Download sách Barron’s TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang tìm kiếm một quyển tài liệu để luyện thi TOEFL iBT thì đừng bỏ qua Barron’s TOEFL iBT nhé! Các đề thi trong sách được cập nhật mới nhất trên thị trường, bám sát đề thi thật. Ngoài ra, nội dung sách còn hướng dẫn người học cách luyện thi TOEFL hiệu quả ở cả 4 kỹ năng.

Download sách Barron's TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

Giới thiệu sách Barron’s TOEFL iBT

Sách Barron’s TOEFL iBT được biên xoạn bởi Pamela J. Sharpe, Ph.D. Tiến sĩ Pamela Sharpe từng là giảng viên của nhiều trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, bà còn là giám đốc sáng lập của Viện Ngôn ngữ Hoa Kỳ tại Đại học Toledo, chủ tịch của Modern Ngôn ngữ tại Arizona Western College. Barron’s TOEFL iBT 14th của bà là cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới.

  • Tên sách: Barron’s TOEFL iBT
  • Tác giả: Pamela J. Sharpe, Ph.D.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>> Xem thêm: Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT  là tài liệu luyện thi TOEFL bao gồm một cuốn sách với hai CD MP3 hoặc sách có hai CD MP3 và CD ROM. Sách hướng dẫn trình bày: 

  • Với 7 bài kiểm tra TOEFL iBT mẫu với phần giải thích câu trả lời và câu trả lời viết và nói mẫu. Format của sách bao gồm ghi chú, diễn giải, tóm tắt và tổng hợp giúp phát triển toàn diện các kỹ năng.
  •  Sách hướng dẫn có thể được mua kèm theo hai CD MP3 hoặc CD-ROM và hai CD MP3. Đĩa CD-ROM giới thiệu các phiên bản iBT của 7 bài thi thực hành TOEFL trong sách cùng với một bài thi TOEFL iBT bổ sung. 
  • Các bài kiểm tra trên CD-ROM mô phỏng điều kiện làm bài thi giống như thực tế. 
  • Đĩa CD MP3 trình bày lời nhắc âm thanh cho các phần Nghe, Nói và Viết của tất cả các bài thi và bài tập luyện thi TOEFL trong sách hướng dẫn. 

>>> Tham khảo: Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free

Review sách Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT giúp người học chuẩn bị thành công cho các kỳ thi thực đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong các lĩnh vực học thuật. Các tính năng chính:

Download sách Barron's TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

Barron’s TOEFL iBT là quyển giáo trình đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam để luyện thi TOEFL. Quyển sách này nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Kỳ thi TOEFL iBT (Internet- Based Test) là hình thức thi trực tuyến qua mạng Internet chính thức được áp dụng vào 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, vào ngày 16 tháng 7 năm 2006, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Hình thức thi trực tuyến dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper–Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer–Based Test – làm bài trên máy tính). 

Nắm bắt được xu hướng mới của kỳ thi TOEFL iBT, từ cuối năm 2005, quyển sách Barron’s TOEFL iBT và đĩa CD đi kèm đã được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn để phù hợp với định dạng mới.

Nội dung sách bao gồm 7 bài kiểm tra TOEFL iBT có độ dài tương đương với đề thi thật. Giúp người học vừa học, vừa kiểm tra được trình độ của bản thân.

Cũng như hướng dẫn cách trình bày bài kiểm tra kèm theo giải thích, ví dụ cho các câu hỏi, các bài luận mẫu và câu trả lời nói để nâng cao vốn từ vựng, thành ngữ cần thiết đồng thời phát triển kỹ năng nói và viết của bạn.

Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra định hướng chung về đề thi mới và đánh giá các kỹ năng học thuật gồm ghi chú, diễn giải, tóm tắt và tổng hợp. Đánh giá về các kỹ năng ngôn ngữ – nghe, nói, đọc và viết.

Phần đĩa CD-ROM trình bày bảy bài thi TOEFL iBT trên màn hình mô phỏng giống các điều kiện thi thực tế và đặc biệt là có phần cho điểm tự động. Giúp thí sinh làm quen với áp lực trong phòng thi.

>>> Xem ngay: Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 PDF Free

Link download TOEFL iBT ACTIVATOR PDF miễn phí

Trên đây là những thông tin tổng quan về Barron’s TOEFL iBT. Tailieuielts.com hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích trong quá trình ôn luyện của bạn. 

Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách

Bình luận

Bình luận