Review sách Easy vocabulary for daily life – English Joyful Từ Vựng

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay chán nản với việc học từ vựng Tiếng Anh thì hãy cùng tailieuielts.com tham khảo ngay quyển sách “siêu dễ thương ”Easy vocabulary for daily lifeJoyful English Từ Vựng – Ai bảo từ vựng là khó nhớ” này nhé! 

Easy vocabulary for daily life - English Joyful Từ Vựng

1. Giới thiệu sách Easy vocabulary for daily life – Joyful English Từ Vựng

 • Tên sách: Joyful English – Từ Vựng – Ai bảo từ vựng là khó nhớ 
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 9765301136513
 • Ngày xuất bản: 05-2019
 • Số trang: 336
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Kích thước: 14.5 x 20.5cm

>>> Nếu bạn còn chưa biết sách học từ vựng nào dành cho mình thì hãy tham khảo:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Từ vựng là người bạn đồng hành cùng bạn để chinh phục ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Nhiều người không thích học tiếng Anh vì họ cảm thấy chán nản và quá khó khăn với việc học tiếng Anh. 

Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở việc chán học, khó nhớ mà nằm ở chính cách học của mỗi người. Bạn đã bao giờ tự hỏi là tại sao những người khác lại có vốn từ vựng tốt như vậy hay tại sao họ nhớ được cả những từ hoặc cụm từ dài và khó, còn mình lại không chưa? Tất cả nằm ở PHƯƠNG PHÁP.

Có những người ghi chép một cách học nhồi nhét và không có chọn lọc, học theo kiểu cố gắng nhớ nhưng nếu bạn không phải là người có trí nhớ tốt thì bạn buộc phải tìm ra các phương pháp để học từ vựng phù hợp, đúng cách, hiệu quả cho bản thân.

Chúng ta giao tiếp với thế giới thông qua 5 giác quan bao gồm: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác. Con người học tập và tiếp nhận thông tin chủ yếu qua ba cách tiếp cận chính là: hình ảnh, âm thanh và vận động. 

Người có hướng sử dụng thị giác để học sẽ thích hợp nhất với phương pháp học qua hình ảnh. Người dùng thính giác sẽ ưu tiên học từ vựng qua âm thanh, còn người sử dụng xúc giác thì sẽ học từ vựng tốt nhất thông qua các trò chơi vận động, kích thích trí não.

Phương pháp học từ vựng mà sách giới thiệu cho bạn đọc là phương pháp kết hợp cả 3 yếu tố kể trên, giúp việc ghi nhớ hiệu quả hơn đồng thời hạn chế hiệu quả việc “trước nhớ sau quên”.  

english joyful tu vung 2

Những sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nổi tiếng trên toàn thế giới có rất nhiều tùy thuộc vào mục tiêu, cũng như phương pháp có phù hợp với bạn không. Mình gợi ý một số quyển như Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh và Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là vận dụng phương pháp của người do Thái, còn nếu bạn thích học hình ảnh – ngữ cảnh – sơ đồ – âm thanh thì có thể chọn Easy vocabulary for daily life. Hoặc phương pháp áp dụng sơ đồ tư duy nhiều màu sắc, hình dạng qua sách Sách Mindmap English Vocabulary, phương pháp bắt chước, nói theo, trả lời với sách Bộ từ vựng effortless english.

Nếu muốn học dần và nâng cao để luyện thi TOEIC, IELTS thì nên tham khảo Oxford Word Skills, English Vocabulary in Use, Destination.

3. Nội dung Easy vocabulary for daily life – English Joyful Từ Vựng

Cuốn sách học từ vựng tiếng anh này được chia thành 15 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cùng với nhân vật xuyên suốt.  Mỗi Topics được trình bày cùng với sự áp dụng các bí kíp “học nhanh nhớ lâu” dựa trên cách tiếp cận thông minh hiệu quả. Lộ trình cụ thể bao gồm 5 “siêu bí kíp” học từ vựng qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ, âm thanh và ôn tập giúp bạn nâng cao vốn từ vựng.

english joyful tu vung 1

Quyền sách này cung cấp cho người học những bí kíp chinh phục từ vựng tiếng Anh siêu đẳng, có kết hợp các phương pháp học nhanh nhớ lâu, có tính hữu ích cao. Sách giúp người học:

 • Nạp “thần tốc” kho từ vựng khổng lồ
 • Phương pháp học thú vị
 • Siêu độc đáo, siêu sáng tạo
 • Học vui và nhớ nhanh
 • Học được những Tips để giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên App điện thoại
english joyful tu vung

Trên đây là toàn bộ thông tin review về quyển sách Joyful English – Từ Vựng – Ai bảo từ vựng là khó nhớ mà tailieuielts.com cung cấp cho các bạn. Đây là một quyển sách cực hay cùng phương pháp siêu sáng tạo và mới mẻ. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng quyển sách dễ thương này nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Sách/bộ sáchƯu điểm nổi bật của sách/bộ sách
Word Power Made EasyVí dụ rõ ràng cho mỗi từ vựng, thực hành qua trò chơi
Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bảnGiúp nắm vững từ loại của từ vựng
Cambridge English Grammar and Vocabulary for AdvancedKết hợp ngữ pháp, từ vựng giúp nâng cao trình độ, hỗ trợ giảng dạy
Sách Công phá tiếng AnhGồm 3 quyển dành cho học sinh THPT
The New Oxford Picture DictionaryTừ điển minh họa đầy màu sắc với hơn 2400 từ vựng
Sách cách học tiếng Anh thần kỳSách khá mới, chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học định hướng việc học tiếng Anh
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết tổng hợp Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Nội dung chính1 1. Từ vựng tiếng Anh chủ đề Thành phố2 2. Từ

Bình luận

Bình luận