Tải Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang luyện thi IELTS và đang ở band 4.0-4.5 và đang không biết tìm sách nào phù hợp để ôn luyện? Vậy hãy tham khảo ngay Complete IELTS Bands 4-5. Sách được phát triển bởi NXB danh tiếng Cambridge phát hành cực kỳ uy tín giúp sĩ tử rèn luyện cả 4 kỹ năng trong phần thi IELTS.

Tải Complete IELTS Bands 4-5 Student's Book with Answers PDF Free

Xem thêm các cuốn sách liên quan khác nhé:

Giới thiệu sách Complete IELTS Bands 4-5

Complete IELTS Bands 4-5 nằm trong bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS giúp ôn luyện theo từng khả năng giúp band điểm hiệu quả.

  • Tên sách: Complete IELTS Bands 5-6.5
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Cambridge University Press
  • Hình thức sách: Bìa mềm, PDF
  • Tác giả: Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman
  • Đối tượng sử dụng: Người có band IELTS 4-5 IELTS

Nội dung của sách xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc, đồng thời cũng giúp học viên phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Sau khi ôn luyện Complete IELTS Bands 4-5, bạn có thể tiếp tục band điểm với Complete IELTS bands 5-6.5 và cuối cùng là quyển sách Complete IELTS Band 6.5 – 7.5.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Complete IELTS Bands 4-5

Sách gồm 10 unit với các chủ đề khác nhau, mỗi unit sẽ có 4 phần tương ứng với kỳ thi IELTS giúp học viên tiếp cận với format của đề thi thực tế. Tác giả còn cung cấp kỹ năng làm bài, tổng hợp từ vựng và ngữ pháp hay giúp bạn vừa làm bài vừa nâng cao kiến thức. Ngoài ra, còn có một bài kiểm tra giúp bạn ôn tập lại.

Đặc biệt, các kiến thức trong sách được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận tài liệu dễ hơn và dần dần nâng cao khả năng của bản thân.

Nhược điểm của sách là là chỉ dành cho các bạn có nền tảng tiếng anh từ bands 4-5, vì thế các bạn có band chưa đạt thì nên bắt đầu ở những tài liệu ôn thi IELTS nhẹ hơn. Thêm một nhược điểm khác bạn cần lưu ý là sách được viết bằng tiếng anh nên sẽ sử dụng không hiệu quả nếu không được hướng dẫn.

Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers

Link Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers TẠI ĐÂY: Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers.

download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Chúc bạn thành công!

Hi vọng Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers giúp bạn học tập tốt nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến bạn bài viết từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Nội dung chính1 1. Thuật ngữ bất động sản về nhà cửa, căn hộ2 2. Thuật

Bình luận

Bình luận