Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) Free

Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh được biên soạn bởi đại học Oxford phù hợp cho đối tượng trẻ em ở cấp tiểu học. Bộ Giáo trình gồm 3 quyển “Fun for Starters”, “Fun for Movers”, “Fun for Flyers” được sử dụng cho trẻ từ 10 – 11 tuổi. Trong bài viết này, hãy cùng  tailieuielts.com tìm hiểu nhé!

Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) Free

Giới thiệu bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers

Bộ sách gồm 3 quyển tương ứng với 3 mức độ, trong đó mỗi bài học được trình bày bao gồm nhiều hình minh họa hấp dẫn, kèm theo các hoạt động thu hút học sinh tương tác nâng cao kỹ năng. 

Bộ sách này giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, vốn từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động theo nhiều chủ đề khác nhau.

Fun for Starters

Fun for Starters là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Sách gồm các bài khác nhau với từng số lượng và chủ điểm bài riêng. 

Fun for Starters

Sách Cambridge Fun For Starter gồm 45 bài, mỗi bài gồm nhiều dạng bài tập khác nhau với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đan xen trong từng bài.

Nội dung quyển này xoay quanh các chủ đề đơn giản, phù hợp cho các em học sinh làm quen với tiếng anh như: Say hello, Numbers, name, color,….

image 1

Sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thu hút các bé giúp các bé có hứng thú học tập tiếng Anh hơn.

image 2

Fun for Movers

Fun for Movers phù hợp cho trẻ từ 8 – 9 tuổi gồm các từ vựng về địa điểm, đồ vật… Ngoài việc giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bé. 

fun for movers

Thông qua các bài học sáng tạo, đẹp mắt, sách còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm cần có như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm. Qua đó, trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm

Tải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) FreeDownload sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phí
Download bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) FreeDownload Oxford Advanced Learner’s Dictionary PDF Free

Các chủ đề của quyển này có phần nâng cao hơn quyển trước với các chủ đề như: Animals, weather, family, party,…

image 3

Sách cũng trình bày cực kỳ đẹp mắt và logic giúp các bé hứng thú học tập và phát triển nhiều kỹ năng mềm khác.

image 4

Fun for Flyers

Sách FUN for Flyers bao gồm 45 units, mỗi units là các chủ đề không giống nhau, giúp bé học ngữ pháp, từ vựng, các dạng bài gặp phải tại cuộc thi Cambridge Flyers.

Fun for Flyers

Các chủ đề trong sách xoay quanh các vấn đề như: friends, pet, school, …. Và đương nhiên không thể thiếu phần trình bày vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

image 5
image 6

NHẬP MÃ TLI20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download sách Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition PDF kèm Audio miễn phí

download 2

Xem thêm Download trọn bộ sách Cambridge Starters (PDF+Audio) Free

Mong rằng với những thông tin về bộ sách Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, các phụ huynh sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả cho con em mình và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Chúc các bạn nhỏ sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân mình.

Bài viết liên quan

Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Cambridge IELTS General training 11-16, đây là bộ giáo trình chuẩn sát nhất với đề thi IELTS thật. Có thể xem nó như bộ sách gối đầu giường của hàng ngàn thí sinh dự thi, cứ 10 người học IELTS

Bình luận

Bình luận