Download sách Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths Free

Back to school IELTS Vietop

Bổ sung một item siêu chất lượng vào tủ sách ôn luyện thi IELTS ở nhà thôi nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths). Tailieuielts sẽ để link tải sách Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths ở cuối bài viết để bạn có thể tự học tại nhà nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths)

Sách được tổng hợp và biên soạn từ tác giả Mark Griffiths, xuất bản phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. 

download sach cambridge ielts practice tests mark griffiths pdf free
  • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test
  • Tác giả: Mark Grifiths
  • Nhà XB: Nhà xuất bản Longman
  • Năm XB: 2001

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là cuốn sách gồm các đề test, kiến thức nâng cao không phải là sách cung cấp các bài học cơ bản vì thế sách yêu cầu độc giả đã có nền tảng tiếng Anh. Sách phù hợp với những tín đồ IELTS đang sở hữu band từ 6-6.5 và có nhu cầu ôn luyện lên mức điểm cao hơn.

Bạn đã nắm bắt được các kiến thức và cấu trúc đề thi IELTS nhưng cần tìm thêm những bộ test chất lượng, nguồn đề đa dạng để nâng cao vốn từ và rèn luyện kĩ năng làm test thuần thục hơn thì đây là một quyển sách cực kì phù hợp.

Và nếu đang tìm kiếm những bộ đề luyện IELTS chất thì đừng bỏ qua The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Trainer, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing từ chính nhà xuất bản Cambridge.

Review sách Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths)

Nội dung sách

Sách được biên soạn với các bài test đầy đủ 4 kĩ năng như một kì thi thật: Reding_Listening_Writing_Speaking. Tuy nhiên phần Listening có một số hình thức đặc biệt, không giống 100% với các đề từ bộ Cambridge.

Sách được tổng hợp thành các bộ test logic, chi tiết, cụ thể, chỉ cần sở hữu một quyển sách Cambridge IELTS Practice Tests là bạn đã có số lượng 12 bài test  tương đương với 3 cuốn Cam.

Bên cạnh các bộ test, sách còn cung cấp nhiều sample speaking, essay mẫu, giúp các tín đồ IELTS hình dung được cách triển khai ý tưởng và mở rộng thêm vốn từ vựng theo từng topic.

Tất nhiên không thể thiếu phần answers và script ở cuối sách để cho người học theo dõi tiến độ ôn luyện và tự kiểm tra đáp án. Đây là phần rất quan trọng với người tự học tại nhà vì giúp bạn đánh giá được đúng thực lực và band điểm.

Ưu điểm và khuyết điểm của sách

Với 2 kỹ năng Speaking & Writing, sách được biên soạn rất nhiều mẫu sample. Đặc biệt đối với kỹ năng Speaking, các câu trả lời đầy đủ, cụ thể có thể nói đây là một điểm mạnh ưu việt của sách đối với nguồn tài liệu khác. 

Cấu trúc của phần Listening không giống hoàn toàn bộ Cam, không có break ở một section.

Thêm một điều nữa, phần Answer cuối sách lại không có giải thích cho đáp án Reading, người học phải tự nghiên cứu ra vì sao.

Cách sử dụng hiệu quả quyển sách

Cũng như các bộ sách test khác, khi làm bài người học phải canh chuẩn thời gian cho từng kĩ năng để rèn luyện cho mình tốc độ và các kĩ thuật. 

Ghi chú lại các lỗi sai, những kinh nghiệm, mẹo và phương pháp rút ra trong quá trình luyện đề như vậy sẽ giúp các bạn nâng band nhanh hiệu quả.

Download sách Cambridge IELTS Practice Test By Mark Griffiths PDF miễn phí

tangan
download

*Lưu ý: hiện tại mình chỉ tải được phần Audio, bản PDF mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể nhé!

>>> Tham khảo thêm những sách luyện đề IELTS nổi tiếng, chất lượng nhất hiện nay:

IELTS 5 Practice Tests AcademicIELTS Test builder
Collins Practice Test for IELTSHandbook IELTS Kien Tran’s
Essential Tests for IELTSIELTS Practice Test Plus
Achieve IELTS Practice Test BookIELTS Recent Actual Tests

Hi vọng với quyển sách Cambridge IELTS Practice Test (By Mark Griffiths) hôm nay, các bạn đã có thêm một lựa chọn chất lượng cho mình trong con đường chinh phục IELTS nhá!

Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Cambridge Ielts Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free
Download Cambridge Ielts Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay mà mình rất tâm đắc, đó chính Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ (Ebook + Audio). Hãy cùng Tailieuielts.com review

Bình luận

Bình luận