Tải sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Với nhiều bạn, việc học từ vựng tiếng Anh nói chung hay học từ vựng tiếng Anh để ôn thi TOEFL nói riêng sẽ không còn đáng sợ nữa khi có sự trợ giúp của học liệu Check Your English Vocabulary For TOEFL. Bạn đọc hãy cùng tailieuielts.com review cuốn sách này trước khi tải sách về học nhé!

Tải sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF Free

1 Giới thiệu sách Check Your English Vocabulary For TOEFL

Đây là quyển sách nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của tác giả Rawdon Wyatt gồm 3 quyển: Check your english vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary For TOEFL.

  • Tên đầy đủ: Check Your English Vocabulary For TOEFL
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Tái bản: lần thứ 3
  • Năm xuất bản: 2007
  • Nhà xuất bản: A & C Black  London
  • Số trang: 130

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách được chia thành 2 phần chính. 

  • Phần một là về những từ vựng chung chung, bao gồm từ đồng nghĩa, thành ngữ, và cụm động từ. Phần này gồm có 38 chuyên mục từ vựng nhỏ, ví dụ như: Comparing and Contrasting, Condition and requirement, Confusing words and false friends,…
  • Phần thứ hai – phần nhỏ, chi tiết hơn thì tập trung vào một số những chủ đề cụ thể, thường xuyên xuất hiện trong các bài thi TOEFL. Mỗi chủ đề sẽ đều có kèm theo câu hỏi TOEFL Writing cụ thể, giúp bạn học có thêm cơ hội sử dụng từ vựng cùng chủ đề. Phần này gồm có 11 chủ điểm từ vựng, ví dụ như: Children and the family, Education, Food and diet, The media,…

Sau 2 phần chính là trang Vocabulary record sheet (bảng ghi chép từ vựng) và Vocabulary record sheet sample (bảng ghi chép từ vựng mẫu) để hướng dẫn bạn học cách ghi chép và học từ vựng hiệu quả. 

Cuối cùng không thể không kể đến là phần đáp án. Phần này giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu kết quả luyện tập của mình để nhận ra phần mạnh để phát huy và điểm yếu khắc phục.

>>> Bạn có thể tham khảo những sách học từ vựng TOEFL hay khác:

3. Hướng dẫn sử dụng sách 

Tailieuielts khuyên bạn không nên làm bài tập một cách máy móc. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề, lĩnh vực mà bạn ít quen thuộc hơn hoặc những chủ đề, lĩnh vực mà bạn cảm thấy rằng chúng quan trọng hoặc bạn thấy có hứng thú tìm hiểu, khai thác. 

Bạn nên có sổ tay ghi chép từ vựng và cách diễn đạt mới mỗi khi bạn học được để thỉnh thoảng xem lại, não bộ của bạn sẽ dần ghi nhớ sâu những thứ đó. Không chỉ đọc lại mà bạn cũng nên luyện tập sử dụng những từ vựng và cách diễn đạt đó để hiểu thật rõ các nét nghĩa và cách sử dụng. 

Để sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất có thể, tailieuielts khuyên bạn nên kết hợp sử dụng từ điển uy tín. Một cái tên bạn nên cân nhắc là: American English Study Dictionary – từ điển Anh Mỹ. Với những bạn học mong muốn có được vốn từ vựng chuyên sâu, nâng cao hơn thì bạn có thể sử dụng cuốn the Macmillan English Dictionary – từ điển tiếng Anh Macmillan – cuốn từ điển với kho tàng câu mẫu cho các từ vựng mà Check Your English Vocabulary For TOEFL tham khảo.

4. Tải sách Check Your English Vocabulary For TOEFL miễn phí

Link sách:

download

Vừa rồi là những gì tailieuielts.com muốn chia sẻ với bạn đọc về cuốn sách học từ vựng Check Your English Vocabulary For TOEFL. Hy vọng bài viết sẽ thật hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn học tốt và đừng quên ghé Ebook TOEFL để cập nhật những sách luyện thi hay và mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download 22000 essential words for IELTS and TOEFL PDF Free
Download 22000 essential words for IELTS and TOEFL PDF Free
Từ vựng là một phần đặc biệt quan trọng trong bài thi IELTS/TOEFL. Để đạt được điểm cao trong các bài thi này thì thí sinh nên chú trọng nhiều hơn về từ vựng dạng học thuật (ACADEMIC). Bài viết

Bình luận

Bình luận