Download sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate và Advanced (PDF+Audio) Free

Lì xì Tết Tại Vietop

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và vận dụng các cụm động từ để có thể đạt được điểm cao trong phần Speaking và Reading thì Tailieuielts sẽ mách cho bạn sách English Phrasal Verbs In Use bao gồm 2 cuốn Intermediate và Advanced. Hãy cùng nhau khám phá và tải bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF Free ở cuối phần chia sẻ này nhé.

Download sách English Phrasal Verbs In Use free

Bộ sách English Phrasal Verbs In Use dành cho ai?

Phrasal Verb In Use nằm trong Series Vocabulary gồm English Collocations In UseEnglish Idioms In Use và English Phrasal Verbs In Use của Nhà xuất bản Cambridge. Đây là nguồn kiến thức chính thống và hiệu quả cho bất kỳ ai muốn tăng vốn Phrasal Verb (Cụm động từ tiếng Anh).

Hai cuốn sách này dành cho những bạn ở trình độ Intermediate – trung cấp – khoảng 3.5+ IELTS.

Các bạn ở trình độ thấp hơn mức trên hãy học kỹ những ngữ pháp và loại từ trước để sau này có thể áp dụng được vào bài thi của mình. Bởi vì sẽ có những cụm từ khá khó nên các bạn đừng nên học vội, hãy nắm vững trước kiến thức cơ bản  về ngữ pháp và từ vựng, các cụm cơ bản trước đã.

Mặc dù sách sẽ có những từ cụm cơ bản như look – up/at…nhưng được biên soạn để chia sẻ kỹ hơn về các cách sử dụng và so sánh từ, nếu học sớm cũng là một điều tốt nhưng không quá cần thiết.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách có gì hấp dẫn?

  • Sách cung cấp 1000 động từ và cụm động từ hay từ cơ bản đến nâng cao và yếu tố tiền – hậu tố đi kèm được chia vào 60 – 70 units. Các phrasal verbs được chọn lựa là các từ phổ biến nhất trong tiếng Anh theo nghiên cứu của Cambridge và các tổ chức liên quan.
  • Phân tích rõ ràng các phần đúng/sai trong cách xếp verbs và các particles.
  • Sách còn hướng dẫn chi tiết về Verbs và các particles giúp bạn hiểu rõ và đúng hơn.
  • Sách còn có cả phần hướng dẫn học để các bạn đạt hiệu quả nhanh và cao nhất.
  • Ngữ pháp và các cấu trúc câu sử dụng cụm từ đi được thiết kế đi kèm giúp bạn tự vận dụng tốt hơn.
  • Minh họa rất chi tiết giúp người học tự hình dung được các cụm từ từ đó dễ ghi nhớ hơn.
  • Phần Bài tập sử dụng cụm từ giúp bạn luyện tập và nhớ lâu hơn.

Bộ sách này được đánh giá rất cao ở phần bài tập thực hành cũng như cách thiết kế trình bày rất dễ hiểu giúp người học dễ dàng hơn rất nhiều. 

Để có thể tăng được vốn từ vựng lại còn có thể nói Tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ thì bộ English Phrasal Verbs In Use là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

Các cụm từ được sách cung cấp sẽ giúp bạn vận dụng vào nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống, nhất là phần thi Nói trong kỳ thi IELTS. Và nếu bạn đang luyện IELTS thì đừng bỏ lỡ English Vocabulary in Use – bộ sách kinh điển luyện từ vựng IELTS, Barron’s Essential Words for the IELTS hay Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Một điều cần lưu ý đó là khi học xong các bạn nhớ ghi lại các cụm từ đã học và sắp xếp chúng theo hệ thống động từ chung kết hợp thêm với các ví dụ nhé! 

Download sách English Phrasal Verbs In Use PDF kèm Audio miễn phí

Những thông tin trên là nhằm giới thiệu đến các bạn về hai cuốn sách ENGLISH PHRASAVERBS IN USE. Các bạn có thể tải theo link dưới đây để học tập nhé!

download

Hy vọng với những chia sẻ trên về thông tin cũng như cách tải sách English Phrasal Verbs In Use có thể giúp bạn có thêm một tài liệu hữu ích để học tập. Chúc các bạn học tập thật hiệu quả và nhanh chóng nâng cao được trình độ của bản thân nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để tham khảo thêm nhiều tài liệu luyện thi hot nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận