Download sách QuickPrep New TOEIC 600 (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đã chuẩn bị kiến thức đầy đủ và cần môt bộ đề chất lượng để kiểm tra khả năng của bản thân và ôn tập các dạng đề của TOEIC thì QuickPrep New TOEIC 600 là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Download sách QuickPrep New TOEIC 600 (PDF+Audio) miễn phí

>>> Xem thêm:

Giới thiệu QuickPrep New TOEIC 600

  • Sách Quickprep New Toeic 600 Volume 1 (Kèm file MP3) 
  • Tác giả: Michael A. Putlack, Stephen Poirier, Tony Covello
  • Kích thước 21 x 29,7 cm 
  • Số trang 144 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review QuickPrep New TOEIC 600

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Tấm bằng TOEIC thể hiện năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc thế, phản ánh mức độ sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, thương mại, …

Hiện tại, TOEIC được công nhận tại nhiều quốc gia, đặc biệt, ở Việt Nam TOEIC là điều kiện đầu ra của rất nhiều trường đại học, cũng là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều công ty. Vì thế việc sở hữu tấm bằng TOEIC với điểm số cao sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa tương lai, cũng như là nền tảng để có thể tiếp tuc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong công việc sau này.

Trong các kỳ thi, năng lực rất quan trọng tuy nhiên có năng lực nhưng không có kỹ năng thì cũng không thể đạt được điểm số cao. Và trong kỳ thi TOEIC cũng như thế, bạn đã nằm lòng các kiến thức, khả năng tiếng Anh tốt vậy thì điều bạn cần bây giờ chính là tìm hiểu về cấu trúc đề thi, kỹ năng làm bài, kỹ năng quản lý thời giản và các kỹ thuật làm bài. Vì trong lúc thi, không chỉ có kiến thức khó nhằn mà còn có áp lực thời gian và những thách đố có trong đề thi nhằm giúp những thí sinh ưu tú nhất có được điểm cao xứng đáng.

Vậy bạn đừng bỏ qua QuickPrep NEW TOEIC 600 với 3 bài kiểm tra gồm 600 câu hỏi sát với format đề thi thật của TOEIC trong những thay đổi gần đây nhất. Không chỉ đưa ra các bài thi, sách còn được thiết kế một cách khoa học với mục đích rõ ràng ở từng bài kiểm tra để giúp bạn làm quen với tất cả các dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

Bên cạnh QuickPrep NEW TOEIC, bạn nên tham khảo thêm những sách luyện đề thi TOEIC được đánh giá chất lượng nhất hiện nay như Economy TOEIC, New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

Các bài thi được đưa ra trong sách có độ khó tương đương với đề thi thật giúp thí sinh kiểm tra năng lực của bản thân, làm quen với đề thi, cấu trúc bài thi và áp lực phòng thi. Thông qua sách, người học cũng có thể phát hiện những thiếu sót của bản thân nhằm bổ sung cho kỳ thi thật. 

Mục tiêu cao nhất của QuickPrep NEW TOEIC 600 là thông qua các bài tập thực hành thực tết và chất lượng nhất người học có thể xây dựng các chiến lược làm bài tối ưu để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

>>> Tham khảo:

Link tải Download sách QuickPrep New TOEIC 600 PDF kèm Audio free

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay khác:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000Tomato TOEIC compact part 3 4
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LCTomato TOEIC compact part 5 & 6
Economy TOEICEconomy TOEIC Vol 3Complete guide to the TOEIC test
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 4New real TOEIC full actual tests

Tailieuielts.com hy vọng đôi nét về sách QuickPrep New TOEIC 600 có thể giúp bạn hiểu được nội dung mà sách hướng đến để quyết định xem sách có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Đừng quên theo dõi Ebook TOEIC của Tailieuielts để cập nhật những sách học mới hay nhất nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận