Tải sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test (PDF+Audio) Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Bạn đang cần tìm một tài liệu giúp cải thiện từ vựng và ngữ pháp trong kỳ thi TOEFL sắp đến. Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test có những mẹo và chiến lược làm thế nào để tiếp cận các chủ điểm kiểm tra khác nhau, từ đó giúp người học rèn luyện, nâng cao kỹ năng, đạt được sự tự tin khi làm bài thi. Hãy cùng Tailieuielts tìm hiểu  Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test qua bài viết dưới đây nhé!

Tải sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test (PDF+Audio) Free

Giới thiệu sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

 • Tên sách: Collins TOEFL Vocabulary & Grammar
 • Tác giả: Collins
 • Trang: 339

Nội dung chính:

Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test  giúp người học xử lý khía cạnh kỹ năng tổng hợp của bài kiểm tra, làm quen với bài thi TOEFL. Người học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng và thời gian làm bài cho các phần cụ thể của bài kiểm tra, đồng thời xem xét các giải pháp để làm thế nào để vượt qua các thử thách phổ biến nhất của bài kiểm tra. Sách cung cấp các chiến lược và mẹo rõ ràng để giúp người học cải thiện điểm số của mình. Tóm lược: 

 • Quick Guide: tổng quan về câu hỏi giúp người học dễ dàng tham khảo các đặc điểm của từng loại câu hỏi.
 • Challenges and Solutions: các phần này đưa ra các đánh giá về chiến lược và kỹ năng để giúp người học tìm hiểu cách vượt qua những thách thức phổ biến nhất.
 • Get it right: cung cấp tổng quan nhanh về các bước quan trọng nhất để làm tốt từng loại câu hỏi và bao gồm các từ vựng và cách diễn đạt hữu ích
 • Answer Analysis: chỉ cho người học cách loại trừ các lựa chọn câu trả lời gây mất tập trung 
 • Progressive Practice: khuyến khích học tập độc lập bằng cách cung cấp tiến trình phân loại của nội dung và bộ nhiệm vụ 
 • Review Test sections: cung cấp các hướng dẫn làm bài thi TOEFL theo thời gian và giúp người học thực hành những gì họ đã học được trong môi trường mô phỏng 
 • Audio CD: cho phép luyện thi TOEFL hiệu quả. 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những loại từ vựng nào được bao gồm trong cuốn sách này?

Tải sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test (PDF+Audio) Free

Từ vựng đã được lựa chọn theo hai tiêu chí:

 • Các lĩnh vực chủ đề học thuật chính: nghệ thuật, khoa học đời sống, khoa học xã hội và khoa học vật lý. Đây có thể không phải là tất cả những từ bạn cần, nhưng sẽ cung cấp cho bạn điểm khởi đầu để mở rộng vốn từ vựng của bạn trong từng lĩnh vực.
 • Từ ngữ học thuật: gồm 570 từ được sử dụng phổ biến nhất trong các ngữ cảnh học thuật. Lựa chọn dựa trên các mẫu văn bản học thuật từ nhiều lĩnh vực chủ đề và bao gồm các từ học thuật chung thường được sử dụng trong các lĩnh vực chủ đề.

Cuốn sách này cũng giúp bạn phát triển kỹ năng xử lý từ ngữ. Sách này giúp bạn chú ý các gốc, tiền tố và hậu tố để bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của mình. Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm các mẹo kiểm tra cho bạn các chiến lược để tối đa hóa nỗ lực học tập của bạn và cách tiếp cận các loại câu hỏi kiểm tra cụ thể.

Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test bao gồm những loại ngữ pháp nào?

Các điểm ngữ pháp đã được lựa chọn theo đó ngữ pháp sẽ hữu ích nhất cho bạn trong bài kiểm tra. Bạn sẽ cần phải có một mức độ chính xác ngữ pháp chung để đạt được điểm cao. Bạn cũng sẽ cần các khía cạnh ngữ pháp cụ thể cho các câu hỏi cụ thể trong bài kiểm tra.

Những kỹ năng nào khác cần có trong kỳ thi?

Mức độ từ vựng và ngữ pháp tốt là điều cần thiết để đạt được điểm cao. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần luyện nghe, nói, đọc và viết, cũng như các kỹ năng học thuật, chẳng hạn như ghi chú, diễn giải và tóm tắt. Bạn có thể phát triển các kỹ năng này bằng cách đọc và nghe các tài liệu học thuật đích thực bằng tiếng Anh, cũng như bằng cách sử dụng các sách luyện thi như Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test 

Review Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

Ngoài việc giúp bạn học và luyện tập từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho bài kiểm tra, cuốn sách này còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong bài kiểm tra.

Mỗi phần trong cuốn sách đều có các câu hỏi tương tự như trong bài kiểm tra, sử dụng các đoạn văn ngắn hơn và dễ hơn so với các câu hỏi thực tế của bài thi TOEFL. Tất cả các dạng câu hỏi trong bài kiểm tra đều được thực hành trong nhiều bối cảnh học thuật khác nhau.

Nếu bạn biết mình mong đợi loại câu hỏi nào và loại câu trả lời nào được yêu cầu, điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội đạt điểm cao.

>>> Tham khảo thêm những sách học từ vựng TOEFL hay:

400 từ vựng cần biết cho TOEFLFrequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced
Check Your English Vocabulary For TOEFL400 must have words for the TOEFL
Essential words for the TOEFL22000 essential words for IELTS and TOEFL

Link tải sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test PDF kèm Audio Free

download

Ngoài Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test, còn rất nhiều sách học TOEFL hay đã được Tailieuielts review chi tiết và được tập hợp ở chuyên mục Ebook TOEFL, bạn có thể xem xét để chọn được sách hay học nha.

Trên đây là những thông tin về Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test cung cấp đến bạn. Tailieuielts.com hy vọng bạn sẽ thích sử dụng cuốn sách này và chúc bạn may mắn với bài thi TOEFL!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free
Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách

Bình luận

Bình luận