More English

Điểm nổi bật của phần mềm này là giúp bạn nói chuyện với người ảo do máy tính thiết lập. Nếu bạn trả lời hoặc giao tiếp sai, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nói lại cho đến khi chính xác.

Tell Me More English cải thiện tất cả khả năng liên quan đến tiếng Anh như nghe nói đọc viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp với nhiều mức độ từ thấp đến cao.

11. ​Instant Immersion English

Phần mềm có các chức năng cơ bản từ bài tập tiếng Anh, câu đố(quizzes) để người học luyện tập, qua đó đạt được nhiều kỹ năng liên quan đến tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin, tiếng Ý… Bạn cần phải thanh toán để mua ứng dụng này.

Xem thêm bài viết sau:

12​. eEnglish Learning

Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng đọc thông qua quá trình đánh vần, nhận diện sai sót và sửa chữa, cụ thể phần mềm sẽ chỉ cho bạn mở khẩu hình miệng chính xác. 

13. ​Busuu

Ứng dụng bao gồm nhiều nội dung cơ bản cả về ngữ pháp và từ vựng, bạn được luyện tập với người bản địa, câu đố đa dạng và kiểm tra tiếng Anh hiệu quả. Bạn chỉ cần tiêu tốn 10 phút mỗi ngày để thực hành nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

14​. 101 Languages Of The World

Phần mềm này cung cấp cho bạn 101 ngôn ngữ trên thế giới. Bạn sẽ được thực hành nhiều chủ đề như chào hỏi, đổi tiền, khảo sát tình trạng du lịch,…

15. ​Exceller

Phần mềm này phù hợp với những ai đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng vẫn muốn nâng cao và nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Exceller cung cấp 2 lựa chọn cho bạn trải nghiệm: học với gia sư riêng và học qua các ứng dụng.

16. ​English Study Pro

Phần mềm học tiếng Anh ​English Study Pro
Phần mềm học tiếng Anh ​English Study Pro

English Study Pro bao gồm 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu, công cụ. Tất cả nội dung học được phân loại thành các cấp độ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra chương trình còn cung cấp 1 số game hữu ích cho bạn giải trí, ghi nhớ lâu và dễ hơn, không đem lại cảm giác nhàm chán khi học.

17​. Grammar

Đây có lẽ là công cụ hữu hiệu với bài học luyện tập có đủ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau.

Những bài luyện này để bạn tự đánh giá sự tiến bộ của mình cho bài học.

18​. Yabla

Bạn sẽ củng cố khả năng nghe tiếng Anh với hàng ngàn video thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Chất giọng được sử dụng khác nhau, hết sức tự nhiên như một cuộc hội thoại thường nhật.

19. ​Rocket Languages

Các khóa học của Rocket Languages rất quen thuộc và thích hợp với các doanh nhân và người du lịch. Phần mềm này sử dụng nhiều công cụ như audio, văn bản, hình ảnh và chất lượng của tài liệu học. Đặc biệt là các bài học qua audio khiến cho việc học trở nên sinh động, thực tế hơn.

20​. Quizlet

Quizlet rất chú trọng đến người dùng với phương pháp đơn giản, giúp việc học thuộc trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, bạn có thể tự tạo thẻ ghi nhớ và học phần, hoặc chọn thẻ từ rất nhiều các học viên khác. Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm thích hợp cho nhiều đối tượng như những bạn ôn thi THPT quốc gia hay thi chuyển cấp, bài kiểm tra giữa kỳ ở trường hay chỉ là học các khái niệm mới, ứng dụng học tập của Quizlet đều có thể giúp bạn tự tin học tập.

21. ​LanguagePod101

LanguagePod101 cung cấp cho bạn những bài học audio từ những người bản xứ. Đặc biệt, bạn có thể tải các nội dung học về điện thoại và nghe chúng trên đường đi hoặc khi đang làm việc nhà.

22. ​Living Language Platinum

Living Language Platinum kết hợp dạy online cùng sách, audio CD và video tham khảo. Ngoài ra, phần mềm còn có công cụ dạy học trực tuyến với giáo viên giúp bạn nâng cao chất lượng học tập.

23. ​Learn With Oliver

Learn With Oliver là một công cụ học online tập trung vào việc cung cấp hệ thống flashcard được lặp đi lặp lại. Học với phần mềm này, bạn có thể tự tạo danh sách từ và ôn tập lại những từ vựng mà mình đã chọn.

24​. Mosalingua

Mosalingua gồm nhiều chủ đề như nhà hàng, hội thoại, giao thông,… Bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích và sau đó phần mềm giúp bạn nhớ được những mẫu câu thông qua việc sử dụng hệ thống flashcard lặp đi lặp lại liên quan đến chủ đề đó.

25​. Italki

Phần mềm học tiếng Anh Italki
Phần mềm học tiếng Anh Italki

Italki là một trong những nền tảng gia sư trực tuyến mà bạn có thể lựa chọn giáo viên dạy mình qua sự lựa chọn mức giá, mô tả kinh nghiệm và video tự giới thiệu của giáo viên. Nếu có khả năng bạn có thể tăng thêm thu nhập từ việc đăng ký làm giáo viên.

26. ​Wespeke 

Bạn sẽ được ghép cặp và kết nối với người bản xứ thông qua nhiều kênh như văn bản, audio hoặc video. Bên cạnh đó bạn có thể tăng từ vựng và ngữ pháp thông qua các tin tức CNN được giới thiệu trong Wespeke.

27. ​Readlang

Đây là một tiện ích giúp bạn dịch tất cả các tài liệu trên trình duyệt web khi bạn sử dụng trình duyệt đó. Bạn có thể dùng Readlang để dịch bất cứ đoạn văn bản nào nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

28. ​Google Translate

Đây là một công cụ dịch của Google rất thông dụng và quen thuộc với người dùng, rất tiện ích khi bạn duyệt web nước ngoài hoặc muốn dịch một đoạn, một từ hoặc nguyên một tài liệu dài.

Ngoài ra, chương trình này còn cung cấp nghĩa của từ, gợi ý từ cho bạn học thêm và nâng cao vốn từ của mình.

Xem thêm bài viết sau:

29. ​RhinoSpike

RhinoSpike là một phương tiện học ngoại ngữ giúp bạn trao đổi những bản ghi âm tiếng Anh với những người bản ngữ. Chỉ cần chọn 1 đoạn văn bản và đọc to nó rồi gửi đi theo yêu cầu, tải về những đoạn audio mà bạn nhận được, bạn sẽ được nghe giọng đúng chuẩn từ đó.

30​. HelloTalk

Phần mềm giúp bạn trao đổi ngôn ngữ với người nước ngoài, bạn có thể được dạy đồng thời dạy lại ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thông qua tin nhắn, ghi âm, gọi điện, video call. 

Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ những công cụ tiện ích như dịch, phát âm, sửa chỉnh tả, chat với người bản địa giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn.

31. ​HiNative

Ứng dụng này tạo môi trường hỏi và đáp miễn phí dành cho những người muốn học ngoại ngữ và được đánh giá phát âm, cách viết bởi những người bản ngữ.

Đây là ứng dụng giúp bạn dịch nhanh, hỏi đáp hoặc nhận xét, tăng sự tương tác lẫn nhau.

32. ​Berlitz English Premier

Bạn sẽ được hỗ trợ 3 nền tảng như phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập thực hành. Các bài học được thiết kế theo mức độ tương ứng với khả năng của từng người dùng.

33. ​Oxford Dictionary, Lingoes

Phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary, Lingoes
Phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary, Lingoes

Oxford Dictionary là bộ từ điển trợ giúp bạn dịch qua lại các ngôn ngữ Việt – Anh, Anh – Việt với cơ sở dữ liệu đồ sộ. Bạn có thể thực hiện các tính năng như thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hay thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động.

34​. WordSmart

Bạn có thể luyện nghe qua các bài hát và bài tập thực hành cơ bản được tích hợp trên phần mềm. Từ đó, giúp bạn nâng cao khả năng về từ vựng và tìm hiểu thêm về các từ đồng nghĩa, trái nghĩa. 

35. ​Complete English Web Suite

Phần mềm cung cấp cho bạn đa dạng các chương trình, bài học đọc – hiểu, từ vựng, luyện viết hay ngữ pháp. Trên cơ sở nội dung học, phần mềm sẽ đánh giá và cho điểm giúp bạn tăng hứng thú học tập.

36. ​Side By Side

Phần mềm bao gồm bài học đều được chuyển thành nét vẽ khiến cho bài học không còn khô khan và khó nhằn mà trở nên sinh động, thú vị hơn.

37​. StudyPhim

Học tiếng Anh qua phim là một phương pháp rất hiệu quả vì phim ảnh phản ánh hoạt động giao tiếp giữa con người với con người ngoài thực tế.

Người học có thể trải nghiệm những bộ phim hot, qua đó tiếp thu và rèn giữa khả năng học tiếng Anh của mình. Điều này phù hợp với những tín đồ của các bộ phim online.

38​. LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm chú trọng vào ngữ pháp là chính gồm nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau.

Như vậy, phần mềm này đặc biệt thích hợp với người cần nâng cao trình độ ngữ pháp.

39​. Lyrics Training

Phần mềm học tiếng Anh Lyrics Training
Phần mềm học tiếng Anh Lyrics Training

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh qua lời bài hát hoặc các đoạn đối thoại trong những bộ phim thú vị. Bạn có thể lựa chọn mức độ mà mình thích hợp tương ứng với các loại trình độ khác nhau.

Bài hát bạn chọn sẽ được bỏ đi một vài từ (phụ thuộc vào level bạn chọn) để bạn nghe và điền vào, nếu bạn điền không đúng thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược. Khi hết thời gian, bài hát sẽ kết thúc.

40. ​Johnny Grammar’s Word Challenge

Phần mềm này giúp dân công sở học ngữ pháp mọi lúc mọi nơi trên smartphone, ít tốn thời gian mà hiệu quả, không nhàm chán, được thiết kế gồm các câu hỏi trắc nghiệm nhanh (quiz 60 giây), Khi bạn vượt qua các câu hỏi và ghi điểm thì bạn sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp, từ vựng một cách chính xác, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.

Ngoài ra, người dùng còn có thể cạnh tranh với những người dùng khác trên khắp thế giới thông qua thứ tự trên bảng xếp hạng.

Trên đây là bài viết Top 40 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm học tiếng Anh phù hợp nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Và để học được, nhớ lâu thì chúng ta có vô số phương pháp học. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ
Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Bí quyết tự học TOEIC ở nhà hiệu quả
Tự học TOEIC ở nhà là một chuyện không hề dễ dàng nếu bạn không lên kế hoạch rõ ràng và có được sự quyết tâm nhất định. Tuy nhiên, việc đó sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn

Bình luận

Bình luận