Download Sách Boost Your Vocabulary 10 (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Các bạn học sinh, sinh viên đang theo học IELTS chắc hẳn cũng không còn xa lạ với bộ sách Boost your vocabulary của team IELTS Family. Cuốn sách Boost your vocabulary 10 vừa mới ra mắt và đang được nhiều bạn học tìm kiếm. Sau đây, Tài liệu IELTS sẽ tổng hợp một số thông tin cùng link để tải cuốn sách này cho các bạn nhé!

Giới thiệu chung về Boost your vocabulary 10

Cuốn sách này được thực hiện bởi những người có kiến thức uyên bác và kinh nghiệm IELTS lâu năm đó là Đinh Thắng và Dương Nguyễn. Đinh Huy là một cựu sinh viên K55 Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội nhưng rất giỏi và có kinh nghiệm với IELTS.

Boost Your Vocabulary 10

Đinh Thắng hiện đang là giáo viên dạy IELTS tại Hà Nội, và đã có kinh nghiệm dạy từ năm 2012. Anh có chứng chỉ ngành ngôn ngữ Anh, đại học Brighton, Anh Quốc, 2016 và đã từng làm việc cho tổ chức giáo dục quốc tế Language Link Việt Nam (2011-2012).

Boost Your Vocabulary được biên soạn với tâm huyết của người viết với mong muốn học sinh trên toàn quốc có thể có thêm tài liệu để tham khảo và học IELTS. Đồng thời, cuốn sách này cũng đem tới những kho tàng từ vựng đầy bổ ích giúp cho các bạn học có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Link Tải Sách Boost Your Vocabulary 1 Đầy Đủ Nhất

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Lợi ích của việc học từ vựng Boost your vocabulary 10

Sau khi làm xong một bài test, việc đầu tiên mà các bạn thường làm đó là check đáp án và tìm nghĩa của những từ mà mình không hiểu. Nhiều bạn nói rằng, lí do làm sai nhiều câu là vì không có vốn từ vựng, không hiểu rõ từ vựng.

Vậy một giải pháp tối ưu cho các bạn đó chính là học bằng cuốn Boost your vocabulary. Các bạn sẽ thấy được những từ khó và những từ thường xuyên xuất hiện nhưng bạn không thể nhớ nổi nghĩa của nó.

Boost Your Vocabulary 10

Bằng việc đọc mỗi ngày, các bạn sẽ quen dần với mặt chữ của các từ, và sau một thời gian các từ mới đó sẽ đi vào trí nhớ của bạn. Các bạn sẽ dễ dàng hiểu bài hơn khi làm test và band điểm của các bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

>>> Tham khảo: Download trọn bộ sách English Vocabulary in Use PDF Free mới nhất

Download Sách Boost your vocabulary 10

Các bạn có thể dễ dàng tải cuốn sách này để học tại link dưới đây:

download 2

Bài viết trên là một số thông tin cơ bản về cuốn Boost your vocabulary 10Tài liệu IELTS muốn chia sẻ cho bạn. Hãy đọc sách mỗi ngày và ôn tập để có cho mình một kho tàng từ vựng trong trí nhớ. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chinh phục điểm cao IELTS nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận