Tải trọn bộ sách The best preparation for IELTS PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS là một kỳ thi chuyên sâu về học thuật, vì thế yêu cầu về lượng kiến thức vô cùng phong phú và chất lượng. Bộ sách 4 kỹ năng The best preparation for IELTS sẽ giúp cho tất cả thí sinh IELTS chinh phục thành công mục tiêu của mình.

Tải trọn bộ sách The best preparation for IELTS PDF Free

Giới thiệu sách The best preparation for IELTS

Bộ sách gồm 4 quyển tương ứng với 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS: Writing-Speaking-Listening-Reading, chắc chắn sẽ giúp cho tín đồ IELTS hoàn thiện và nâng cao trọn vẹn các kĩ năng của bản thân, tự tin đạt band điểm mơ ước.

The best preparation for IELTS được biên soạn những kiến thức và hành trang quan trọng cho các thí sinh mong muốn tự học và đạt mục tiêu 5.0 – 6.5 IELTS.

 • Tên bộ sách: The best preparation for IELTS
 • Tác giả: Young Kim
 • NXB: NXB Tổng hợp TP HCM.

Bên cạnh The best preparation for IELTS, những bạn có mục tiêu 5.0 – 6.5 IELTS có thể tham khảo thêm sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5, Complete IELTS Bands 5-6.5 hay IELTS Target 6.5.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các quyển sách The best preparation for IELTS

The best preparation for IELTS Listening:

Quyển đầu tiên trong bộ sách này là The best preparation for IELTS Listening để luyện kỹ năng Listening trong kỳ thi IELTS dành cho thí sinh có mục tiêu 5.0 – 6.0.

the best preparation for ielts listening

Cấu trúc sách được chia ra thành làm ba phần tách biệt: 

Phần 1: Sách cung cấp các kiến thức nền tảng kết hợp phân tích diễn giải ra từng cấu trúc câu hỏi. Mỗi Unit trong Chapter ngắn, đơn giản, cung cấp Overviews, Tips và các bài tập thực hành (1 hoặc 2 bài tập).

Phần 2: Đi sâu vào từng dạng bài tập trong mỗi section của bài Nghe. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra nhiều nhiều tips để giải bài tập trong từng section.

Phần 3: là tổng hợp 5 đề thi IELTS Listening cho thí sinh rèn luyện thực hành.

Sách có Audio kèm mỗi Unit, đồng thời có phần đáp án cuối cùng để bạn có thể kiểm tra kết quả làm bài cũng như khắc phục nhược điểm của bản thân.

The best preparation for IELTS Reading:

Tiếp theo là rèn mục tiêu rèn luyện kỹ năng Reading, quyển The best preparation for IELTS Reading cũng dành cho các bạn có mục tiêu điểm 5.0 – 6.5. 

the best preparation for ielts reading

Sách cung cấp các kiến thức quan trọng chinh phục thành công Reading trong kỳ thi IELTS.

 • Phần 1: Không chỉ là kiến thức nền tảng mà còn 2 kỹ năng Skimming & Scanning, đây là bí kíp quan trọng để đạt band điểm cao. Ở mỗi kỹ năng, sách cung cấp định nghĩa, các bước thực hiện và bài thực hành cụ thể.
 • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cấu trúc câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Gồm Multiple Choice; Completion; Heading Matching; True/ False/ NOT Given; Short Answers; Matching/Classification.
 • Phần 3: Đây là phần cung cấp các bộ đề với cấu trúc chuẩn 100% so với đề thi thật.

The best preparation for IELTS Speaking:

Tiếp theo là quyển The best preparation for IELTS Speaking để luyện kỹ năng speaking dành cho các bạn có mục tiêu 5.0 – 6.5. Quyển này có cấu trúc hơi khác so với các quyển trên, cụ thể:

the best preparation for ielts speaking
 • Phần mở đầu: Sách cung cấp kiến thức nền bao gồm: các bước chuẩn bị, thang điểm các cấu trúc câu hỏi và mẫu trả lời cho 3 phần thi, tips.
 • Phần 2: 15 Chaps được tổng hợp và biên soạn với 15 chủ đề đa dạng khác nhau: Personal Information, Family, Home Town, Places, Transport, Your Country and Culture… Mỗi chap lại chia thành ba phần: Warm up; Practice Test; Vocabulary.

Nội dung cụ thể trong mỗi chap:

 • Warm up: sách có những bài tập đơn giản nhằm khởi động kiểm tra từ vựng và ngữ pháp.
 • Practice Test: phần này bạn sẽ được thực hành theo những câu hỏi gợi ý có sẵn kèm theo rất nhiều mẫu câu trả lời có sẵn.
 • Vocabulary: tác giả tổng hợp và liệt kê từ vựng cần thiết theo từng chủ đề, bạn có thể dễ dàng sử dụng.

The best preparation for IELTS Writing:

Cuối cùng là quyển The best preparation for IELTS Writing để chinh phục kỹ năng Writing dành cho các bạn có mục tiêu 5.0 – 6.5. Đây là kỹ năng khó lấy điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS.

the best preparation for ielts writing 2

Phần 1: 11 chapters giảng dạy về từng dạng biểu đồ xuất hiện trong kì thi IELTS Writing Task 1. Sách còn nâng cao với nhiều loại bản đồ, hình khối khó hơn giúp người học nâng cao kỹ năng phân tích. Trong đó, sách còn mở rộng nhiều loại hình, có những dạng phức tạp hơn. Mỗi bài trong phần này được hướng dẫn chi tiết kèm theo bài mẫu cụ thể để giúp bạn có thể nắm được cách viết và tự viết. Đồng thời, tác giả còn khéo léo chia nhỏ bài tập giúp người học thực hành và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Phần 2: Chuyên sâu mở rộng về part 2 của Writing, với 4 dạng: Agree or Disagree; Advantages and Disadvantage; To what Extend; Your opinion. Sách cung cấp đến 3 bài thi mẫu cho các bạn luyện tập.

Phần 3: Biên soạn thêm rất nhiều đề thi mẫu chuẩn cấu trúc 100% với kì thi thật có đủ các dạng đề đã học từ Task 1 đến Task 2.

>>> Xem thêm những sách luyện IETLS hay khác:

IELTS ExpressAcademic IELTS MikeImprove Your Skill for IELTS
Road to IELTSIELTS Advantage SkillsSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Mindset for IELTSReady for IELTSĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Succeed in IELTSReady for IELTS WorkbookComplete IELTS Band 6.5 – 7.5

Review sách The best preparation for IELTS

Ưu điểm:

 • Sách được tổng hợp và biên soạn các bài học thành một hệ thống logic và khoa học, tạo một lộ trình học chất lượng cho tất cả thí sinh. Kết hợp song song giữa lý thuyết và các bài tập thực hành.
 • Các kĩ năng được sách giới thiệu từ cơ bản đến nâng cao, từ bao quát đến giải thích chi tiết cặn kẽ.
 • Ngoài cung cấp kiến thức nền, bộ sách còn mang đến các cấu trúc dạng đề, câu hỏi và mẹo ôn thi để từ đó người tự học có cơ hội làm quen với đề thi thật IELTS.
 • Sách cực kì chi tiết khi cung cấp cả tiêu chí chấm của các band điểm, điều này sẽ giúp cho người học có thể vạch ra liệu trình học tập phù hợp với kế hoạch bản thân.

Nhược điểm:

Sách cung cấp khá ít các bài tập thực hành, để tăng cường thêm bài tập các thí sinh có thể tham khảo thêm nguồn tài liệu từ các bộ sách Cambridge, Actual Test,…

>>> Tham khảo:

IELTS Ngọc BáchGet IELTS Band 9Complete IELTS Level 4.0 – 7.5
Hackers IELTSAchieve IELTSThe best preparation for IELTS
Bridge to IELTSObjective IELTSCambridge Complete IELTS bands 5-6.5
Basic IELTSStep Up to IELTS

Cách sử dụng The best preparation for IELTS hiệu quả

 • Mỗi ngày dành 1-2 tiếng để học một unit, ghi chép cẩn thận từ vựng mới, ngữ pháp và các mẹo quan trọng.
 • Canh thời gian chuẩn theo cấu trúc đề thi thật khi làm bài tập để đạt được hiệu quả làm bài cao nhất, rèn luyện khả năng trong kì thi thật.
 • Đặc biệt, ôn luyện mỗi ngày, kỷ luật bản thân để band điểm được nâng theo lộ trình nhanh nhất có thể.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đã có thể giúp cho các bạn tìm được thêm một bộ sách chất lượng để có thể rèn luyện các kỹ năng và đạt được band điểm mơ ước.

Chúc các bạn có một kỳ thi thật hiệu quả! Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
IELTS 5 Practice Tests Academic là bộ sách gồm 6 set cung cấp cho người học về các bài kiểm tra học thuật IELTS. Đây là tài liệu bổ ích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc bài

Bình luận

Bình luận