Trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS: giúp nâng kỹ năng từ vựng tốt nhất

Đâu là bộ sách giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao? Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Quá trình học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tìm được một cuốn sách phù hợp. Trong bất kỳ bài thi tiếng Anh nào, đặc biệt là IELTS thì phần quan trọng nhất có lẽ là từ vựng. Khi bạn vững chắc về từ vựng thì bạn có thể tự tin hơn để hoàn thành bài thi của mình một cách nhanh chóng. Và Tailieuielts tin rằng Bộ sách giúp bạn tự tin chinh phục mọi bài thi IELTS.

Collins Cobuild Key Words for IELTS phù hợp với band nào?

Bộ Collins Cobuild Key Words gồm 3 cuốn sách dành cho bạn đọc có trình độ từ trung bình đến nâng cao:

Collins Cobuild Key Words for IELTS
  • Book 1: Starter – Cuốn sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS. Từ vựng là những từ cơ bản và dễ học giúp bạn làm quen dần dần với Ielts. 
  • Book 2: Improver – Cuốn này level sẽ cao hơn cuốn 1 một chút. Từ vựng sẽ khó hơn và mang tính học thuật hơn. Sau khi kết thúc cuốn 1, bạn có thể chuyển sang cuốn này để thành thạo và nắm chắc nhiều từ để chuẩn bị cho kì thi IELTS.
  • Book 3: Advanced – Cuốn sách “hack não” nhất dành riêng cho các những bạn mục tiêu Ielts 7.0 trở lên. Những từ vựng không còn đơn giản mà khó hơn rất nhiều so với 2 cuốn sách trước đó.

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Dưới đây mình sẽ chia sẻ nội dung và cách học của cả 3 bộ sách này nhé. Bạn có áp dụng cách học này để giúp quá trình ôn luyện trở nên hiệu quả hơn nha! 

Key Words for IELTS book 1: Starter 

Hiện nay, mình thấy khá nhiều bạn đọc bỏ quá cuốn sách này. Cá nhân mình cũng thấy, cuốn sách này không còn phù hợp như một tài liệu học IELTS hiệu quả.

Thay vào đó, mình sẽ recommend cho bạn các đầu sách từ vựng từ nhà xuất bản Cambridge như cuốn Cambridge Vocabulary For Ielts hoặc cuốn Barron’s Essential Words For Ielts cũng là lựa chọn khá phù hợp đấy. 

Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver & Advanced 

Mình đánh giá rất cao về 2 cuốn sách này. Bởi chúng được sắp xếp khá khoa học, các từ vựng được sắp theo thứ tự Alphabet khá thuận tiện khi tìm kiếm. 

Collins Cobuild Key Words for IELTS

Ngoài các từ vựng trong bài học, tác giả còn xây dựng các từ đồng nghĩa, các từ vựng hay đi kèm với từ đó giúp bạn đọc “bỏ túi” được nhiều vốn từ vựng hơn. 

Collins Cobuild Key Words for IELTS

Tất cả các Key Words học thuật đều được cung cấp đầy đủ kèm theo các phát âm. Bạn có thể dễ dàng tự học một cách đơn giản. 

Không những thế, để giúp củng cố lại kiến thức, giúp các bạn dễ nhớ hơn thì tác giả đã tổng kết lại những từ vựng theo chủ đề. Những chủ đề này thường sẽ hay gặp nhất trong một bài thi IELTS.

Collins Cobuild Key Words for IELTS

Có thể thấy rằng, bộ 3 cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS là tài liệu rất hay ho mà bạn rất nên có để ôn luyện thi Ielts nhé. Mình khẳng định rằng, bạn có thể tự tin chinh phục bài thi ielts điểm cao khi ôn luyện kỹ bộ sách này nhé. 

Download sách Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF miễn phí

Các bạn ơi: Hiện tại bộ sách này vẫn đang được bán và có bản quyền, do đó việc download cuốn sách sẽ rất khó khăn. Tại bài viết này, mình sẽ giúp bạn download cuốn sách Advanced nhé. Bạn nào có bản PDF của hai cuốn kia hãy comment bên dưới cho các bạn khác tham khảo cùng nhé!

Link tải sách Collins Cobuild Key Words for IELTS Advanced PDF:

tangan
download

Hy vọng phần review Collins Cobuild Key Words for IELTS đã giúp bạn hiểu hơn về sách và có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận